phoi canh du an empire city

Khu đô thị kiểu mẫu Empire City Thủ Thiêm

Empire City Thủ Thiêm là dự án căn hộ cao cấp được xây dựng theo mô hình khu đô thị phức hợp kiểu mẫu tọa lạc tại quận 2. Mang trong mình giá trị chất lượng cùng sự quan tâm đặc biệt trong thời gian qua vị trí dự án Empire City càng được người nước ngoài quan tâm.

Ngoài ra, Chủ đầu tư dự án Vạn Phúc Riverside một siêu dự án được đánh giá tốt với diện tích đất 3 mặt sông Sài Gòn lên đến 198 hecta, dự án Vạn Phúc Riverside hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm tuyệt vời nhất. 

Cuốc sống tại khu vực quận 9 hiện nay được đánh giá cao, với hệ thống sông ngòi chằng chịt, Dự án Park Riverside sống hiện đại giữa thiên nhiên xanh mát nơi được khách hàng nước ngoài, làm khu công nghệ cao yêu thích. Park Riverside cuộc sống tuyệt vời nhất

phoi canh du an empire city

Vị trí dự án Empire City Thủ Thiêm

Căn hộ Empire City Thủ Thiêm tọa lạc trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ – Sông Sài Gòn quận 2 trên lô đất rộng hơn 14.5 hecta. Do được quy hoạch tại vị trí trung tâm quận 2 nên khu dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm được thừa hưởng không gian thiết kế tốt nhất. Việc kết nối với các cơ quan đầu não của quận cũng dễ dàng và thuận tiện hơn nếu bạn sinh sống tại khu căn hộ Empire City Thủ Thiêm. Bạn chỉ mất vài phút là có thể tiếp cận được với trung tâm quận 1, quận 7, quận 9, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, ….

Xem thêm bài viết Cuộc sống tại khu đô thị Empire City Thủ Thiêm: http://duanempirecity.com.vn/cuoc-song-tai-khu-thi-empire-city-thu-thiem/

Đến với căn hộ Empire City có hệ thống tiện ích được quy hoạch đồng bộ và cung cấp hoàn thiện bao gồm: nhà hàng ẩm thực, khu spa chăm sóc sắc đẹp, phòng tập gym – yoga, công viên cây xanh ven sông xanh mát.

Chưa dừng tại đó, các căn hộ tại Empire City được thiết kế với phong cách hiện đai đậm chất Singapore, căn hộ được thiết kế khoa học, bố trí hợp lý từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ cho đến ban công, … Bên cạnh đó, căn hộ được thiết kế theo mô hình hiên đai đáp ứng nhu cầu của nhiều hộ gia đình từ nhỏ đến đến lớn với 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và 4 phòng ngủ.

Căn hộ Empire City Thủ Thiêm nổi bật với thiết kế hiện đại của Singapore là thế mạnh vượt trội của dự án. Căn hộ Empire City Thủ Thiêm xứng đáng là lựa chọn an cư và đầu tư cho khách hàng tại khu vực phía Đông Thành phố.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *