phoi canh can ho palm garden

Mảng xanh cây cỏ tại Palm Garden Quận 2

Mảng xanh cây cỏ được bố trị cực kỳ hợp lý tại dự án, tạo nên sức sống đậm chất tự nhiên. Được mệnh danh là tự đường xanh giữa lòng Sài Gòn. Các khoảng non cây cỏ đều được chủ đầu tư chắm chút tỉ mĩ. Điểm đặc trưng của căn hộ Palm Garden Quận 2 là dãy nhà xen vô các con đường rợp bóng cọ, tạo tạo khuôn viên dạo phố như mời lời mời gọi thân tất khách ghé coi.

Thưởng thức khoảng xanh tươi mát trên Palm Garden

Palm Garden là dãy nhà phố Đặc biệt Đối với con đường trải dài là cây non, hoa cỏ, trăm hoa như khoe sắc. Tất cả khuôn mĩ phủ gam màu xanh tươi mát, quyện hòa cùng với điều kiện an cư bất tận trên Palm Garden. Khu vực villa cao cấp mà tập đoàn Keppel (Singapore) đầu tư là thời kỳ thứ hai của khu đô thị Palm City. Dưới thắng lợi của căn hộ Palm Height tại thời điểm một, chủ đầu tư tiếp tục cho nên mắt chiến lược Palm Garden hoành tráng tại thị trường can ho chung cu quan 2.

Đọc thêm bài viết: Đánh giá – phân tích sơ bộ căn hộ cao cấp Palm Garden

Phiêu diêu tại con đường đầy hoa cỏ mà của Palm Garden, bạn sẽ thỏa sức thả hồn như 1 lãng tử du hành lại khu đất đất gần. Các cây cọ ven đường cũng là dịp nhằm bạn say đắm thưởng thức con đường trải đá thơ mộng. Các khoảng non cây cối, hoa cỏ trìu mến, ôm cả khu vực chủ vô trong lòng Sài Gòn.

phoi canh can ho palm garden

đến Với can ho Palm Garden thì bất cứ ai cũng cảm nhận không gian xanh được sắp đặt, bố trí hài hòa và đồng điệu Đối với kiểu sáng trúc chủ ở trên Palm Garden. Những hàng cọ thẳng đứng dọc theo con đường nội khu vực, kết phù hợp cùng với các hàng cỏ uốn mình lượn sóng lá mềm mại cạnh các đóa hoa nhỏ xinh hé lộ bên thảm cỏ non mướt. Tự nhiên hoa cỏ cùng với hòa vào nhau xây cần 1 bản hòa ca đa sắc, bức tranh trang trí cảnh quan xinh đẹp tuyệt như khu vườn nhỏ như hoa hồng nụ, bươm bướm nhỏ nhắn, xinh xắn.

Tại con đường luôn rợp bóng các cây cọ xòe tán rộng non mát, rung rinh như những chiếc ô xinh xắn duyên dáng, mời gọi chủ nhà đón mở ngày gần vui tươi. Hướng đi vào hai khoảng sân được phố thích hợp màu xanh xám quý phái, lịch lãm và những cỏ non xanh mướt xây phải điều kiện bình an.

Tham khảo thêm bài viết: Căn hộ Palm Garden Keppel Land mang đậm nét kiến trúc Singapore

Nét độc đáo của mỗi villa tại Palm Garden

cấu trúc của Palm Garden luôn tuân theo những góc cạnh, mảng lùi giữa các khối, giữa cảnh thể chung xây phải tổ quát đồng nhất vẫn đem những nét riêng của mỗi căn biệt thự.

Với bước không gian chào có lẽ là kiểu sáng trúc đặc biệt trên Palm Garden keppel land kiến gây kiểu nhà không tạo cổng rào chỉ là những mảng tường cao ngang chừng, giống như những trụ cổng được cách điệu Với điều kiện mở tạo tầm nhìn bước vào khoảng vườn bên trước.

Chủ đề sáng gây khác biệt của chủ đầu tư để lối lại cộng đồng văn minh, thân thiện Với điều kiện. Palm Garden là nơi giao lưu giữa các ngôi nhà tạo nét điểm xuyến cho hướng kiến trúc tự do, lối châu Âu nhưng vẫn nắm nhân tố kín đáo và thanh lịch của kiến trúc Á châu.

khu nhà phố cơ sở vật chất của Palm Garden tạo chuỗi bảo an hoàn toàn. Căn hộ Palm Garden được chủ đầu tư tỉ viên chăm chút cả về con người, máy móc và cả thiết bị camera giám sát được xếp đặt an toàn, kín đáo cho gia chủ mà. Đối với ba loại diện tích nhà phố từ trung bình lại lớn dọc theo tuyến đường ngoại vi. Khu vực biệt thự Palm Garden luôn thỏa mãn thụ riêng tư vì không gian yên bình.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *