Một số tiện ích nổi bật góp mặt tại dự án Hausbelo Quận 9

Dự án căn hộ Hausbelo là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Ez Land dành cho khách hàng Quận 9. Vì thế, chủ đầu tư đã tạo ra hệ thống tiện ích vô cùng hấp dẫn để phục vụ nhu cầu sống của người dân. Vậy thì các tiện ích nổi bật góp mặt tại dự án Hausbelo Quận 9 đáng chú ý nhất là gì? Hãy cùng SaleReal tìm hiểu các tiện ích nổi bật đó qua bài viết sau đây

Các tiện ích nổi bật góp mặt tại dự án Hausbelo Quận 9

Dự án Hausbelo được chủ đầu tư thực hiện rất nhiều tiện ích để phục vụ nhu cầu của cư dân. Có một số tiện ích nổi bật góp mặt tại căn hộ mà khách hàng chọn mua căn hộ nên xem xét, chú ý. Cụ thể:

Khu công viên xanh theo tiêu chuẩn Đức:

Đây là mảng màu xanh lớn trong dự án để tạo ra bầu không khí trong lành, mát mẻ. Từ đó đem lại cảm giác tươi mát, môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Đó là điều chủ đầu tư muốn dành cho cư dân khi sinh sống tại căn hộ Hausbelo.

Đường chạy bộ được thiết kế liền kề với công viên cây xanh rộng lớn. Điều đó có thể phục vụ việc tản bộ thể dục và thư giãn của các cư dân vào những buổi sáng và buổi chiều mát.

Hồ bơi đảng cấp:

Hồ bơi được thiết kế với đảng cấp 4 sao không thua kém gì các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Dây sẽ là nơi thư giãn lý tưởng cho cư dân sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng và mệt mỏi

Video giới thiệu dự án HausBelo Quận 9 tổng hợp SaleReal Team

Khu sinh hoạt cộng đồng:

Với diện tích khu vực lên đến 500m2, được bố trí đầy đủ thiết bị hiện đại, phân khu rõ ràng. Từ đó sẽ tạo ra không gian sinh hoạt lành mạnh và gắn bó giữa các cư dân với nhau.

Khu vui chơi, khu nhà trẻ:

Dây là những địa điểm mà cư dân có thể yên tâm khi cho con em tham gia học tập, khuyến khích trẻ có sự tư duy sáng tạo lẫn vui chơi giải trí. Hệ thống camera giám sát 24/7 được lắp đặt sẽ giúp cho cư dân có thể quan sát hoạt động của trẻ dễ dàng và thuận tiện.

Các lý do cư dân nên mua căn hộ Hausbelo Quận 9

Các lý do chính để khách hàng quyết định chọn mua căn hộ Hausbelo của chủ đầu tư Ez Land như:

Dự án nằm ở vị trí thuận tiện, thuận lợi cho kết nối giao thông và tiếp cận đến các tiện ích. Bên cạnh đó, dự án còn nằm liền kề với hàng loạt con đường lớn khác như: Đỗ Xuân Hợp, Vành Đai 2, Mai Chí Thọ… cũng góp phần tạo nên mạng lưới giao thông thuận tiện.

Môi trường sống trong lành, mát mẻ. Dự án nằm gần với rạch Gò Lớn có hệ thống công viên xanh rộng lớn, được thiết kế theo tiêu chuẩn của Đức. Đồng thời, có khu vườn trên mây sẽ giúp cho không khí trở nên mát mẻ, trong lành.

Mức giá bán căn hộ Hausbelo vừa phải. Theo ghi nhận, mức giá bán dự kiến được chủ đầu tư đưa ra rơi vào khoảng 24 triệu đồng/m2. Dây là mức giá bán đảm bảo sức cạnh tranh với các dự án căn hộ cao cấp xung quanh.

Phương thức thanh toán linh hoạt, chính sách bán hàng của chủ đầu tư Ez Land được tung ra đang hấp dẫn nhiều khách hàng.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ của SaleReal về một số tiện ích nổi bật góp mặt tại dự án Hausbelo Quận 9. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin thú vị dành cho khách hàng và bạn đọc đang quan tâm đến dự án này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *