Dự án Đảo Kim Cương khu đô thị sinh thái ven sông

Dự án căn hộ Đảo Kim Cương là một trong những dự án đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản quận 2. Dự án sở hữu nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về dự án Đảo Kim Cương khu đô thị sinh thái ven sông thu hút khách hàng.

Đảo Kim Cương là dự án của tập đoàn Kusto Home đang được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư lựa chọn để đầu tư. Bài viết sau chúng tôi SaleReal sẽ giúp bạn tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Kusto Home để quý khách hiểu thêm về dự án này.

Dự án Đảo Kim Cương sở hữu vị trí hợp phong thủy

Dự án được xây dựng ngay tại trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm, một trong những khu vực đang được đầu tư  xây dựng và phát triển đồng bộ hóa về mọi mặt để trở thành trung tâm hành chính mới của thành phố.

dao kim cuong vi tri hop phong thuy

Dự án rộng 8ha với 3 mặt giáp sông mang đến một môi trường sống trong lành, mát mẻ, thoáng đãng cho cư dân nơi đây. Sống tại dự án này khách hàng sẽ tách biệt với cuộc sống ồn ào, khói bụi, ô nhiễm của thành phố .

Với việc sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi thì nơi đây sở hữu mạng lưới giao thông vô cùng thuận tiện. Từ dự án khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực xung quanh bằng đường bộ hoặc dịch vụ taxi nước.

Khu vực quận 2 đang là một trong những khu vực có rất nhiều tiềm năng phát triển do đó thị trường căn hộ quận 2 đang hoạt động rất sôi nổi.Quý khách có thể tham khảo để tìm hiểu rõ hơn và đánh giá các căn hộ cao cấp Quận 2 để tìm được căn hộ phù hợp nhất với gia đình mình: canhoquan2, khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 2 nên tìm hiểu.

Những điều ấn tượng tại dự án Đảo Kim Cương

Dự án Đảo Kim Cương khu đô thị sinh thái ven sông

Với lợi thế 3 mặt giáp sông cu dân sống tại dự án này sẽ được tận hưởng ,ột môi trường sinh thái chuẩn quốc tế với không gian sống được bao phủ xung quanh bởi màu xanh của cây cối. Vì vậy cư dân nơi đây sẽ được sống trong bầu không khí ngập tràn hương sắc từ thiên nhiên.

Bên cạnh đó chủ đầu tư dự án cũng chú trọng đến việc xây dựng hệ thống khống gian xanh ngay trong nội khu dự án với 3ha là khuôn viên công viên và 1,3ha là xay dựng các con đường đi bộ ven sông.

Để có thể nắm bắt được những vấn đề xoay quanh dự án căn hộ quận 2 quý khách hãy theo dõi bài viết của SaleReal chúng tôi để có thể tổng hợp thông tin thị trường bất động sản một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Phân tích có nên đầu tư cho thuê dự án Đảo Kim Cương chia sẻ đầy đủ qua bài viết: http://canhoquan2.today/co-nen-dau-tu-cho-thue-can-ho-dao-kim-cuong-quan-2/, lý do nên đầu tư căn hộ Kusto Home những yếu tố chờ tăng giá.

Dự án Đảo Kim Cương sở hữu hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế

Chủ đầu tư dự án chú trọng đến việc xây dựng hệ thống tiện ích nội khu dự án theo phong cách resort với hơn 50 tiện ích hấp dẫn.

Tiêu bểu là dịch vụ taxi nước, hệ thống các hồ bơi được thiết kế theo tieu chuẩn quốc tế, khu vui choi trẻ em với nhiều trò chơi hấp dẫn.

Ngoài ra tiện ích nội khu dự án còn nhiều tiện ích hấp dẫn khác như khu thể taho, trung tâm mua sắm, spa….đáp ứng mọi nhu cầu của đời sống cư dân nơi đây.

Như vậy trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về dự án Đảo Kim Cương khu đô thị sinh thái ven sông thu hút khách hàng. Hi vọng đây là những thông tin hữu ích đối với khách hàng quan tâm tới dự án này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *