vincity new saigon

Dự án VinCity New Saigon lý giải sức hút mạnh mẽ

 

Sau thành công với chuỗi dự án bất động sản thuộc mọi phân khúc tại Việt Nam tập đoàn VinGroup cho ra mắt thêm dự án mới mang tên VinCity New Saigon một sản phẩm với nhiều hoài bão hứa hẹn đem đến một cuộc sống đầy mơ ước.

vincity new saigon

Dự án VinCity New Saigon lý giải sức hút mạnh mẽ

Mua nhà công trình quan trọng nhất là uy tín của chủ đầu tư. VinGroup tự hào là tập đoàn bất động sản uy tín nhất nước ta, đã bàn giao hàng chục nghìn căn hộ cao cấp cho các bạn từ Nam ra Bắc, trong đấy để tồn tại và phát triển mạnh mẽ như hôm nay thì sự tín nhiệm và ủng hộ của bạn trong các công trình đã xây dựng tạo nên tên tuổi của Vingroup. Chính do đó, dưới sự đầu tư của Vingroup, can ho VinCity New Saigon sẽ không làm quý khách hàng thất vọng, đây chính là 1 giá trị to lớn tới từ dự án.

Hơn nữa, địa thế của VinCity New Saigon nằm tại trung tâm phát triển của thành phố, được nhà nước đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, giao thông, thuận tiện di chuyển, kết nối những khu khác của Sài Gòn cũng sẽ mang tới lợi ích tối đa cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của người dân VinCity New Saigon dự án VinCity quận 9. Nhất là, bạn chỉ phải bỏ tiền mua căn hộ Vincity New Saigon nhưng lại được hưởng thụ trọn vẹn tiện nghi của khu đô thị xanh 356ha.

Các căn hộ của Vingroup luôn luôn có tính pháp lý minh bạch, tiến độ xây dựng và bàn giao sổ hồng cho khách hàng luôn luôn đúng và trước kỳ hạn. Nỗi lo thường trực chậm tiến trình và chậm sổ hồng ở các công trình khác của khách hàng sẽ được xóa bỏ khi tậu khu đô thị VinCity New Saigon. Bạn cũng không cần phải lo âu phải có điều kiện mới mua được căn hộ Vincity New SaiGon. Với căn hộ một phòng ngủ giá 700 triệu, bạn cần có sẵn 210 triệu và thu nhập từ 12-15 triệu/tháng là đủ. Chưa tính các chính sách bổ trợ từ chủ đầu tư, từ ngân hàng, việc sở hữu dự án VinCity New Saigon là thuận lợi cho người có thu nhập tầm trung.

Yếu tố nổi bật của căn hộ VinCity New Saigon

Hoàn toàn không quá khi nói rằng hiện thời trên thị trường bất động sản Việt Nam, bạn không thể tìm kiếm ra dự án nào với mức giá bán như vậy mà có đầy đủ các yếu tố quyết định: nhà đầu tư uy tín, vị thế đẹp, tiện nghi đầy đủ… như VinCity New Saigon dự án nhà VinHomes duannhavinhome.com. Chính do đó, hãy nắm bắt lấy cơ hội hiếm thấy này để bạn và những thành viên trong nhà được trải nghiệm những ích lợi ngạc nhiên đến từ công trình tuyệt hảo này, đời sống mới tràn đầy hứa hẹn, điểm xây dựng tổ ấm mỹ mãn, cho con em được tiến triển toàn diện trong điều kiện giáo dục chất lượng, cộng đồng cư dân tri thức, phong thái sống thoải mái, chan hòa, gần gũi, ấm cúng tình cảm hàng xóm láng giềng.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *