Lựa chọn căn hộ Diamond Island để ở quá tuyệt

Can ho Diamond Island thiết kế theo kiến trúc tổ ong, xen kẽ giúp mỗi căn hộ luôn có hướng view đẹp, tâm nhìn 360 độ quanh thành phố, căn hộ Diamond Island còn có hệ thống tiện ích vượt trội mang đến cuộc sống tiêu chuẩn quốc tế cho cư dân.

Dự án Empire Citydu an Vincity nơi đây được đánh giá là dự án có quỹ đất xây dựng lớn nhất khu vực quận 2 hiện nay giúp giải quyết về nhu cầu về căn hộ và nhà ở khi cung cấp ra thị trường khi Empire City cung cấp ra thị trường hơn 3000 căn hộ cao cấp và dự án Vincity mang đến hơn 100.000 căn hộ giá rẻ tại thành phố.

phoi canh diamond island

Vị trí dự án căn hộ Diamond Island quận 2

Căn hộ Diamond Island toạ lạc bên sông, ngay giao lộ giữa sông giồng Ông Tố và sông Sài Gòn. Tọa nên lợi thế 3 mặt view sông, tầm nhìn tuyệt đẹp quận 1, quận 2, quận 7, sống bình yên bên sông nước, tận hưởng những tiện ích thú vị và đẳng cấp của khu sinh thái ven sông.

Với tâm huyết của các chủ đầu tư, kết hợp giữa nhu cầu sống xanh chất lượng ngày càng cao của giới thành đạt Sài Gòn, và môi trường sinh thái ven sông, chuyên gia hàng đầu thế giới người nhật bản về kiến trúc và xây dựng nên dự án Diamond Island.

Căn hộ Diamond Island được thiết kế theo một không gian mở, trong đó những không gian riêng cũng được các nhà thiết kế người nhật chú trọng kết nối linh hoạt với nhau và luôn chú trọng ánh sáng tự nhiên và gió lưu thông đến từng căn phòng nhằm đảm bảo sự thông thoáng, lưu thông tốt nhất.

Căn hộ Diamond Island xứng đáng là khu căn hộ nghỉ dưỡng ca cấp đầu tiên của Việt Nam có thể sánh cùng những căn hộ hàng đầu trong khu vực châu Á. Với nhiều tiện ích cao cấp nhất sẽ đáp ứng sự mong đợi của khách hàng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *