rio vista

Dự án Rio Vista quận 9 tận hưởng không gian sống xanh

Được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín MIK du an Rio Vista là một thành phố hiện đại thu nhỏ có tổng diện tích lên đến 4,7 hecta tọa lạc tại mặt tiền đường Dương Đình Hội Phước Long B quận 9 hứa hẹn đem lại sức hút lớn và cơ hội sinh lời khổng lồ cho các nhà đầu tư.

rio vista

Dự án Rio Vista quận 9 tận hưởng không gian sống xanh

Sát bên Rio Vista quận 9 MIK Group đã thực hiện 3 dự án ở Quận 9, bao gồm: Villa Park

Q9, : Park Riverside, Park Riverside Premium & River Park.

Bên cạnh đó, nhiều đơn vị của ngành BĐS khác đã và đang góp vốn đầu tư và tăng trưởng đồng loạt khu công trình ở Quận 9 như Kepple Land, Novaland, Khang Điền, … để tạo nên 1 tổng thể những khu công trình đồng bộ, hạng sang, mang trong mình tiềm lực của 1 trong các khu đô thị số 1 trong tương lai mà tại đó dự án Rio Vista Q.9 là 1 trong những điểm nổi bật đặc biệt.

Cũng như công trình River Park hay công trình Park Riverside, Rio Vista là loại hình nhà phố có diện tích sử dụng từ 150m2, có cấu trúc một trệt, hai tầng được xây dựng hiện đại, quản lý và điều hành tối ưu đảm bảo bảo mật an ninh 24/7 và đầy đủ tiện nghi trong nội khu. Sự khác biệt của dự án đó là công năng đa dạng đáp ứng cả nhu yếu tại và thượng mại. Do tại sự khác hẳn như vậy mà khách hàng quen thuộc của MIK Group tại những khu công trình trước đó tiếp tục song hành với dự án Rio Vista với 1 niềm tin lớn lao rằng sẽ là 1 khu công trình nhà liền kế với đất siêu thành công tiếp theo của Q.9, của MIK Group và của chính bản thân mình khách hàng…

Dưới đây là các thông tin tổng quan về công trình Rio Vista Quận 9 :

Tên công trình: Rio Vista Quận 9

Chủ đầu tư của dự án: tập đoàn lớn MIK Group

Địa thế: KDC Tòa nhà Phước Long, Phường Phước Long B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Quy mô: 3 ha

Số lượng nhà phố: 234 căn hộ

Diện tích quy hoạnh mảng xanh & tiện ích nội khu: một ha

Loại hình nhà ở: căn hộ chung cư, nhà mặt phố TM và biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang.

Bàn giao: hoàn thiện ngoài thô bên trong

Dưới đây là 5 điểm vượt trội đáng chú ý quan tâm của khu công trình:

1. Rio Vista chiếm hữu vị thế đắc địa Rio Vista Q.9 nằm ngay tại trung tâm quận 9, vị trí thiết yếu tiếp giáp khu công nghệ cao Q9 khoảng nửa bước chân, chuẩn bị thỏa mãn nhu cầu ở, dịch vụ cho thuê, kinh doanh dịch vụ…cho các chuyên gia và chuyên gia ở khu công nghệ tiên tiến cao Q9.

2. Tiện ích bên trong khu nhà: Nhà phố và biệt thự nghỉ dưỡng Rio Vista quận 9 được đảm bảo bảo mật an ninh 24/7 với thương mại & dịch vụ hoàn chỉnh & tiện ích nội khu đầy đủ từ nhu cầu nhà hàng, giải trí, shopping, tập luyện thể thao…

3. Khả năng tăng giá trị: dự án Rio Vista đặc biệt quan trọng cuốn hút các nhà đầu tư thông thái & sẵn sàng chuẩn bị đón nhận cơ hội. Ở đây, nhà phố Rio Vista cho phép sinh lợi ngay khi khách hàng sở hữu và tăng giá trị vượt trội lúc các khu công trình hết sức quan trọng ở Quận 2 và Q.9 hoàn thành… Thời cơ là không giới hạn.

4. Công năng phong phú: Rio Vista mang các ưu điểm của các dự án Bất Động Sản trước đây như công trình Park Riverside và River Park, cùng theo đó mang trong mình nét mới đáp ứng nhu cầu đa dạng hơn cho gia chủ.

5. Chủ đầu tư của dự án uy tín: MIK Group có trong mình tiềm năng mà ít có nhà đầu tư nào tại Việt Nam có thể so sánh được. Rio Vista hứa hẹn tiếp tục là niềm tự hào của MIK Group.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *