Hé lộ thông tin dự án Khu phức hợp căn hộ Saigon Pearl mới mở bán

Căn hộ Saigon Pearl nằm trong khu vực Nguyễn Hữu Cảnh đối diện The Manor khu vực quận Bình Thạnh tp Hồ Chí Minh được xây dựng bởi Vietnamland & SSG Group liên doanh tiêu chuẩn nhiều khách hàng quan tâm. Khu Saigon Pearl Bình Thạnh xây dựng một dự án căn hộ nơi sống mơ ước cho quý cư dân. Hãy tham quan những điều tuyệt vời chỉ ở khu saigon pearl for rent

Với địa thế, tiện ích, thiết kế và chất lượng vượt trội, sở hữu một bán căn hộ Saigon Pearl ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư  bề vững và an toàn. Nhu cầu cao và nguồn cung thấp đối với nhà ở cao cấp trong TP. Lượng chuyên gia và người nước ngoài sinh sống và làm việc tại trung tâm thành phố rất lớn.

http://canhosaigonpearl.org/cho-thue-can-ho-saigon-pearl/ có vị trí đắc địa: Ba mặt đều view sông Sài Gòn, một mặt còn lại view về trung tâm Quận 1. Nằm ngay ga tàu điện ngầm tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên hiện đang triển khai và chuẩn bị đưa vào hoạt động sắp tới.

Saigon Pearl

Mỗi bán căn hộ Saigon Pearl có mặt hướng ra ngoài giúp thông thoáng và đón tối đa ánh sáng tự nhiên. Phòng khách hướng ra thiên nhiên tạo không gian riêng tư với phong cảnh đẹp.

Được thiết kế từ ý tưởng công viên xanh thân thiện, phòng Gym Cho thuê căn hộ Saigon Pearl mang lại cho cư dân cảm giác sảng khoái, sinh động như đang tập luyện trong công viên thật sự. Chuỗi trang thiết bị phong phú từ máy tập đa năng đến dụng cụ tập cá nhân.

Cư dân tại Cho thuê căn hộ Saigon Pearl hoàn toàn tận hưởng những tầm nhìn tuyệt đẹp về Thành phố cũng như toàn cảnh từ độ cao của các toà nhà cao tầng.

Quý khách có quan tâm thông tin bán căn hộ Saigon Pearl hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và đặt lịch xem nhà mẫu: Hotline: 0903191286 – Email: batracnguyen @ gmail.com

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/cho-thue-can-ho-saigon-pearl/

Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, bán căn hộ Saigon Pearl còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Được chủ đầu tư đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *