Masteri An Phú – xứng tầm đẳng cấp người mua

Vị trí vàng – Chủ đầu tư uy tín – Tiện nghi sang trọng hiện tại, tất cả đã làm nên dự án căn hộ Masteri An Phu mang đẳng cấp quốc tế nhưng không làm mất đi nét đẹp trong văn hóa truyền thống của người Việt.

masteri an phu

Nhắc đến Thảo Điền Investment thì chúng ta không hteer không nhắc đến thương hiệu đi liền với công ty cổ phần đầu tư đó, thương hiệu Masteri, xuất hiện và thâm niên trên thương trường Việt Nam, thương hiệu Masteri luôn đem lại ấn tượng cũng như chất lượng sản phẩm khi bàn giao. Trong năm vừa qua Thảo Điền Investment đã tung ra thị trường một sản phẩm tiếp theo đó chính là can ho Masteri An Phu.

Du an Masteri An Phu sở hữu vị trí đắc địa, quy mô lớn, thiết kế hiện đại và có sức ảnh hưởng đến sự phát triển của khu Đông – TP. HCM. Với tiêu chí phát triển bền vững cùng các dự án cao cấp do đó, công ty luôn lựa chọn các đối tác hàng đầu để hợp tác xây dựng các dự án. Tại dự án quý khách hàng có thể di chuyển đến các quận lân cận 1 cách dễ dàng nhất là các tỉnh phía Đông thành phố.

Dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư Công Ty CP ĐT Thảo Điền là  công ty nổi tiếng trong giới đầu tư bất động sản với mục tiêu phát triển : “ phát triển bền vững”. Chỉ với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nhưng 2 công ty này đã đem lại uy tín cũng như những dự án mang đẳng cấp riêng của mình. Với thành công trước đây của dự án căn hộ Masteri Thao Dien Quan 2, với uy tín trên thị trường của mình 100% căn hộ đã được rao bán hết trong vòng 16 tháng. Thêm vào đó là chất lượng cũng như tốc độ bàn giao căn hộ luôn đạt chuẩn.

Ngoài ra dự án còn nhận được sự bảo lãnh của ngân hàng Techcombank, một trong những ngân hàng có uy tín số 1 Việt Nam, với uy tín này khi mua dự án căn hộ Masteri An Phú quý khách hàng sẽ được mua căn hộ với lãi suất cố định trong 3 năm.

Với uy tín của chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng cũng như ngân hàng bảo lãnh, dự án Masteri An Phú sẽ là một dự án tiềm năng và nhận được sự quan tâm lớn từ thị trường.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *