Khu dự án Baria City Gate Vũng Tàu thiết kế đẳng cấp sự khác biệt

Sở hữu vị trí đắc địa, phong phú tiện ích cùng nhiều lợi thế, Baria City Gate Bà Rịa chính là sự chọn lựa tốt nhất cho cư dân tỉnh Bà Rịa.

Baria City Gate

Biệt thự Baria City Gate Vũng Tàu thiết kế đẳng cấp

Khu dự án Baria City Gate Vũng Tàu có vị trí Quốc Lộ khu dân cư có vị trí trung tâm của Bà Rịa. Khu thành thị Bà Rịa đã được phát triển sớm tại phía trung tâm hành chính Tỉnh tỉnh Bà Rịa. Nên hạ tầng cơ sở của khu vực rất đồng bộ và hiện đại. Khu vực này đã có siêu thị, trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, trung tâm y tế và trường học. Từ dự án Baria City Gate Vũng Tàu, cư dân thuận tiện kết nối tới trung tâm mua sắm trong khoảng 16 phút. Cư dân chạy xe tầm 30 phút là đến sân bay hay cũng thuận tiện kết nối đến Ga tàu lửa chỉ với 5,5 km. Cư dân cũng thoả thích vui chơi tại công viên. Đây đều là những công viên có cơ sở vật chất tốt và tiên tiến để cả gia đình bạn thư giãn. Sau những ngày làm việc căng thẳng hay tận hưởng cuộc sống vào những ngày cuối tuần .

Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp xây dựng nên hệ thống tiện ích chỉ để cho cư dân với các tiện ích như: trung tâm thương mại, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em, công viên, bể bơi ngoài trời, quảng trường, gym,…. Dịch vụ tiện ích tại nhà phố Baria City Gate banggiachudautu.vn có thể kể đến như Spa, phòng tập Gym, bể bơi bốn mùa trong nhà, bể bơi khoáng mặn, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, nhà trẻ, sân cát,… Đặc biệt, chung cu cam kết 1chỗ đỗ xe ô tô/Đất nền. Với việc tiên phong ứng dụng tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe cư dân

Khu dự án Baria City Gate sự khác biệt

Đơn vị thiết kế đã thiết kế và thổi vào dự án Baria City Gate Vũng Tàu những mảng cây xanh ấn tượng. Nên ý tưởng thiết kế chủ đạo cho các dự án nhà phố và biệt thự trong công trình đều mang tính sinh thái. Điều đó lý giải vì sao Khu dự án Baria City Gate Vũng Tàu cho không gian cây xanh dành khá nhiều diện tích. Khoảng 40% sẽ tạo trải nghiệm tự nhiên độc đáo giữa lòng tỉnh Bà Rịa. cùng với đó, dự án Baria City Gate Vũng Tàu này còn may mắn sở những hướng nhìn đẹp. Mang đến không gian trong lành, yên tĩnh, thoát xa sự ồn ào của thành phố. Khu dự án Baria City Gate Vũng Tàu hướng đến nhà phố và biệt thự tiêu chuẩn khách sạn năm sao. Với chất lượng dịch vụ đẳng cấp, không gian sống tiện ích. Bởi đối tượng quý khách mà Khu dự án Baria City Gate Vũng Tàu nhắm đến là người nước ngoài sống làm việc lâu dài tại tỉnh Bà Rịa, cư dân thành đạt. Do đó, dự án nhà phố và biệt thự chú trọng phát triển hệ thống tiện ích nhằm cung cấp nhu cầu của nhóm quý khách mục tiêu. Giải quyết mối lo cho NĐT về khả năng thanh khoản và tỷ lệ lấp đầy.

Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp bán Khu dự án Baria City Gate Vũng Tàu với mức giá khá tranh giành từ 20,8tr/m2. Dự án nhà phố cao cấp hội tụ đủ các nhân tố trở nên chọn lựa đầu tư và an cư hoàn hảo cho khách hàng. Khu dự án Baria City Gate Vũng Tàu là 1 điểm đến nơi hoàn hảo cho toàn bộ những NĐT và khách hàng. Từ khắp các nơi trên toàn thế giới khi đến với tỉnh Bà Rịa.

Tham KhảoThông Tin Chi Tiết Tại Website: https://banggiachudautu.vn/