Dự án One Verandah tâm điểm căn hộ Quận 2

Những yếu tố mà dự án duanpalm tin tưởng căn hộ One Verandah sẽ là tâm điểm căn hộ Quận 2 cuối năm 2017: ngân hàng bảo lãnh uy tín, thương hiệu MapleTree, chất lượng môi trường sống.

one verandah quan 2

Danh sách ngân hàng đồng hành cùng căn hộ One Verandah

Quý khách đang tìm kiếm một nơi an cư, muốn tận hưởng cuộc sống chất lượng thì nên lựa chọn căn hộ One Verandah. Quý khách có thể tham khảo chi tiết căn hộ Mapletree Quận 2 tại đây: Du an MapleTree

Bài viết sẽ giúp quý khách có thêm nhiều thông tin trước khi lựa chọn căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Mapletree.

những ngân hàng và doanh nghiệp tài chính thực hiện chiến lược lôi kéo những người đang đang quan tâm vay mua nhà bằng csbh vay vốn ưu đãi. Hãy cộng điểm qua một số ngân hàng cho mượn mua căn hộ One Verandah tốt nhất năm 2017.

1. Ngân hàng Vietcombank – Siêu ưu đãi vay mua nhà đất, chung cư cao tầng

Vietcombank giải thích chính sách bán hàng cho mượn mua căn hộ Quận 2 https://goo.gl/TwgbVD trả góp hướng đến quý khách, cá nhân có yêu cầu mua nhà ở. Gói vay mua nhà tại Vietcombank có hạn mức lên tới 70% giá trị hợp đồng mua nhà ở. Thời gian vay tối đa là 15 năm. Thủ tục phê duyệt và giải ngân hiệu quả nhanh chóng, trợ giúp trả gốc và lãi. Lãi suất vay mua nhà có nhiều ưu đãi. Gói vay nổi trội tại ngân hàng Vietcombank có lãi suất cực kì ưu đãi:


– Ưu đãi: 7,7%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên
– Ưu đãi: 8,6%/năm cố định trong 24 tháng Thứ nhất
– Ưu đãi: 9,4%/năm cố định trong 36 tháng đầu tiên
– Ưu đãi: 10%/năm cố định trong 60 tháng Thứ nhất

Thông tin khách hàng cần biết khi mua căn hộ One Verandah:

Căn hộ One Verandah Quận 2 kiến trúc đậm chất Singapore

Kiến trúc độc đáo của căn hộ One Verandah

2. Ngân hàng LienvietPostbank –uy tín cho mượn mua căn hộ One Verandah
khách hàng có thể yên tâm lúc tuyển lựa một vài phương án vay thích hợp cộng một vài gói lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,5%/năm tại ngân hàng LienvietPostbank. Gói cho vay này được coi là mức lãi suất cho vay mua nhà thấp nhất hiện tại.


Đặc điểm một vài gói vay khác: Trong trường hợp tài sản hình thành từ vốn vay thì số tiền vay mang thể lên đến 80% giá trị đối sở hữu KH vay mua nhà . Giá trị lên đến 100% giá trị nhà đối mang KH mua/nhận chuyển nhượng và không vượt mức số tiền cho vay tối đa giá trị tài sản bất động sản theo quy định tại LienvietPostbank. Thời hạn tối đa 240 tháng; thì phương thức giải ngân sẽ thực hiện theo tiến trình thanh toán thực tế.

Căn hộ One Verandah đang tiến hành giữ chỗ và dự kiến sẽ mở bán vào đầu quý 3/2018. Quý khách đang quan tâm dự án này và muốn sở hữu một căn hộ One Verandah Mapletree mời quý khách tham khảo bài viết: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/co-nen-mua-can-ho-one-verandah-quan-2.html.

Nhật phạm và nhóm cộng sự sẽ đưa ra những đánh giá khách quan về dự án Thạnh Mỹ Lợi giúp quý khách dễ dàng hơn trong quyết định mua hay không mua.

3. Shinhanbank – Vay mua căn hộ đẳng cấp One Verandah mang lãi suất linh động

Shinhanbank luôn nắm bắt được nhu cầu và tâm lý khách mua , bởi thế luôn tạo thời cơ để mang một vài gói tùy chọn lãi suất đa dạng đáp ứng khả năng tài chính của mỗi cá nhân.

một vài gói lãi suất vay mua nhà tại ngân hàng Shinhanbank tính dựa trên số dư nợ giảm dần và mang 3 phương án ưu đãi dành cho bạn :
– Phương án1: 7,2%/năm, cố định năm đầu
– Phương án 2: 7,9%/năm, cố định 2 năm đầu
– Phương án 3: 8,3%/năm, cố định 3 năm đầu
Đặc điểm gói vay Shinhanbank còn tài trợ lên đến 60% giá trị TSĐB và cho mượn trong dài hạn lên đến 20 năm.

4. TienphongBank – cho mượn mua nhà trả góp lãi suất thấp

Ngân hàng TPBank là 1 trong các ngân hàng với xu hướng dịch vụ hiện đại.
TienphongBank tư vấn gói vay mua nhà có lãi suất ưu đãi, cụ thể như

– Ưu đãi: 6,8 %/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên
– Ưu đãi: 7,8 %/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.

Hạn mức vay vốn tại TPbank hỗ trợ lên tới 90% dành cho khách hàng vay vốn mua nhà. Cụ thể: TPBank hướng dẫn vay mua căn hộ cao cấp của tập đoàn MapleTree đã với pháp lý mang và đối tượng nhà ở một số khu chung cư, đô thị mới chưa mang pháp lý sở hữu. TPBank sẽ giải đáp KH đến 90% chi phí mua /xây dựng/sửa chữa nhà. Ngoài ra, gói vay này sở hữu thời gian cho mượn dài hạn, tối đa là 20 năm và thủ tục vay cực kì không phức tạp.

One Verandah đỉnh cao cuộc sống thượng lưu: https://duanpalm.com/one-verandah-quan-2-dinh-cao-cuoc-song-thuong-luu/

Có các thông tin về một số gói vay mua căn hộ One Verandah, mong rằng KH sẽ chọn lựa được gói thích hợp để mang ngôi nhà.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *