Máy bơm nước thải tsurumi và Matra công suất 2hp

Máy máy bơm nước thải công suất nhỏ 2HP phù hợp sử dụng cho các công trình máy bơm nước thải quy mô nhỏ như máy bơm nước thải dân dụng từ các nhà hàng, trung tâm y tế, trang trại chăn nuôi hoặc bơm nước ao hồ, sông suối tưới tiêu thủy lợi.

>> máy bơm bùn thải KRS1022 22 

Như chúng ta đã biết, Máy máy bơm nước thải là một loại máy bơm chuyên dụng để bơm những loại nước đã qua hưởng dụng, nươc tự nhiên chứa nhiều tạp chất phức tạp có thể gây hư hại dến máy hoặc ăn mòn kim dòng mà các hãng máy bơm thông thường không sử dụng được.

nếu bạn chỉ có nhu cầu hưởng dụng dòng máy bơm này cho các mục đích dân dụng hoặc công trình máy bơm nước thải quy mô nhỏ thì chỉ cần hưởng dụng loại máy bơm chìm công suất nhỏ 1Hp, 2Hp, 3Hp và nên sử dụng các sản phẩm của thương hiệu nào chất lượng hãy tìm hiểu thêm trong bài viết này sau đây.

1) Máy Bơm chìm nước thải công suất nhỏ 2HP hiệu Tsurumi.

có giải pháp chúng ta đang thắc mắc tại sao trong các bài viết đánh giá hoặc giới thiệu về các hãng máy bơm nước thải tất thẩy chúng tôi luôn nhắc đến thương hiệu Tsurumi Đầu tiên ? Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi Tsurumi là thương hiệu chuyên sản xuất các loại bơm chìm nước thải có chất lượng và tính năng, hiệu năng làm việc hàng đầu thế giới hiện tại. Để xem hầu hết các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi các chúng ta có cơ hội bấm vào đây , còn trong khuôn khổ bài viết này tất cả chúng tôi sẽ giới thiệu đến loại Bơm chìm nước thải công suất nhỏ 2HP được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam với nhiều chủng hãng khách nhau để Quý khách chọn lựa.

Đầu tiên phải kể đến dòng sản phẩm máy bơm nước Tsurumi KTZ21.5 công suất 1,5kW – 2Hp. Đây là dòng bơm nước thải 3pha được hưởng dụng rộng rãi trong các công trình xử lý nước thải hoặc bơm nước hố móng công trình tại Việt Nam. hãng bơm này được thiết kế chủ yếu bằng vật liệu gang nên thường được sử dụng để bơm nước thải thông thường không có hàm lượng chất ăn mòn quá lớn như bơm nước mưa, bơm nước thải sinh hoạt, bơm nước hố móng công trình …

>> máy bơm chìm tsurumi KTZ 45.5 tại đây

Máy bơm nước Tsurumi KTZ21.5 công suất 1,5kW – 2Hp

Tsurumi PU là dòng bơm được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam ngày nay, chỉ trong 3 tháng đầu năm tất cả chúng tôi đã cung cấp ra thị trường gần 1000 sản phẩm dòng này thì chúng ta cũng đã hiểu mức độ tiêu thụ của dòng sản phẩm này trên thị trường. Tsurumi PU ngoài một vài ưu điểm và chất lượng vượt trội vốn có của các sản phẩm máy bơm Tsurumi thì với những thiết kế đặc biệt tại các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nước thải như thân bơm , cánh bơm bằng inox, đế bơm bằng nhựa siêu bền ABS cho phép loại sản phẩm này có khả năng bơm được nước thải chứa mật độ axit nhẹ và nước thải chứa các chất ăn mòn khác như muối, Benzen… cùng với đó giá thành sản phẩm rất hợp lý và tranh giành so với các loại máy na ná của các thương hiệu khác. Với loại máy bơm Tsurumi công suất 2hp Quý khách có khả năng biên soạn về sản phẩm Máy bơm chìm nước thải Tsurumi 80PU21.5.

2) Máy bơm chìm nước thải công suất nhỏ 2HP Matra

Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu về các sản phẩm Máy bơm chìm nước thải công suất nhỏ 2HP của thương hiệu Matra. Thương hiệu Matra của Ý được công ty matra JSC nhập khẩu trực tiếp

Ưu điểm lớn nhất của các dòng Máy bơm chìm nước thải công suất nhỏ 2HP Matra đều có giá thành khá tranh đua tại Việt Nam và là các hãng máy máy bơm nước thải 1pha tiện lợi hưởng dụng cho cả các chộ gia đình (thường không có điện công nghiệp 3pha). Tuy nhiên chất lượng cả 3 hãng bơm này không thể “hoàn hảo” như các dòn bơm Tsurumi, nên nếu như thời gian sử dụng thiết bị liên tục của Quý khách không lớn ( theo kết quả kiểm tra hiệu năng hoạt động của sản phẩm máy máy bơm nước thải Inox Matra chỉ nên làm việc liên tiếp khoảng 8 tiếng trong điều kiện được ngâm chìm hoàn toàn trong nước ) thì Quý khách có cơ hội lựa chọn sản phẩm máy bơm chìm nước thải 2HP từ 1 trong 3 thương hiệu này để chắc chắn hạn chế chi phí.

>> máy bơm tõm tsurumi 

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *