Mặt bằng tại dự án Masteri Parkland Quận 2 như thế nào?

Theo tìm hiểu của Quốc Dũng Blog, rất có thể trong quý I/2019 này, căn hộ quận 2 Masteri Parkland ( thuộc phường An Phú, quận 2) sẽ chính thức được chủ đầu tư Thảo Điền Investment ra mắt.

Được biết, căn hộ này có vị trí nằm ngay tại trung tâm của Thảo Điền với hai mặt tiền là Xa Lộ Hà Nội và đường Võ Trường Toản. Chủ đầu tư của dự án căn hộ này là Thảo Điền Investment, một trong số các chủ đầu tư uy tín từng triển khai khá nhiều dự án tên tuổi khác nhau như: Masteri An Phú, Masteri Thảo Điền, Masteri Millennium…

Bài viết sau đây, Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ đến quý khách hàng những thông tin về mặt bằng tại dự án căn hộ Masteri Parkland giúp quý khách hàng khẳng định thêm những thông tin trên.

Mặt bằng dự án Masteri Parkland Quận 2 như thế nào?

Theo thông tin mà Quốc Dũng Blog nhận được từ phía chủ đầu tư thì căn hộ Masteri Parkland Quan 2 được thiết kế với nhiều loại diện tích khác nhau, từ 52-101m2, bao gồm các loại hình từ 1-4 phòng ngủ. Bên cạnh đó, tại mặt bằng căn hộ này còn có các căn hộ penhouse ( diện tích 290m2), căn hộ duplex ( diện tích 189m2), căn hộ shophouse ( có khoảng 9 căn với diện tích từ 100-136m2), đáp ứng đầy đủ rất nhiều các nhu cầu khác nhau của khách hàng về tài chính, kinh tế.

mat bang tong the masteri parkland

Quốc Dũng Blog đánh giá lý do nên xem xét lựa chọn mua dự án Masteri Parkland Thảo Điền

– Trước tiên, cần phải xem xét đến thương hiệu của chủ đầu tư Thảo Điền Investment. Trong nhiều dự án trước, chúng tôi đã có cơ hội tiếp xúc với các căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư này, các khách hàng mua căn hộ này tăng khoảng 22 triệu trong 2 năm.

mat bang du an masteri parkland

– Căn hộ quận 2 Masteri Parkland có vị trí nằm sát ngay tại trạm dừng số 7 của tuyến Metro số 1. Theo như thông tin mà Quốc Dũng Blog cập nhật thì có thể tuyến đường sắt này sẽ chính thức đi vào hoạt động vào khoảng năm 2022. Lúc này, việc kết nối tại căn hộ Masteri Parkland quận 2 về những địa điểm khác nhau của thành phố, không những thuận tiện mà còn có sự gia tăng mạnh về tính thanh khoản trong tương lai.

– Tuyến Xa Lộ Hà Nội cũng ảnh hưởng đến sự tăng giá mạnh của các dự án bất động sản trong vòng 2-3 năm qua. Bên cạnh đó, khoảng cách từ dự án căn hộ quận 2 Xa Lộ Hà Nội đến những địa điểm khác hoặc trung tâm thành phố cũng vô cùng thuận tiện.

– Không những thế, Masteri Parkland còn nằm trong khu vực có đầy đủ các dịch vụ tiện ích hiện hữu, đáp ứng tất cả mọi nhu cầu tốt nhất trong cuộc sống dành cho các cư dân như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại.

Tính đến thời điểm hiện tại, những khách hàng mua căn hộ Masteri  Thảo Điền đã tăng lên tới 78% so với thời điểm mở bán cách đây 2 năm. Từ 28 triệu đồng/m2 hiện tại lên tới 45-50 triệu/m2.

asteri An Phú mở bán đợt cuối 7/2018 bán với giá 40 triệu/m2 hiện tại đang bán thứ cấp giá chênh 150-200 triệu/căn. Dòng căn hộ Masteri Millenium mở bán từ năm 2016 với giá là 47 triệu đồng/m2 và hiện tại đang bán căn hộ thứ cấp với giá 65 triệu đồng/m2.

Hiện, theo thông tin Quốc Dũng Blog nhận được thì tổng thầu xây dựng dự án Masteri Parkland khả năng là Coteccons, đem đến sự an tâm về tiến độ công trình và chất lượng xây dựng.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *