can ho new city

New City nơi cuộc sống ngập tràn hạnh phúc

Du an New City là dự án căn hộ cao cấp với sự đầu tư của Thuận Việt dự án dự báo sẽ tạo nên cơn sốt cho thị trường căn hộ quận 2. New City quận 2 sẽ là cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư đang quan tâm đến phân khúc căn hộ cao cấp tại Quận 2, khi mà quỹ đất tại đây đang dần khan hiếm.

can ho new city

New City nơi cuộc sống ngập tràn hạnh phúc

Có thể nói, công trình New City sở hữu vị trí cực đẹp tại trung tâm Quận 2 lúc mà từ đại lộ Mai Chí Thọ, người dân có thể di chuyển về khu Quận 1, Quận 9, Quận 4, Quận Bình Thạnh, Quận 7 chỉ 5 phút đi xe qua hầm Thủ Thiêm, Cầu Thủ Thiêm hay Cầu Phú Mỹ. Sở hữu căn hộ ở New City đồng nghĩa với việc dân cư có lợi thế về mặt giao thông, tiết kiệm được nhiều thời giờ cho công việc và gia đình.

Trong khu này còn có hai khu đô thị cao cấp là khu đô thị Sala Đại Quang Minh và khu đô thị The Sun Avenue, khiến tăng thêm trị giá cạnh tranh cho công trình. New City còn nối kết trực tiếp với tuyến Metro số 2 nối dài từ chợ Bến Thành qua tới khu đô thị Thủ Thiêm. Nhất là, New City nằm ngay trong lòng khu dân cư mới Thủ Thiêm, thì từ dự án, người dân thuận lợi nối kết đến trung tâm hành chính Quận 2, các khu chức năng trọng tâm. Điểm sáng của dự án không những nằm ở việc kết nối với tuyến Metro số 2 trong tương lai mà còn kết nối với tuyến đường trên không sau khi được hoàn thành. Lúc ấy, việc đi từ New City đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ tốn 10 phút. Góp phần tạo nên điểm an cư hoàn hảo cho trí thức trẻ.

Hiện nay câu hỏi nên mua căn hộ quận 2 hay quận 7 là một trong những câu hỏi mà SaleReal thường gặp nhất, để khách hàng có thể có sự lựa chọn tốt nhất chúng tôi có một bài phân tích nên tham khảo: Click Here.

Các cách thức di chuyển từ dự án bất động sản New City:

Nối kết với trung tâm quận 1 trong 5 phút thông qua đại lộ Đông Tây và hầm Thủ Thiêm.

Tọa lạc kế nhà ga số 6 và số 7 thuộc trục đường sắt thành thị Metro Bến Thành – Suối Tiên.

Kết nối với xa lộ Hà Nội bởi Đại Lộ Đông Tây tại nút giao thông Cát Lái

Nối kết với thành phố biển Vũng Tàu và sân bay quốc tế Long Thành qua đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, thời gian đi lại được rút ngắn chỉ còn 1 tiếng rưỡi.

Kết nối những khu trọng yếu kinh tế phía nam, những tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ cực thuận tiện với trục đường cao tốc: Quốc lộ 1A, đại lộ Đông Tây, đại lộ Nguyễn Văn Linh, tuyến Vành Đai Trong, cầu Phú Mỹ, trục cao tốc TP.HCM – Trung Lương, cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Phố đi bộ trên không dài 1,5 km tới cuối đường Hàm Nghi, Quận 1.

Liên kế Quảng trường rộng nhất Việt Nam đang được xây tại Sala Đại Quang Minh.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *