Dự án Ascent Plaza ngân hàng nào đứng ra bởi lãnh?

Chắc hẳn rất nhiều người thắc mắc ngân hàng bảo lãnh dự án Ascent Plaza là đơn vị nào? Là dự án mới của chủ đầu tư Tiến Phát chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng những giá trị sống tuyệt vời. Bài viết dưới đây, Phong Lê sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin về ngân hàng bảo lãnh dự án Ascent Plaza nhé.

ascent plaza binh thanh

Những điều cần biết về dự án Tiến Phát tổng hợp và đánh giá đầy đủ tại: Ascent Plaza Phong Lê

Đánh giá chung cư Bình Thạnh đáp ứng nhu cầu thông tin và tìm kiếm cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp của nhiều khách hàng với giá bán ra hấp dẫn cuối năm 2018.

Dự án Ascent Plaza ngân hàng bảo lãnh

Ngân hàng bảo lãnh dự án Ascent Plaza là ngân hàng Vietcombank. Đây là ngân hàng uy tín hàng đầu hiện nay. Được thành lập ngày 01/04/1963, Vietcombank đã trở thành một trong những ngân hàng mang tầm vóc quốc tế và luôn đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Luôn đặt lợi ích của người sử dụng làm trọng tâm của sự phát triển. Vietcombank luôn luôn đổi mới và nâng cao chất lượng của sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất.

Ngân hàng Vietcombank đã và đang hợp tác với nhiều thương hiệu bất động sản nổi tiếng trên thị trường. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về các dự án mà đơn vị này đã đứng lên bảo lãnh. Ngân hàng Vietcombank sẽ tạo điều kiện tốt nhất để quý khách hàng có thể sở hữu căn hộ mơ ước cho gia đình của mình.

Quý khách có thể xem đánh giá riêng của Trần Đình Hiếu qua bài viết Ascent Plaza Binh Thanh trandinhhieu

Căn hộ Ascent Plaza ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng đang có nhu cầu sở hữu căn hộ cao cấp tại dự án Ascent Plaza và đáp ứng cả nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư gia tăng lợi nhuận cho chủ đầu tư. Ngân hàng Vietcombank cam kết trở thành nhà tài trợ vốn, bảo lãnh pháp lý cho dự án. Đồng thời cung cấp cho khách hàng những gói hỗ trợ tài chính ưu đãi và lãi suất vay vô cùng hấp dẫn :

  • Hỗ trợ gói vay lên tới 70% tổng giá trị của căn hộ với thời gian cho vay 20 năm và mức lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên/
  • Hỗ trợ đối với gói vay 30%, lãi suất 0% trong vòng 6 tháng.

Không chỉ sở hữu mức giá bán hấp dẫn mà còn được hỗ trợ vay vốn với mức lãi suất thấp điều đó chỉ có thể xảy ra khi quý khách hàng sở hữu căn hộ Ascent Plaza.

Theo SaleReal Team – Khách hàng sở hữu căn hộ Ascent Plaza còn có cơ hội nhận được những phần quà giá trị đến từ ngân hàng Vietcombank.

Bên cạnh đó quý khách có thể cập nhật đầy đủ những thông tin xoay quanh dự án được chia sẻ bởi chuyên gia Phong Lê. Rất nhiều thông tin cần biết để có được cơ hội đầu tư tối ưu lợi nhuận tại thị trường căn hộ Bình Thạnh nói chung cũng như Ascent Plaza nói riêng.

Như vậy, có thể thấy chủ đầu tư Tiến Phát và ngân hàng Vietcombank luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất dành cho quý khách hàng đang mong muốn sinh sống tại căn hộ Ascent Plaza để tận hưởng những giá trị sống tuyêt vời tại đây.

Nhanh tay sở hữu căn hộ Ascent Plaza để nhận được những chính sách bán hàng cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng Vietcombank nhé. Hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng đang quan tâm đến dự án Bình Thạnh này.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *