can ho q2 thao dien

Dự án Q2 Thao Dien và những điểm khác biệt

 

Dự án Q2 Thao Dien là đứa con tiếp theo của tập đoàn Frasers sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi nằm tại khu Thảo Điền quận 2, mặt sau hướng ra sông Sài Gòn. Du an Q2 Thao Dien ra đời đã đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao từ khách hàng khi hệ thống hạ tầng, giao thông đô thị ngày càng phát triển và không ngừng kết nối, thuận tiện đến nhiều mạng lưới hệ thống tiện ích trên toàn địa bàn của thành phố, là cấu nối giữa trung tâm thành phố, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Thủ Thiêm với khoảng cách chỉ mất vài phút.

can ho q2 thao dien

Dự án Q2 Thao Dien và những điểm khác biệt

Công trình can ho Q2 Thao Dien như 1 cơn gió mới mẻ thổi vô thị trường bất động sản. Công trình được phát triển do Frasers Centrepoint (Frasers Property), 1 nhà đầu tư danh tiếng tới từ Singapore với nguồn vốn đầu tư niêm yết rất lớn trên sàn chứng khoán Singapore. Đến với công trình Q2 Thao Dien quý khách hàng sẽ được mang đến làn gió mới tươi mát và phấn khởi, xứng đáng với toàn bộ sự mong đợi. Công trình được thiết kế cụ thể đến từng ngóc ngách phản ánh sự thông minh và sáng tạo từng không gian sinh sống, với sự dự tính chi li các hạ tầng nhằm phục vụ đòi hỏi sinh lời từ đầu tư tới an cư rất đa dạng. Căn hộ bao gồm 32 tầng và khối đế 7 tầng, những tầng đều được phát triển gắn với công năng riêng vừa đem đến ích lợi đầu tư vừa tạo thành sự tiện lợi cho cư dân sống ở đây như: khu trung tâm shopping, shophouse, khu để xe, tiện ích bể bơi, căn hộ cao cấp, tiện ích trên không…

Các căn Penthouse được thông tầng với trần nhà cao tạo cơ hội đem ánh sáng thiên nhiên vào phòng. Ban công rộng 1,5m đem đến một môi trường sống nhiệt huyết với tầm view phóng rộng ra quang cảnh phía ngoài. Nét đặc trưng của dự án đó là sự giao thoa với tự nhiên với thiết kế độc đáo để đón ánh nắng và khí trời tự nhiên. Ngoài ra, căn hộ Q2 Thao Dien còn có tầm nhìn sông Sài Gòn khoảng 150m nên luôn luôn sở hữu cái tươi mát, trong sạch mang đến sự thoải mái, thư thái cho gia chủ. Sự đặc sắc nhất thể hiện ở tầng 6, đây là chỗ dành cho các hoạt động năng nổ khác bên cạnh điều kiện riêng tư quanh hồ bơi tràn và tầng 13 sẽ dành cho các hoạt động nghỉ ngơi.

Hiện nay can ho quan 2 được nhiều khách hàng tìm đến với một nơi an cư hoàn hảo và các nhà đầu tư chuyên nghiệp bỏ tiền vào với một mục tiêu đem đến một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, nếu quý khách quan tâm đến du an can ho quan 2 có thể thẽo dọi tại đây: Visit Web Page.

Sự hiện đại của Q2 Thao Dien

Nhằm biểu hiện sự hiện đại, đẳng cấp của gia chủ những căn hộ Premium với số lượng hạn chế sẽ được toàn quyền dùng thang máy riêng biệt. Toàn bộ được cấu trúc nhằm đem đến 1 môi trường sống tiện nghi với sự hài lòng quý khách lên hàng đầu. Tới với căn hộ Q2 Thao Dien, quý khách sẽ có cơ hội hưởng thụ điều kiện sinh sống cao cấp, tiên tiến nhất tới từ nhà đầu tư bất động sản hàng đầu Singapore. Chất lượng dự án cũng sẽ luôn được bảo đảm tối đa nhất để dân cư chung cư Q2 Thao Dien hoàn toàn an tâm lúc sinh sống ở chỗ này, tha hồ trải nghiệm những giá trị cơ sở vật chất độc đáo mỗi ngày làm cuộc đời trở nên có ý nghĩa hơn.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *