Giải đáp câu hỏi về tiện ích dự án Safira Khang Điền

Khách hàng đang thắc mắc tại Safira có gì thì có thể nghiên cứu ngay bài viết về tiện ích chung cư Khang Điền tại đây. Không làm khách hàng thất vọng, các tiện ích tại khu căn hộ này thực sự góp phần rất lớn, ảnh hưởng đến sức mua và gia tăng giá trị dự án.  

Tiện ích là yếu tố bất ngờ của dự án Safira, còn những giá trị khác được cho là cơ sở để xây dựng nên căn hộ Safira hoàn thiện và đẳng cấp. Theo chân Trần Đình Hiếu khai phá những điểm mạnh can ho safira để hiểu rõ hơn về dự án căn hộ Quận 9 này.

cong truong thi cong Safira

Vùng nội khu Safira, tiện ích phong phú như thế nào?

Con số hơn 1300 sản phẩm căn hộ sẽ được giới thiệu nhằm đáp ứng mong mỏi của đại đa số khách hàng đang quan tâm dự án Safira Khang Điền. Con cưng của nhà Khang Điền hiện đang được xây dựng tại đường Võ Chí Công. Quy mô mà dự án này sở hữu, rộng lớn đến hơn 19.000m2.

Safira là người đàn em theo sau dự án Jamila, cũng là sản phẩm tầm trung của nhà Khang Điền nên Safira không mấy bỡ ngỡ khi tiếp cận khách hàng tại đây. Đề ra mục tiêu trọng điểm là xây dựng không gian sống đẳng cấp cho người dân, Safira triển khai theo phong cách hiện đại, mang nét đặc trưng kiến trúc Châu Âu, đồng thời cho thiết kế hệ thống tiện ích phong phú, chắc hắn sẽ làm hài lòng đại bộ phận cư dân tại chung cư.

Chất lượng môi trường sống Safira không chê vào đâu được. Vị trí cùng nhiều yếu tố khác góp phần tác động vào chất lượng môi trường sống chung cư Khang Điền này. Tất cả thông tin về chất lượng môi trường sống căn hộ Quận 9 có tại https://trandinhhieu.com/.

Trong lòng dự án có hồ bơi được quy hoạch hiện đại. Dù muộn phiền đến mấy chỉ cần ngâm mình tại đây là quý khách hàng đã có thể cảm thấy thoải mái và thư giãn tuyệt đối. Cạnh đó còn có các hạng mục khác như sân chơi dành riêng cho dân chuyên cầu lông, khu vực cho khách hàng tập luyện bóng rổ hay tham gia đánh tennis.

Cùng tại trung tâm Safira, các công viên được hình thành mới kết hợp xây dựng tuyến chạy bộ giữa khung cảnh yên bình của thiên nhiên, mang đến không gian mới lạ nhưng lại cực kỳ trong lành và sảng khoái. Đồng thời, Safira còn tập trung quy hoạch những tiện ích như khu tản bộ, nơi mua sắm, điểm hẹn vui chơi cho cả người lớn lẫn trẻ em…

An ninh tại căn hộ Safira không phải là vấn đề đáng lo ngại bởi chung cư trang bị đến 3 lớp an toàn. Giúp bảo vệ con người lẫn tài sản của cư dân chọn sống tại Safira.

Ưu thế của dự án Safira thực sự rất nổi bật

Kiến tạo bởi đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư dự án – Safira là con cưng của Khang Điền tại Quận 9 thời điểm hiện tại . Chung cư này hiện đang nằm trên đường Võ Chí Công. Tại vị trí này, rất thuận lợi để tiếp cận với các khu vực gần đó, thậm chí là dù địa chỉ có cách xa một đoạn thì vẫn rất dễ dàng và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trước.

Khách hàng quan tâm dự án Safira Khang Điền hoặc các dự án bất động sản cùng thời điểm thì hãy vào ngay chuyên trang của Trần Đình Hiếu xem bài (link) về đánh giá các dự án bất động sản trong danh mục dự án được săn đón nhất hiện nay.

Khoảng tầm một thời gian nữa, khi con đường nơi dự án Safira xây dựng được hoàn thành chỉnh trang sẽ hỗ trợ quý khách hàng tham gia giao thông nhanh chóng và tiện nghi hết mực. Đồng thời, nút giao thông mới được xây dựng cũng góp phần giải quyết những vấn đề còn tồn đọng vào giờ cao điểm, thu hút dân cư tìm về đông đúc, dự án mới liên tiếp được triển khai.

phoi canh tien ich du an safira

Bao quanh Safira là nhà ở thấp tầng và chuỗi tiện ích hữu hiệu khác. Chẳng cần phải mất nhiều công sức hay thời gian để tìm kiếm,các giá trị đã sẵn ngay trong tầm tay.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *