palm garden keppel land quan 2

Dự án Palm Garden quận 2 và cộng đồng dân cư thành đạt

Căn hộ Palm Garden chính là nơi sở hữu rất nhiều giá trị to lớn về một cuộc sống cao cấp, sang trọng. Và mang 1 không gian sống lý tưởng bởi thế thì nơi đây là nơi hướng đến của một số người thành đạt. Từ đó, Palm Garden chính là nơi quy tụ những con người văn minh, tân tiến và thành công.

Palm Garden là dự án được đánh giá là mang mức giá cao lúc lên đến 40 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, không vì thể mà sức hút của dự án bị mất đi hay giảm xuống mà ngược lại dự án đang ngày dần hấp dẫn hơn nhiều.

Cả NĐT, khách hang hay cả một vài người khác đều rất quan tâm đến dự án này và rất mong muốn rằng mình mang thể là chủ với 1 căn ở nơi đây. Và sở hữu mức giá này thì phần đông chỉ một số người thành đạt, những con người ở tầng lớp thượng lưu mới với thể sở hữu được. Cho nên mới nói Palm Garden là nơi hội tụ của những con người thành đạt.

palm garden keppel land quan 2

Vậy điều gì đã làm nên sức hút của dự án đắt đỏ này?

Từ xa xưa ông bà ta đã sở hữu câu “tiền nào của đấy”. Từ đó, sở hữu mức giá đắt đỏ này mà vẫn hút được rất nhiều khách do vậy thì với nghĩa là dự án này phải chứa đựng rất nhiều giá trị lớn lao mà những dự án khác không thể nào với được.

Phong Le BDS thông tin dự án căn hộ chung cư cao cấp ra mắt tại Tp Hồ Chí Minh hiện nay .

Căn hộ Palm Garden quận 2 và giá trị thực tế

Palm Garden là dự án mang kiến trúc rất là đặc biệt với đậm nét phong cách Châu Âu. Một vài tuyến đường nét, góc cạnh ở nơi đấy đều rất tinh tế, tỉ mỉ và nhờ vậy mà đã mang lại cho nơi đây 1 không gian sống cực kỳ hoàn mỹ.

một số căn hộ cao tầng đẳng cấp ở Palm Garden với rất nhiều loại nhưng chủ yếu nhất vẫn là một vài căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ. Qui mô của các căn hộ này dao động từ 75m2 đến 123 m2 tùy thuộc số phòng. Mang mỗi loại phòng thì thích hợp với nhu cầu của gia đình khác nhau như: căn hộ 2 phòng ngủ phù hợp với gia đình trẻ, gia đình 2 thế hệ còn những căn hộ 3 phòng ngủ thì lại phù hợp với một vài gia đình đông con, một số gia đình 3 thế hệ. Do đó, mang thể thấy rất rõ rằng với dự phong phú về số phòng từ đó thì dự án đã cung ứng được phần đông những nhu cầu khách hang.

Palm Garden là dự án với không gian sống cực kỳ lành mạnh và thân thiện mang môi trường. Bởi với mật độ phủ xanh cao đến từ khuôn viên cây xanh to lớn cùng một số công viên liền kề thì nơi đấy luôn ngập tràn bóng mát. Một vài cây xanh ở đấy được quy hoạch xen kẽ nhau ở hầu hết diện tích của dự án nên dù là ở góc độ nào của dự án thì con người cũng được hưởng bầu không khí trong lành, sạch sẽ.

Dự án Palm Garden thông tin cập nhật mới nhất

sở hữu việc giáp 2 con song lớn của thành thị là song Mương Kinh và sông giồng Ông Tố thì nơi đấy luôn luôn là nơi có được nhưng làn gió nhẹ nhàng, thoang thoảng và các cái khắc nghiệt của mùa hè không bao giờ là vấn đề đối sở hữu nơi đây. Đặc trưng nhờ có 2 con sông rộng lớn này mà hệ thống cây xanh luôn tươi tốt và các căn hộ ở đó thì đều mang view đẹp. Từ trên ban công của một vài căn hộ nhìn xuống thì dòng sông thật đẹp và tĩnh lặng nên dễ mang lại cho người ta cảm giác thỏa sức, nhẹ nhàng.

Palm Garden là dự án nằm ở khu dân cư Nam Rạch Chiếc, lại tọa lạc ngay trên mặt đường các con phố Song Hành nên nơi đây sở hữu giao thông hết sức dễ dàng. Từ đấy để đến những trung tâm mua sắm hay đến một số trung tâm quận khác đều rất gần bởi nơi đấy giáp sở hữu một số đường huyết mạch như: đại lộ Mai Chí Thọ, Song hành xa lộ, xa lộ Hà Nội, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định, Đỗ Xuân Hợp, Đồng Văn Cống…

Để dự án Palm Garden sở hữu được một vài giá trị xuất sắc đấy là nhờ vào sự sáng suốt, phương pháp hay dày dặn và chuyên môn sâu của CĐT Keppel Land. Đấy là tập đoàn đến từ Singapo và hiện nay nó đang phát triển rất mạnh ở khu vực Đông Nam Á, trong đó sở hữu Việt Nam.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *