sa ban du an gem riverside

Giá trị gia tăng của dự án Gem Đất Xanh

Dự án Gem Đất Xanh – Là dự án sở hữu nhiều ưu điểm mang giá trị nổi bật trong khu vực, và được đanh giá rất cao về nhiều mặt, nhưng yếu tố ảnh hưởng lớn đến tiềm năng dự án là uy tín của chủ đầu tư Đất Xanh và vị trí vàng đầy tiềm năng. Dự án căn hộ Gem Riverside nằm trong khu vực quận 2 có vị trí trong phân khu đang trong những bước đầu phát triển các mặt như hạ tầng, giao thông vì vậy nơi đây hứa hẹn sẽ là một cơ hội vàng cho những khách hàng khi đến mua dự án, vì theo thông thường thì giá bán của các dự án trong lần đầu mở bán giá cả lúc nào cũng thấp và ưu đãi hơn so với các dự án đã ổn định và đi vào hoạt động.

Cơ hội cực kỳ lớn cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp. Đang lựa chọn dự án Gem Đất Xanh để ở, để an cư. Dự án cơ hội mới cho nhiều nhà đầu tư.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ tại Quận 2 để ở cũng như đầu tư thì dự án Gem Riverside sản phẩm nên dành thời gian tìm hiểu qua phân tích http://www.nhatpham.net/ chia sẻ những điểm ấn tượng trong môi trường sống căn hộ Đất Xanh Quận 2 với hai mặt giáp sông cùng hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp kiến tạo nên những giá trị sống đặc biệt cho cư dân.

ho boi tran dang cap tai gem riverside

Bài viết thông tin của Gem Riverside gồm các phần:

  1. Giá trị tiềm năng vị trí căn hộ Gem Đất Xanh ra sao?
  2. Nhận xét về giá bán của căn hộ Gem Riverside.
  3. Những thông tin về dự án mà khách hàng quan tâm.

1/ Dự án Gem Đất Xanh có vị trí tiềm năng như thế nào?

Quý khach đang có nhu cầu mua chung cu Quan 2 hoặc nhà ở thì hãy nghiên cứu qua khu vực quận 2, vì hiện tại quận 2 đang là khu vực thu hút nhất của thị trường bất động sản, tiêu biều là sự  hình thành của khu đô thị Thủ Thiêm, đô thị Nam Rạch Chiếc, đô thị Thạnh Mĩ Lợi do các giá bán được niêm yết vào giai đoạn đầu thường rất ưu đãi và hấp dẫn hơn với các dự án đã đi vào hoạt động, vì thế sự hình thành của dự án Gem riverside là cơ hội hiếm hoi mà khách hàng cần nắm bắt.

Tại khu vực Nam Rạch Chiếc bên cạnh căn hộ Gem Riverside thì còn nhiều sản phẩm dự án căn hộ nổi bật của các chủ đầu tư lớn đang triển khai : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu những sản phẩm căn hộ chung cư chia sẻ đều là sản phẩm nổi bật tại khu vực Quận 2 ở thời điểm hiện tại với giá bán và phương thức thanh toán linh hoạt.

tiem nang vi tri du an gem dat xanh

Dự án Gem Đất Xanh là dự án căn hộ nối tiếp sua thành công của căn hộ Palm Heights của Keppeland trong khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc. dự án có vị trí nằm đối diện với khu đọ thị Palm City và chỉ cách nahu 1 con sông Giồng.

Không kể đến các khu tái định cư trong khu vực đã bán xong, khu đô thị Nam Rạch Chiếc hiện nay được chia làm phân khu chính, tiều biều là 2 phân khu dự án lớn là Lakeview City của Novaland và Palm City của Keppeland cả hai đều đang trong sự hình thành dân cư ổn định, nổi bật hơn hết là khu nhà phố cao cấp Lakeview City của Novaland đang trong quá trình bàn giao nhà cho khách hàng và hiện đang có khá nhiều cư dân đẽ dọn đến ở, Theo chúng thấy thì khu vực này sẽ phát triển mạnh mẻ và vượt trội hơn chỉ trong khoãng thời gian 1 đến 2 năm nữa, toàn bộ khu đô thị Nam Rạch Chiếc sẽ có một sự thay đổi bức phá hơn cả hiện tại. Tương lai khu  vực này sẽ có một cộng động dân cư văn minh, tri thức bởi đa số cư dân là các chuyên gia và những doanh nhân thành đạt.

Dù mới hình thành trong 1 năm nay, nhưng khu Nam Rạch Chiếc hạ tầng đang dần hoàn thiện và liền kề những hạ tầng cao cấp như đường Mai Chí Thọ, cao tốc Lòng Thành – Dầu Giây, đường Xa lộ Hà Nội, Vành Đai Trong nên kết nối giao thông khá thuận tiện chỉ chưa đến 10 phút đã đến hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn hay đến cầu Phú Mỹ cũng chỉ 15 phút.

Dự án Gem Đất Xanh nằm trong khu vực quy hoạch mới mang đầy đủ tiện ích về hạ tầng cơ sở, cung ứng mọi nhu cầu cao cấp bậc nhất cho KH.

mang 3 mặt giáp sông, Gem Riverside là dự án hiếm hoi có không gian sống trong lành, thoáng khí có nhiều tầm nhìn tuyệt đẹp.

Giao thông dễ dàng, từ Gem Riverside, bạn mang thể thuận lợi kết nối đến một vài khu vực trọng tâm khác trong thành phố:

Từ Gem Riverside đến: khu dân cư Thủ Thiêm & An Phú – An Khánh & Thảo Điền chưa đầy 5 phút.

2. Khu vực xung quanh dự án Gem Đất Xanh

Vị trí căn hộ Gem Đất Xanh có khả năng kết nối nhanh chòng khi cư dân có nhu cầu di chuyển về các quận trung tâm, dễ dàng đến trung tâm quận 1 với thời gian 10 phút đi xe, đến khu trung tâm hành chính lớn nhất thành phố – khu đô thị Thủ thiêm chỉ mất tầm 5 phút dịch chuyển, hay nhẹ nhàng đến nơi làm việc tại khu công nghệ cao quận 9 với 7 phút đi xe nếu cư dân là cac 1 chuyên gia, nhân viên làm việc tại đây.

Góc nhìn tổng quan từ dự án Gem Riverside

+ Tuyến đường song hành đang đi vào hoạt đông ổn định.

+ Nối dài trục đường Liên Phường đến đoạn Đỗ Xuân Hợp với đoạn ngã ba Cát Lái, Dự kiến tuuyến đường xa lộ Hà Nội sẽ được 2 chủ đầu tư lớn là Himlam và Keppeland dầu tư xây dựng nếu như 2 dự án siêu đô thị của 2 ông được ra mắt.

+ sự hình thành tiêu biểu là 2 dự án lớn Palm City và Lakeview City, Palm City có phân khu là Palm Riverside dự tính sẽ được bàn giao vào cuối năm 2017 này, còn lại và nổi bật nhất là dự án Gem Riverside của Novaland đang trong quá trình bàn giao nhà và hiện tại đã có khá nhiều khách hàng dọn vào sinh sống tổ chức các hoạt động mua bán kinh doanh trung nội khu.

+ Sự hình thành của 3 siêu dự án Saigon Sports City, Himlam  City và có cả khu trung tâm TDTT Rạch Chiếc( là nơi tổ chức của SEA GAME 31 ) : ca 33 đang trong qua trình san lấp mặt bằng, dự kiến sau khi 3 siêu dự án này hoàn thành thì mức giá trị tiềm năng của khu vực này sẽ tăng lên rất nhiều, sự phát triển cũng tăng lên bất ngờ. đó là cưa tính đến tương lai, dự kiến chỉ sau khoãng thời gian từ 2 đến 4 năm nữa, thì khu vực đô thị Nam rạch Chiếc này sẽ trở thành khu đô thị sầm uất và có mức phát triển bậc nhất nước ta.

Thông tin mới nhất về khu thể thao Nam Rạch Chiếc : https://thethao.tuoitre.vn/khu-lien-hop-tdtt-quoc-gia-rach-chiec-chon-nha-thiet-ke-my-20180518190859832.htm

Nhu cầu thiết yếu của thị trường đang ngày càng gia

Hiện tại thì giá bán dự án Gem Đất Xanh trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc còn khá rẻ và rất hấp dẫn thu hút nhiều khách hàng tìm đến mua, vì đây là khu vực có thể di chuyển nhanh về trung tâm chỉ  khoảng 10 phút, rất thuận tiện cho  việc đi học và làm việc tại trung tâm và thích hợp với các mức tài chính của đông đảo khách hàng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *