ho boi

Dự án one verandah quận 2 mang đến trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời

Thành phố Hồ Chính Minh hiện nay có  rất nhiều dự án được tập trung tại Quận 2 với quy mô lớn, với những thế mạnh của vị trí này luôn được các nhà đầu tư tận dụng và cạnh tranh nhau mang lại cho khách hàng của mình những căn hộ hiện đại và mới lại, mang đến cuộc sống tiện nghi và hiện đại. Và một trong những dự án hứa hẹn là một trong những tiềm năng lớn của quận 2 là Dự án one verandah quận 2. Đây cũng là một trong số những dự án được các chủ đầu tư “nhòm ngó” bởi khả năng sinh lời cao.

Dự án one verandah quận 2 có gì hấp dẫn

Khi nhắc đến một dự án của bất cứ một dự án nào khách hàng cũng cần được cung cấp một số thông tin cần thiết  chủ đầu tư, vị trí…. Và căn hộ One Verandah của chúng tôi có những thế mạnh như

  • Chủ đầu tư: Công ty Mapletree. Đây là một trong số những nhà đầu tư hàng đầu hiện nay với số vốn đầu tư “khủng” với những cổ đông nhiều kinh nghiệm trên thị trường bất động sản.
  • Vị trí: phường Tọa lạc ngay 4 mặt tiền đường Bát Nàn – Nguyễn Văn Kỉnh – Tạ Hiện – 103, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Vị trí này sở hữu những tuyến giao thông thuận lợi và hiện đại và tiện lợi.
  • Tổng diện tích dự án : hơn 1,7 ha. Với diện tích lớn như vậy mang lại cho dân cư một không gian sống thoáng đãng và thoải mái.
  • Số Block: 5 block 22 tầng: Soleil – Viento – Jardin – Cien – Lumina.
  • Mở bán giai đoạn 1: toà Jardin và Cien. Chính vì thế khách hàng hãy nhanh tay để lựa chọn cho mình một căn hộ để nới rộng sự lựa chọn của mình!

Dự án có quy mô lớn với số lượng lên đến 779 căn hộ. Cách xây dựng cũng rất đặc biệt với tầng 1 và tầng 2 được quy hoạch dành cho bãi đỗ xe. Còn tầng 3 được xây dựng các tiện ích hiện đại, phục vụ các hoạt động thể dục thể thao, vui chơi giải trí như sân bóng rổ, hồ bơi người lớn, trẻ em, hồ jacuzzi, vườn thư giãn,….. với diện tích lên đến 8000 m2. Với độ cao là 20 tầng bạn, độ cao vừa phải như vậy đảm bảo được sự sang trọng của căn hộ, tạo tầm nhìn đẹp cho khu căn hộ.

ho boi du an one verandah quan 2 co nhieu gia tri hap dan

Căn hộ One Verandah dành cho nhiều đối tượng khách hàng, phục vụ cho nhiều đối tượng và gia đình khác nhau từ ít người đến đông người.

  • Căn 1 phòng ngủ: 50m2 – 59m2: Dành cho những ai còn độc thân. Ước tính mức giá là 2,5 tỷ.
  • Căn 2 phòng ngủ: khoảng 77m2 – 82 m2. Dành cho gia đình từ 3 đến 4 người với mức giá 3,8 tỷ.
  • Căn 3 phòng ngủ: khoảng 100m2 – 108m2. Dành cho gia đình với số lượng người tầm 5 đến 6 người. Ước tính mức giá là 5 tỷ.
  • Mức giá chào bán của căn hộ từ 50 – 55 triệu/m2, tuỳ vào vị trí và cách thiết kế căn hộ sẽ được áp dụng với mức giá khác nhau.

Hiện nay căn hộ đang được nhà thi công lên dây cót để kịp thời bàn giao cho khách hàng của mình vào quý 4 năm 2019.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án one verandah quận 2

Căn hộ One Verandah kiến tạo nên không gian sống đẳng cấp

Với những thế mạnh mà Dự án one verandah quận 2  có được chắc chắn sẽ là một trong những căn hộ có tiềm năng phát triển và sinh lời cao, sở hữu nhiều lợi thế cho các nhà đầu tư và chủ sở hữu.

Theo Dự án Palm

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *