ho boi tran dang cap tai gem riverside

Đầu tư Gem Riverside Đất Xanh cho thuê

Với nhu cầu đầu tư cho thuê căn hộ ngày càng lớn ở Quận 2, thì việc chọn đầu tư căn hộ Gem Riverside cho thuê có là khả thi hay không? Đó là điều mà chúng tôi sẽ nói đến trong bài viết hôm nay, lựa chọn đầu tư cho thuê Gem Riverside Đất Xanh có hiệu quả hay không.

Những tiềm năng đầu tư của dự án Gem Riverside với những phân tích chuyên sâu của chuyên gia căn hộ Quận 2 tham khảo ngay : Gem Riverside Nhật Phạm.

Điểm cộng đầu tư căn hộ Gem Riverside cho thuê

+ Gem Riverside nằm trong khu dân cư có hạ tầng hiện đại, nên việc kết nối vào trung tâm như Quận 1, Quận 4, Quận 7 hay các quận Bình Thành, Quận 2, Quận 9 rất dễ dàng. Và phần lớn nhu cầu nhà ở phát sinh trong tương lai đa phần đều là giới chuyên gia, kỹ sư, các chuyên viên công nghệ, tài chính đa quốc tịch – những người tương lai sẽ làm việc tại khu Công Nghệ Cao Quận 9 và trung tâm tài chính Thủ Thiêm, chưa kể đối tượng vận động viên, huấn luyện viên làm việc tại trung tâm thể dục thể thao phức hợp Rạch Chiếc, ước tính lên đến vài trăm ngàn người.

Tiềm năng vị trí dự án Gem Riverside có thể tham khảo chi tiết tại đây : vị trí dự án Gem Riverside.

+ Nam Rạch Chiếc đang có tốc độ phát triển tốt, dự kiến chỉ từ 3 – 4 năm tới, khu vực này sẽ hình thành toàn bộ các hệ thống tiện ích và sẽ không thua kém bất kỳ khu đô thị nào khác tại Quận 2. Nam Rạch Chiếc cũng đang nhận được dòng vốn đầu tư mạnh mẽ từ Keppel Land, Novaland, Đất Xanh và Him Lam.

nam rach chiec

+ Dự án Gem Riverside cũng sở hữu vị trí giáp hai mặt sông, nên không gian sống luôn trong lành, sảng khoái, điều này cũng ảnh hưởng tích cực đến chất lượng sống hằng ngày của cư dân trong tương lai.

Ngoài ra, quy hoạch xung quanh đa phần là các khu dân cư thấp tầng, nên view từ căn hộ sẽ ấn tượng hơn, ít bị che chắn hơn.

+ Gem Riverside Đất Xanh cũng có hệ thống tiện ích nội khu rất cao cấp, như: không gian hồ bơi rộng 4ha, vườn thưởng trà, các hệ thống công viên có thiết kế bắt mắt, phòng GYM, khu BBQ ngoài trời.

Khách hàng đầu tư có thể tham khảo thời điểm bàn giao căn hộ Gem Riverside 2020 có những hạ tầng gì đặc biệt tại đây : https://goo.gl/WC6kjE

gem riverside tien ich noi khu

+ Dự án Gem Riverside thuộc phân khúc cao cấp, nên không lạ khi tương lai Gem Riverside sẽ được quản lý bởi đơn vị quốc tế chuyên nghiệp, dự kiến có thể là Savills.

+ An Phong cũng là nhà thầu được đồn đoán sẽ thi công căn hộ Gem Riverside. Đơn vị thầu xây dựng này là một trong các đơn vị hàng đầu trên thị trường, An Phong cũng đang thi công Palm Heighs liền kề với Gem Riverside.

Ngoài những yếu tố điểm cộng đầu tư Gem Riverside cho thuê chia sẻ trên đây thì sản phẩm còn có nhiều yếu tố ấn tượng hấp dẫn khách hàng mua ở cũng như cho thuê => xem chi tiết tại đây.

Video giới thiệu nhà mẫu căn hộ Gem Riverside

Hiện tại giá cho thuê trong khu vực ra sao

Mức giá cho thuê hiện tại của các căn hộ đã hoàn thiện xung quanh Gem Riverside, mà ở đây là các căn hộ trên trục Nguyễn Duy Trinh, như sau:

+ Căn hộ 1 phòng ngủ: khoảng 8 triệu/tháng.

+ Căn hộ 2 phòng ngủ: khoảng 11 triệu/tháng.

+ Căn hộ 3 phòng ngủ: khoảng 14 triệu/tháng.

Tham khảo những căn hộ đẳng cấp chuẩn bị cho ra mắt tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc và cực kì tiềm năng khi đầu tư cho thuê tham khảo ngay : căn hộ Quận 2.

Thị trường căn hộ cho thuê trong 2 năm nữa sẽ có chuyển biến khá mạnh, và dự kiến giá cho thuê sẽ tăng nhanh chóng. Nhất là căn hộ Gem Riverside, vì quy hoạch chuẩn mực hơn, hệ thống tiện ích, cảnh quan cũng được đầu tư bài bản hơn rất nhiều.

XEM CHI TIẾT GIÁ TRỊ GIA TĂNG CỦA CĂN HỘ GEM RIVERSIDE ĐẤT XANH

Bài viết tổng hợp đầu tư cho thuê căn hộ Gem Riverside, khách hàng có thể tham khảo thêm các bài viết khác trên website.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *