Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ chung cư cao cấp phong cách sáng tạo sống trọn vẹn

(https://duanpalm.com) Đây được đánh giá là một dự án có nhiều nhân tố nổi bật hấp dẫn người mua nhà và giới đầu tư tại du an Hoang Gia New Melbourne Nguyen Van Cu Bac Ninh này. Vậy nếu nhu cầu của thị trường với sản phẩm này lớn thì việc sở hữu một căn hộ chung cư Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ có khó hay không? Và cách nào để sở hữu một căn hộ chung cư tại đây ? chung cư cao cấp Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ phong cách sáng tạo

Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ

mua Dự án Mega City 2 Nhơn Trạch Đồng Nai

Dự án tọa lạc tại vị trí trung tâm khu đô thị Nguyễn Văn Cừ. Điểm nhấn lớn nhất mà dự án sở hữu chính là lợi thế 02 mặt giáp sông, rạch và các khu đô thị xung quanh được phát triển đồng bộ, hiện đại. du an Hoang Gia New Melbourne Nguyen Van Cu Bac Ninh sở hữu vị trí vàng toạ lạc tại mặt tiền Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Ninh Xá, Tỉnh Bắc Ninh, một con đường kết nối từ trung tâm thành phố và các tỉnh khác, Nơi đây cận kề bến xe miền tây và khu vực này đang có tốc độ phát triển choáng ngợp. du an Hoang Gia New Melbourne Nguyen Van Cu Bac Ninh thừa hưởng tiện ích và kết nối các quận dễ dàng. Cư dân là người miền tây sẽ là một lợi thế vô cùng lớn cho người thân hoặc đi lại. Từ Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ New Melbourne Bắc Ninh Ngoài những tuyến đường trên, nếu khách hàng di chuyển bằng trục đường Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Ninh Xá, Tỉnh Bắc Ninh thì có thể rẽ vào đường khác băng ngang qua dự án khác và di chuyển qua cầu để vào Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ New Melbourne Bắc Ninh.

Dự án được cho xây dựng ngay trung tâm của Bắc Ninh, một trong những quận có nhiều hoạt động thương mại, dịch vụ bậc nhất khu vực Thành Phố. Nên mang lại cho khách hàng mua nhà nhiều lợi ích về mặt thương mại, dịch vụ. Hệ thống tiện ích và dịch vụ chất lượng tại khu căn hộ Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ gồm: văn phòng, khách sạn, khu trung tâm thương mại; phòng tập Gym; khu vui chơi giải trí; công viên cây xanh, hồ bơi… Không gì bằng đứa còn thân yêu của bạn ngày càng phát triển và lớn lên trong một môi trường sống trong lành. Điều đó sẽ tạo điều kiện giúp các em được lớn lên một cách khỏe mạnh cả về sức khỏe thể chất và tâm hồn trẻ. Ở Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ New Melbourne Bắc Ninh nói không với môi trường khói bụi, ồn ào giúp trẻ lớn lên với một cơ thể không bệnh tật.

du an Hoang Gia New Melbourne Nguyen Van Cu Bac Ninh được thiết kế khá rộng rãi với các diện tích từ đag cập nhật…. với đầy đủ không gian để sinh hoạt và mật độ xây dựng thấp nên các căn hộ tại đây luôn thông thoán đón gió và ánh sáng. Dự án có thiết kế đón gió quanh năm, lắp kính xung quanh nên các khu căn hộ Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ luôn có ánh sáng tự nhiên. Căn hộ được thiết kế hoàn hảo cùng với các thiết bị nội, ngoại thất hiện đại . Cả tòa căn hộ đều sử dụng hệ thống gas trung tâm do đó tiết kiệm cho phí 20% so với việc sử dụng Gas thông thường. Sở dĩ nói khu căn hộ Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ là “Resort bên sông” bởi dự án được xây dựng ngay cạnh sông Sài Gòn và các tòa nhà xen kẽ với hệ thống công viên, cây xanh với lối kiến trúc hiện đại, khoa học, mà vẫn đảm bảo tính mỹ quan và thiện cảm.

Ngoài mức giá được dự kiến từ đag cập nhật…. thì du an Hoang Gia New Melbourne Nguyen Van Cu Bac Ninh còn có diện tích vừa từ đag cập nhật…. đa dạng loại hình từ 1 – 3 phòng ngủ. Cùng xem qua mức giá tham khảo được tính trên diện tích và mức giá bán dự kiến Bên cạnh đó, Công ty CP đầu tư Hoàng Gia là một trong những chủ đầu tư hàng đầu về chính sách bán hàng ưu đãi và cam kết đầu tư, cho thuê, làm hài lòng tất cả mọi nhà đầu tư, kể cả là những nhà đầu tư khó tính nhất.

Ngoài ra khu căn hộ Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ còn rất nhiều các tiện ích khách chờ đợi khách hàng khám phá khi sinh sống tại đây, ngoài ra các tiện ích thuộc công viên ven sông tại đây cũng được đánh giá rất cao khi đưa vào sử dụng. khu căn hộ Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.
Chăm sóc quý khách hàng Điện thoại – 0905222379

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/du-an-chung-cu-hoang-gia-new-melbourne-bac-ninh/

Xem thêm thông tin