Dự án New City khu vực trung tâm thiết kế mở đầu tư hứa hẹn

Căn hộ New City khu vực trung tâm, ngập ánh sáng căn hộ hạng sang. Dự án an ninh nghiêm ngặt, nằm trong khu vực Mai Chí Thọ an ninh khép kín. Dự án căn hộ cao cấp New City an ninh khép kín, khu vực quận 2 khu Bình Khánh thiết kế mở. Từ New City, ta có thể dễ dàng lưu thông vào trung tâm thành phố bằng cầu Thủ Thiêm và đường hầm Thủ Thiêm trong khoảng thời gian chỉ ít phút. Căn hộ New City vị trí thuận tiện, được xây dựng bởi Công ty Thuận Việt đầu tư hứa hẹn. Nằm ngay tại cửa ngõ thành phố dự án New City được thừa hưởng một cơ sở hạ tầng phát triển và hiện đại.

du an new city căn hộ hạng sang. Chỉ cách trung tâm thương mại tài chính Quận 1 và các khu trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang… ít phút lái xe. Đặc biệt là cư dân trong căn hộ New City sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.

Xem Thêm tien do du an new city

New City Thủ Thiêm, an ninh nghiêm ngặt. Các tiện ích khi ở căn hộ New City: Khu trung tâm thương mại, Nhà hàng, Quán cà phê, Siêu thị, Cửa hàng thời trang, Phòng tập thể thao, Hồ bơi, Spa cao cấp, Sân chơi tennis, Trung tâm y tế… Bên cạnh những giá trị hữu hình đó, những tiện ích cao cấp đi kèm theo cũng khiến bạn không thể bỏ qua với đầy đủ mặt hàng phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày.

Căn hộ New City, an ninh khép kín. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc hiện đại bật nhất và đô thị cao cấp. Chúng tôi đã thiết kế nên một New City với không gian sống xứng tầm với những căn hộ đa năng, tiện nghi, hiện đại.

Dự án New City, an ninh khép kín. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua căn hộ New City có thể chủ động mặt tài chính. Thanh toán có nhiều lựa chọn giúp bạn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua New City.

Căn hộ New City, vị trí thuận tiện. Mọi thông tin chi tiết New City, xem căn hộ xin vui lòng liên hệ.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Hotline – 0913 756 339 – Tìm hiểu về apartment for rent in ho chi minh để nắm được chi tiết giá cho thuê của new city cho người nước ngoài

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *