phoi canh tien ich du an safira

Đầu tư dự án Safira chọn phương án nào?

Thị trường căn hộ quận 9 đành nhiều sự ưu ái cho dự án mới của Khang Điền mang tên Safira. Không chỉ là chung cư hàng đầu lựa chọn làm nơi định cư sinh sống, Safira còn mang đến cơ hội cho các nhà đầu tư “kiếm lời”. Đầu tư dự án Safira chọn phương án nào? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau để hiểu tìm ra phương án phù hợp nhất.

Dự án Safira Khang Điền trở thành căn hộ Quận 9 được ưu tiên chọn mua hàng đầu, đặc biệt là trong thời gian các dự án Khang Điền đang chiếm hữu thị trường khu vực. Quý khách hàng quan tâm có thể xem chi tiết tại: https://trandinhhieu.com/du-an/safira-khang-dien/.

phoi canh tien ich du an safira

Cơ hội lớn cho nhà đầu tư chọn đầu tư căn hộ Safira Quận 9

Căn hộ Safira Khang Điền được mệnh danh là dự án có mặt tiền hái ra vàng đường Vành Đai 2. Nơi đây chẳng những là vùng quy tụ nhiều công trình giao thông huyết mạch mà còn được biết đến là địa điểm trọng tâm quy hoạch của chính quyền thành phố Hồ Chí Minh. Đến với Safira khách hàng sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng hàng loạt tuyến đường mới, khang trang đang trong quá trình xây dựng và sớm đưa vào lưu thông, tạo trục đường chính cho cư dân vận động và di chuyển. Hiện tại, các tuyến đường như cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường Vành Đại 2 đang được gấp rút thi công. Cộng với các nút giao An Phú và Mỹ Thủy đang dần hình thành, nơi đây sẽ tạo nên mạng lưới giao thông liên kết và thuận tiện bậc nhất.

Ưu điểm lớn nhất đến từ vị trí dự án Safira Khang Điền mà nhà đầu tư dễ dàng nhận ra đó chính là khả năng tiếp cận đến Quận 1, các khu vực thuộc Quận 2 hàng xóm hay Quận 7, Quận Phú Hữu, kể cả các khu vực tại Quận 9.

Song song với các hạng mục giao thông kể trên, các dự án đã sớm được xây dựng tại khu vực này cũng tạo nhịp cầu kết nối các giá trị. Chỉ trong vài năm nữa thôi, dự án Safira sẽ cùng với các chung cư đẳng cấp tại đây tạo nên cộng đồng cư dân đẳng cấp, gia tăng giá trị công trình.

Dự án bất động sản nằm trong top danh mục dự án được săn đón nhiều nhất Quận 9 như Safira Khang Điền được giới chuyên gia đánh giá rất cao. Qua các bài viết đánh giá dự án, Trần Đình Hiếu sẽ lột tả chân thực nhất những giá trị mà các công trình sở hữu, quý khách hàng cũng có thể tự đánh giá các dự án bất động sản: https://trandinhhieu.com/du-an/.

safira khang dien phoi canh

Tư vấn phương án thích hợp nếu quyết định chọn đầu tư căn hộ Safira

Khách hàng muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận thông qua các dự án bất động sản thì nên tham khảo ngay công trình mới được hình thành của chủ đầu tư Khang Điền. Nắm bắt nhanh dự án Safira Quận 9, khách hàng sẽ nhận được những giá trị vượt trội cộng với tiềm năng phát triển, gia tăng lợi nhuận dự án trong tương lai. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến 2 phương án đầu tư dự án Safira Khang Điền, tùy vào khả năng và nhu cầu của mình mà nhà đầu tư nên cân nhắc lựa chọn phương án phù hợp.

Trước hết là phương án đầu tư tích lũy tài sản để cho thuê căn hộ. Phương án này đồng nghĩa với việc khách hàng mua nhà sau cho thuê ngắn hạn. Đối tượng chọn thuê nhà thường là công dân trẻ, doanh nhân đang làm việc tại khu công nghệ cao Quận 9 hoặc các nhóm sinh viên, giảng viên tiềm năng cũng đang sinh sống tại khu vực này. Safira hiện dự kiến mang đến thị trường tầm 1300 căn hộ, với những ưu thế vốn có đây sẽ là công trình xứng đáng xuống tiền đầu tư.

Phương án đầu tư bán lại cũng rất khả thi. Bởi thời điểm dự án hoàn thiện và bàn giao lại cho khách mua nhà thì khu vực căn hộ tọa lạc cũng đã được đồng bộ về giao thông, quy hoạch hiện đại. Điều đó đồng nghĩa với giá trị dự án sẽ tăng lên một cấp độ mới, thu hút đông cư dân tìm về.

Safira được đánh giá khác biệt nhờ hội tụ nhiều giá trị, trong đó yếu tố vị trí được xem như điểm nhấn, khẳng định vị thế của công trình trên thị trường khu vực. Quý khách hàng quan tâm vị trí dự án Safira Khang Điền tham khảo tại https://trandinhhieu.com/vi-tri-safira-khang-dien-theo-goc-nhin-cua-hieu-tran/

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *