Máy bơm chìm nước thải bể điều hòa công suất 1.5kw

Trên thị trường hiện nay, các hãng máy bơm chìm nước thải phổ biến, thông dụng nhất đó chính là thương hiệu Tsurumi đang chiếm ưu thế lớn, cũng đã trở thành thị hiếu cho người hưởng dụng bởi chính khả năng làm việc hiệu quả cũng như chất lượng tuyệt vời của loại máy mócmang lại. Cùng với đó là mức giá thành hợp lý.

>> máy bơm nước thải thả chìm http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-thai-tsurumi.html

Trong bài viết này, chúng tôi xin đáp ứng đến quý khách sản phẩm Máy bơm chìm nước thải Tsurumi công suất 1,5kW để quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về thiết bị cũng như hiểu rõ hơn về các thông số sản phẩm, mua và sử dụng trong các hệ thống xử lý nước thải của mình sao cho hiệu quả nhất.

thông tin kỹ thuật bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ21.5

+ Model: KTZ 21.5

+ Hãng: Máy bơm Saer – Xuất xứ: nước Nhật

+ Kiểu thiết kế cánh: cánh hở

+ Mức công suất: 1.5 KW

+ Mức điện năng hưởng dụng: 380 V

+ Lưu lượng tối đa: 430 lít/phút

+ Chiều cao bơm tối đa: 21.5 mét

+ kích thước thiết kế họng xả: 2inch

+ kích cỡ của hạt sạn tối đa hút được: 8.5 mm

+ Độ đặt sâu tối đa cho phép: 25 mét

+ Nhiệt độ của chất lỏng bơm: từ 0 – 40°C

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi công suất 1,5kW có ứng dụng trong rất nhiều các chuyên ngành khác nhau như: trong làm ra công nghiệp; nông nghiệp, thủy hải sản; cùng với đó đây còn là một loại máy – công cụ bơm hút nước thải được dùng trong hệ thống xử lý nước thải của thành phố; khu thành thị và cả trong hộ gia đình.

>> Máy bơm chìm tsurumi http://giamaybomnuoc.com/anh/images/banner/may-bom-nuoc-thai-tsurumi%201.png

Tsurumi nổi tiếng trên phân khúc là một thương hiệu có xuất xứ từ nước Nhật. Đây là một đất nước có truyền thống về sản xuất, đáp ứng các sản phẩm có Chất lượng đắc địa, có tính ứng dụng cao. Chính bởi thế mà các dòng sản phẩm của Tsurumi đã luôn được đánh giá trị cao trên thị trường. Điều này đã được chứng minh khi Tsurumi đã liên tiếp được nhận các chứng chỉ ISO quốc tế như: ISO9001 – 2008; ISO 9961… Và cùng với đó là rất nhiều các chứng nhận về quản lý sản xuất, chất lượng sản phẩm khác.

Tại Việt Nam, khi quý khách có nhu cầu sử dụng các sản phẩm bơm chìm nước thải của Tsurumi vui lòng liên hệ từ thời cổ đại với Công ty CP Matra Quốc Tế để chắc chắn mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giá thành bán hợp lý nhất.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi công suất 1,5kW KTZ21.5 và các dòng sản phẩm khác, quý khách vui lòng liên hệ với tất cả chúng tôi theo số Hotline để được Tư vấn tiềm năng nhất.

>> Máy bơm hố móng tsurumi giamaybomnuoc.com/gioi-thieu-doi-net-ve-may-bom-ho-mong-tsurumi

Công ty CP Matra Quốc Tếthông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại: 0124.761.8888

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *