Dự án Empire City Thủ Thiêm cơ hội mới cho giới đầu tư cho thuê

Dự án Empire City Thủ Thiêm được UBND TP.HCM chính thức trao Giấy chứng nhận đầu tư cho công ty TNHH Liên doanh Thành phố Đế Vương thực hiện Dự án Empire City tháp quan sát trong Khu lõi trung tâm của Khu đô thị mới Thủ Thiêm vào cuối tháng 6 /2015.

Tham khảo thêm thông tin về dự án Empire Cityhttp://duanempirecity.com.vn/du-empire-city-mot-du-mang-tam-voc-quoc-te/

Căn hộ Diamond Island được thiết kế trên tổng diện tích 8 hecta. Đây là một trong những dự án khép kín quy mô nhất tại thành phố Sài Gòn với lối thiết kế hiện đại, Diamond Island đã mang tới thiên nhiên tràn đầy màu xanh.

phoi canh du an empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Dự án Empire City Thủ Thiêm đem lại giá trị sống đích thực . Nó được thiết kế bởi đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới là tập đoàn KPF – Kohn Pedersen Fox của Mỹ, một trong những tập đoàn nổi tiếng với các công trình và đô thị cao cấp trên khắp thế giới với uy tín cực lớn. Do đó, Empire City đảm bảo cả 4 yếu tố đáng mơ ước của một khu đô thị hàng đầu: Hiện đại, sự tinh tế, môi trường sống tốt và cộng đồng dân cư đẳng cấp.

Ngoài ra, dự án còn đem lại cơ hội đầu tư với tốc độc sinh lời đáng kể. Đối với đầu tư mua sau này bán, nên đầu tư dài hạn, càng lâu càng tốt, giá trị của bất động sản tại Empire City tương lai là bất động sản trên đất vàng giống khu vực trung tâm quận 1.

Đối với đầu tư cho thuê, từ giá trị sống cao của Empire City, căn hộ sẽ hút hàng cho thuê trong tương lai. Nhờ đó, dự án Empire City Thủ Thiêm hứa hẹn sẽ rất xứng đáng cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng mua ở trong một căn hộ cao cấp tầm cỡ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *