Dự án The Residence 1 cuộc sống sang trọng

nhà phố cao cấp The Residence 1 được phát triển bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải phù hợp khách hàng khu hiện đại công năng tối ưu.

The Residence 4 duantheresidence.com phù hợp khách hàng sống độc đáo liên kết dễ dàng. Nhà phố cao cấp mức giá hợp lý, được xây dựng bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải tiện ích phù hợp. Dự án cao cấp The Residence 1 không gian chuẩn mực, vị trí đường Mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi khu hiện đại. đất nền The Residence 1 còn mang lại cho cư dân nơi đây một cuộc sống vô cùng thoải mái với nhiều tiện ích cao cấp. Khu Nhà phố The Residence 1 xây dựng tiêu chuẩn, khu vực huyện TP.Hồ Chí Minh công năng tối ưu. Kết hợp hữu cơ với các mảng nước lớn, các trục nước, những tuyến kênh đào, đài phun, quảng trường nước tạo điều kiện môi trường thoáng đãng cho cư dân sinh sống tại đây. The Residence 1 Võ Văn Bích liên kết dễ dàng.

The Residence 1
mức giá hợp lý. Được xem là dự án có vị trí đẹp nhất, khi sở hữu đất nền tại dự án The Residence 1, khách hàng có thể được sở hữu một tầm nhìn toàn cảnh dự án. Là dự án gần với tuyến Metro hứa hẹn cho cư dân The Residence 1 có được giải pháp tránh tính trạng kẹt xe trong nội thành thành phố, cũng như an toàn hơn cho việc đi lại.
The Residence 4 duantheresidence.com tiện ích phù hợp. Cuộc sống càng thêm trọn vẹn hơn với rất nhiều tiện ích cao cấp mà The Residence 1 mang đến như: Hồ bơi dành riêng cho người lớn, trẻ em, sân tennis, sân cầu lông,… Dự án The Residence 1 được thiết kế theo phong cách châu Âu cao cấp và sang trọng, có đầy đủ các tiện ích nội khu: Hồ bơi, Spa, Sauna, phòng tập gym, trường học,…
không gian chuẩn mực. Bên ngoài được thiết kế kính cường lực cao sẽ giúp tạo ra không gian rộng rãi cho phòng ngủ, và giúp bạn tận hưởng không gian yên bình xung quanh bất cứ lúc nào. Các đất nền được thiết kế đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình.
Đất nền The Residence 1 Củ Chi xây dựng tiêu chuẩn. Thanh toán có nhiều lựa chọn giúp bạn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua The Residence 1.
Bộ phận kinh doanh và CSKH (+84)905222379
Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Residence 1: duantheresidence.com