Mua đồng hồ áp suất cho bình tích áp cần quan tâm điều gì?

Bình tích áp để chắc chắn vận hành tốt, người ta thường phối hợp với việc vận hành với một số thiết bị khác như: đồng hồ đo áp suất, van an toàn, rơ le áp suất. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nghiên cứu về đồng hồ đo áp suất – một trong một vài thiết bị được vận hành nhiều trong hệ thống.

>> http://maybomnuoccongnghiep.org/binh-tich-ap-varem.html
Đồng hồ đo áp suất là một thiết bị đo căn bản nhất cho mọi lĩnh vực công nghiệp, sản phẩm được dụng để đo áp suất khí nén, chất lỏng đối với những quy trình. Người ta thường được sử dụng đồng hồ đo áp suất trong hệ thống bơm tăng áp có phối hợp với bình tích áp để nhằm điều chỉnh sức ép trong bình sao cho phù hợp với quan tâm dùng của hệ thống bơm tăng áp nhất.


Một số ít tiêu chí lựa chọn đồng hồ đo áp suất.

+ Vỏ bảo vệ: Trong các nhà mặt phố máy xử lý nước thải hay nhà mặt phố máy lọc dầu thường sẽ có nhu cầu về độ an toàn cao nên một số thiết bị vận hành yêu cầu phải đáp ứng được đề nghị khắt khe của môi trường vận hành, có thể chống nổ, an toàn cao. Một thiết bị đo có một dây đầu ra 4-20mA có kích cỡ nhỏ gọn cũng là sự lựa chọn hàng đầu của CDT.

>> Tìm hiểu thêm tại http://maybomnuoccongnghiep.org/
+ Vật liệu: Đồng hồ vận hành đo áp suất cho bình tích áp có bộ phận gặp mặt với lưu chất trong quá trình dùng nên những thiết bị này phải đáp ứng được khả năng chịu được một số chất lỏng hoặc chất khí khắc nghiệt. Khách hàng có biện pháp lựa chọn hãng thiết bị có vỏ giữ gìn cảm biết chống môi trường ăn mòn tấn công. Và thông thường chất liệu này ngoại nhập nên sẽ có chi phí cao, do vậy chúng ta cần cân nhắc để chọn mua một phương pháp khôn ngoan nhất.
+ Cấu hình bên trong: Có một vài loại máy móc có cấu tạo rãnh cảm biết nội khu chứa lưu chất được sử dụng trong qui trình dùng, khi lưu chất trung tính và không làm hư hỏng đối với thiết bị thì có cơ hội chấp nhận được. Nhưng với một vài ứng dụng không cho phép điều đó thì một số cảm biến có màng chắn nước, bảo vệ cho dòng lưu chất ít bị gián đoạn nhất.
Trên đây là một số thông tin cơ bản nhất để lựa mua thiết bị đo sử dụng cho bình tích áp. Hãy liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.Com

>> Truy cập tại đây để biết thêm thông tin về máy bơm khác

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *