mo phong can ho gem riverside khi hoan thien

Kiến trúc đẳng cấp của căn hộ Gem Riverside

1 trong các điểm hay của CDT can ho Gem Riverside là mang những tu duy về thiết kế nội ngoại thất cho căn hộ đặc thù. Bởi một số tiện nghi đặc biệt cho người dử dụng đã khiến cho một số cư dân không thể nào từ chối được căn hộ cao cấp này.

gem riverside kien truc dang cap
Nội thất trong bên trong của căn hộ Gem Riverside

thiết kế của mỗi căn hộ Gem Riverside đều được đánh giá là sở hữu trong mình phong cách cảu Châu Âu. Sở hữu phong cách này thì vẻ đẹp không gian được thể hiện rất chi tiết qua từng đường nét và chau chút đến mỗi góc nhìn. Thiết kế sở hữu phong cách Châu Âu đem đến một số nét đặc sắc tiên tiến có một số màu sắc trang trí đặc thù tạo nên cảm giác nhẹ nhàng, thư thái lúc đặt chân vào căn hộ.
Không gian căn hộ ngập tràn ánh sáng và rất thoáng đãng. Không khí ngoại khu và nội khu luôn mang sự giao thoa, khiến căn hộ Gem Riverside Quận 2 mang trong mình sự tươi mới đến từng khoảnh khắc. Ưu tiên của CĐT chính là tạo ra những không gian mở để có môi trường xung quanh vào khắp căn hộ. Như vậy hệ thống cửa được kiến trúc rộng rãi. Từ phòng khách, CĐT bố trí cửa mở ra ban công, đem đến 1 cảm nhận mới lạ, đồng thời cũng tạo nét sang trọng rất riêng cho một vài căn hộ tại đây.
Căn hộ Gem Riverside mang bố cục gồm 2 đến 3 phòng ngủ, phòng ăn, 2 nhà tắm, ban công,… Phòng ngủ của căn hộ được thiết kế bằng sàn gỗ chất lượng và trong phòng ngủ đều được bổ sung thêm 1 tủ âm giường tân tiến. Nội thất của khu vệ sinh thì đều được lắp đặt hoàn chỉnh và theo đúng chất lượng của Châu Âu. Trên trần nhà thì được sản xuất bằng thạch cao và hệ thống đèn led tạo 1 hiệu ứng ánh sáng rất tốt trong không gian phòng của bạn. Đồng thời, phòng bếp cũng được kiến trúc tủ bếp, bàn kệ và được ốp đá.
Trước lúc bàn giao cho một số bạn thì chủ đầu tư của Gem Riverside đã dự định rất chu đáo trong việc từ thiết kế những sản phẩm nhỏ nhất. Tạo nên 1 không gian đẳng cấp nhất và tiện nghi nhất dành cho những cư dân tại đó.

Nét đẹp của nội thất bên ngoài căn hộ Gem Riverside

Khu căn hộ Gem Riverside với cho riêng mình những nét đẹp của khuôn viên dự án. Sở hữu các tổng diện tích cây xanh bao phủ những căn hộ giúp họ sở hữu thể tận hưởng tối đa nguồn năng lượng đến từ thiên nhiên.
Bên cạnh đó, căn hộ Gem Riverside còn sở hữu tầm view rất đẹp mang các khu bể bơi tràn bờ đẳng cấp. Sở hữu hệ thống hồ bơi tại đấy bao gồm hồ bơi nguyên tắc, khu hồ bơi dành cho trẻ nhỏ, hồ bơi tràn bờ phong cách Châu Âu,…Chính điều này đã góp phần tạo nên nét đẹp hiện đại cho cảm giác hài hòa khi sống và vận hành tại căn hộ. Mang vị trí nằm sát bờ sông đã giúp cho người dùng rất thoả thích lúc được hít thở gió trời đến từ những cây xanh và từ sông.
Cuối cùng thì dự án căn hộ đẳng cấp này cũng được kiến trúc tích hợp với những khu giải trí cho trẻ nhỏ, khu tổ chức sinh hoạt cùng đồng hay một vài các con phố đi bộ xung quanh bờ sông,….Đây là điểm khác biệt và tuyệt vời của dự án Gem Riverside khi mang đến cho bạn một số nội thất trong và bên ngoài đặc biệt vì vậy.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *