tong the du an gem riverside

Nâng tầm giá trị của dự án Gem Riverside Quận 2

Dự án Gem Riverside là tổ hợp nhà đất của tập đoàn Đất Xanh, nơi mà khách mua sẽ tận hưởng được khoảnh khắc không gian vi diệu sở hữu ánh sáng, bầu trời, tiếng chim và cả con sông Nam Rạch Chiếc. Qua từng ô cửa tại dự án BDS Gem Riverside Quận 2 mọi thứ đều hoàn thiện đa sắc màu.

Căn hộ Gem Riverside Quận 2 nâng tâm như thế nào?

Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside tại quận 2 chính thức ra mắt có hình thức trả góp, đấy cũng là biện pháp thông minh để đảm bảo khả năng tài chính cho quý khách hàng khi đang tìm hiểu. Cũng giống như lúc mua bất kì 1 hàng hóa nào thì cũng đều mang hình thức trả góp ưu đãi cho bạn, có căn hộ đẳng cấp Gem Riverside thì điều đây cũng không ngoại lệ. Người mua căn hộ chỉ sẽ chi trả 1 khoản tiền và số tiền còn lại sẽ được trả dần trong thời gian tới. Tuy nhiên quý bạn cần cân nhắc khả năng tài chính cũng như cân đối nguồn thu nhập cá nhân để tránh rơi vào tình trạng khủng hoảng kinh tế.

Khoản trả trước khi mua căn hộ, khách hàng nên trả mức tối đa và phù hợp với khả năng tài chính mà bạn và gia đình với thể gánh được. Vì theo qui định nếu mức vay nợ càng cao thì lãi suất sẽ phải trả càng nhiều , do đó khách hàng nên chia một vài khoản vay thành khoản tiền liên quan, tiền sở hữu sẵn, tiền vay gia đình, khách hàng bè, cuối cộng là tiền vay ngân hàng sở hữu kế hoạch chi và trả nợi hợp lý.

Có một vị trí chiến lược cho nên, dự án Gem Riverside đang dần đã đi vào hoạt động và gây ra cho khách hàng những căn hộ không chỉ đẹp về hình thức mà còn sở hữu sự ” tổ hợp” của nhiều dịch vụ có sẵn, làm cho khu chung cư trở nên tân tiến bậc nhất và lý tưởng hơn rất nhiều.

những chính sách bán hàng lúc mua căn hộ Gem Riverside

quý khách đang mong muốn mua một căn hộ nhưng số tiền tiết kiệm chưa đủ, chúng tôi dưới sự giải thích của ngân hàng Vietinbank sẽ giúp khách hàng vay tín dụng với lãi suất thấp nhất giai đoạn này để mong muốn mua căn hộ cấp cao trở thành tiện lợi và nhanh lẹ hơn. Mang nhiều csbh quyến rũ do NĐT giải đáp, KH hoàn toàn gặp được nhiều thuận lợi lúc mang một căn hộ cấp cao tại Gem Riverside.

tong the du an gem riverside

KH cần nghiên cứu kỹ một số gói vay của ngân hàng kì hạn, lãi suất và một vài gói vay ưu đãi khác. Thế mạnh của một số gói vay là thời gian hưởng lãi suất khuyến mãi, nhưng sau một số năm thì lãi suất sẽ trở về mức lẽ thường. Từ đó bạn cần tìm hiểu chi tiết những khoản vay để quyết định gói vay thích hợp, nghiên cứu cách ính lãi suất, thời điểm để nhận lãi suất ưu đãi.

Xem ngay: Giá trị gia tăng của Gem Riverside ở đâu?

một số tài liệu về dự án bất động sản Gem Riverside Quận 2 mà bạn chú ý

Dự án BDS Gem Riverside Quận 2 là công trình bất động được xây dựng bởi tập đòan Đất Xanh. Tổng quan diện tích lên đến 7 hecta, bao quanh khu nhà phố thương mại là các tiện ích tiên tiến, cấp cao, theo đó sở hữu hơn 80 tiện ích phù hợp mang mọi lứa tuổi như: khu giải trí trẻ em, cafe phố, vườn thảo mộc, trọng điểm thể hình, tập thể dục, spa, hồ bơi… mọi thứ đều tiện nghi và trở nên tuyệt vời trong mắt của giới thượng lưu.

độc đáo, dự án nhà đất Gem Riverside Quận 2 tọa lạc ngay vị trí thuận lợi của dòng chung cư quận 2, được bao bọc trong công trình các tổ hợp nổi tiếng của quận 2 sẽ tạo thành 1 trọng điểm thành thị sầm uất. Về quy hoạch dự án mang 6 tòa cao ốc, mỗi tòa nhà cao 35 tầng và được thiế kế theo phong cách châu Âu tân tiến.

đặc thù của dự án nhà đất Gem Riverside Quận 2 là phong cách hữu tình, môi trường sống xanh mát, đẹp, con đường nét đến thiết kế đều có đậm xu hướng trẻ trung, màu sắc tinh tế và tạo sự tha hồ nhất cho cư dân sinh sống. Hãy để căn hộ cấp cao Gem Riverside Quận 2 đem đến giá trị sống đúng nghĩa.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *