Khu dự án cao cấp La Cosmo – Dự án căn hộ cao cấp hấp dẫn nhất quận 2

(https://duanpalm.com) du an La Cosmo Hoang Van Thu Tan Binh – Mặt bằng giá thuê căn hộ trong tại KĐT Hoàng Văn Thụ nằm ở mức cao và mật độ lấp đầy cũng khá dày, vì thế đầu tư du an La Cosmo Hoang Van Thu Tan Binh để cho thuê được nhận định là phương án đầu tư có tiềm năng sinh lời rất cao. chung cư cao cấp La Cosmo ánh sáng tự nhiên

La Cosmo

Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi Đường Hà Duy Phiên Kim Tâm Hải

nằm tại khu vực đường 340 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh , Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh có thể nói đây là một vị trí đắc địa – Nơi kết nối hàng loạt dịch vụ tiện ích hoàn hảo trong khu vực, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng quan tâm căn hộ – những cư dân tương lai một chốn an sinh lý tưởng và một cơ hội đầu tư hấp dẫn với giá trị gia tăng trong lương lai với vị trí mà hiếm có dự án nào có được. Vị trí vàng của du an La Cosmo Hoang Van Thu Tan Binh ưu ái dành cho dự án vô số những tiện ích vượt trội hơn so với những dự án khác trong khu vực. Từ dự án liên kết trực tiếp với những khu vực xung quanh, tới trường học các cấp từ mầm non đến đại học chỉ trong vòng bán kinh 1 – 3km. Khách hàng cũng có thể đi từ hướng 340 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh để vào La Cosmo La Cosmo Hoàng Văn Thụ bằng đường vào tham lương, phúc yên 2 vì đã có cầu bắt qua La Cosmo La Cosmo Hoàng Văn Thụ tại đây, hướng di chuyển này cũng khá thuận lợi.

Sống tại Chung cư Căn hộ La Cosmo Hoàng Văn Thụ Quận Tân Bình tất cả mọi tiện ích đều nằm ngay dưới chân của bạn, ngoài là một nơi an sinh hoàn hảo thì tại đây bạn sẽ được trải nghiệm những hạng mục tiện ích hoàn hảo trong một không gian sống xanh trong lành, yên bình. Đánh giá về vấn đề này, Giám đốc điều hành CBRE Việt Nam, ông Marc Townsend, nhận định khi thị trường tốt lên, dự án cũng mọc lên dày đặc nên cạnh tranh càng gay gắt hơn. Doanh nghiệp nào cũng có tham vọng biến dự án thành một thiên đường sống lý tưởng với nhiều tiện ích vượt trội. Vấn đề đặt ra là các tiện ích phải thiết thực với đông đảo người dân, có tính bền vững, tính cộng đồng và xa hơn là cống hiến nhiều cho xã hội. Hơn thế nữa là vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, kết nối vào trung tâm dễ dàng, hưởng lợi từ hạ tầng tiện ích ngoại khu từ TTM, siêu thị, rạp film, ngân hàng ….

Với kiến trúc hiện đại, yếu tố không gian xanh được xem là thước đo là chuẩn mực khẳng định đẳng cấp của công trình, chính bởi lẽ đó, những công trình kiến trúc đạt giải hiện nay đều có khả năng xử lý không gian xanh khéo léo, tinh tế. Chung cư Căn hộ La Cosmo Hoàng Văn Thụ Quận Tân Bình có nhiều mẫu nhà để bạn có thể lựa chọn. Tùy theo số lượng thành viên cũng như nhu cầu các thành viên mà bạn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp nhất. Cùng với các tiện ích tại đây, bạn và gia đình sẽ cảm nhận được cuộc sống tiện nghi nhất, cùng giây thư giãn tuyệt vời xua tan đi bao vất vả, lo âu căng thẳng trong công việc và xã hội.

Giá khu dự án cao cấp La Cosmo dưới đag cập nhật…. chắc chắn sẽ gây sốt trên thị trường BDS khu nam Sài Gòn. Trong khi đó giá các dự án xung quanh đều rất cao, hầu hết trên 25 triệu/mét và dự báo còn gia tăng nhanh chóng nhờ các tiện ích mọc nhanh như nấm và tỷ lệ gia tăng dân cư. Dự kiến thời gian mở bán của La Cosmo La Cosmo Hoàng Văn Thụ sẽ là một trong những sự kiện BDS lớn của khu Đông vào khoảng đag cập nhật…. tới đây.

Sở hữu những lợi thế vượt trội kể trên, khu dự án cao cấp La Cosmo dù mới chính thức ra mắt đã thu hút sự chú ý đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng. Giá khu dự án cao cấp La Cosmo tùy view, tầng hay từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ để xem căn hộ Miễn Phí.
Chăm sóc khách hàng Điện thoại – 0905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/chung-cu-can-ho-la-cosmo-hoang-van-thu-quan-tan-binh/

Đọc thêm tin này