Đầu tư cho thuê Raemian City, tại sao không?

Dự án Raemian City cùng những lý do khuyên nên đầu tư cho thuê căn hộ sẽ được chúng tôi phân tích ngay sau đây. Căn hộ An Phú An Khánh này vốn được mệnh danh là ngọc sáng Quận 2, tọa lạc vị trí kim cương khu vực, nhờ thế mà sức hút của dự án mới HDTC này là rất lớn. Nếu lựa chọn phương thức đầu tư đúng thì sẽ mang lại hiệu quả cao, lợi nhuận ấn tượng cho quý khách hàng.

mat bang tong quan du an raemian city

Cư dân chọn thuê Raemian City Quận 2 nhờ vị trí tốt

Raemian City có vị trí ngay khu vực trọng điểm Quận 2. Ở đây chỉ cách các khu vực khác trong thành phố quãng đường di chuyển tính chưa tới 1 tiếng đi xe, thậm chí là chỉ vài phút. Với những ai đang làm việc tại An Phú An Khánh hay khu vực lân cận thì yếu tố này thực sự quá lý tưởng để lựa chọn làm nơi sinh sống lâu dài hay thuê nhà ở an cư tạm thời.

Chưa hết, gần với Raemian City là sự hiện diện của Khu công nghệ cao với số lượng hơn 20.000 người đang làm việc. Đối tượng khách hàng ở dự án căn hộ quận 2 theo Trần Đình Hiếu có nhu cầu thuê mua nhà ở rất lớn.và họ cũng đang cân nhắc lựa chọn sống tại không gian hiện đại và có vị trí đẹp. Phân tích cụ thể hơn, khách hàng có thể sử dụng cao tốc Long Thành Giầu Dây rất nhanh chóng nếu ở Raemian City và đi đến làm việc tại khu công nghệ cao Quận 9.

Chưa dừng lại ở đó, chỉ với 5 phút, cư dân dự án mới HDTC có thể đến với khu hành chính Thủ Thiêm, trọng điểm của thành phố, cũng với khoảng chừng thời gian đó, khách hàng có thể di chuyển sang Quận Bình Thạnh, Quận 3 hay Quận 1 gần kề.

Có thể thấy, dân số tập trung sống tại Sài Gòn hiện nay là khoảng 13 triệu người. Tương lai, con số này thậm chí sẽ còn gia tăng nhanh chóng bởi nhu cầu tìm việc làm và tập trung về sống tại đây là rất cao. Bên cạnh các dự án nhà ở tầm trung thì căn hộ cao cấp cũng rất được ưa chuộng. Vì thế mà nhận định nên chọn mua Raemian City Quận 2 để đầu tư được khá nhiều người đồng tình và ủng hộ, bởi ngoài tiềm năng tăng giá thì khả năng chung cư Quận 2 này sẽ kiến tạo vô số điều thú vị và hấp dẫn cho cư dân.

Môi trường sống Raemian City phù hợp để an cư

Yếu tố môi trường sống cũng rất được mọi người quan tâm khi an cư tại các dự án mới được xây dựng. Đối với căn hộ Raemian City cũng vậy, nhờ môi trường thuận lợi với cộng đồng thân thiện mà công trình này theo giới chuyên gia nhận định là cực kỳ phù hợp để an cư. Nơi mà chung cư An Phú An Khánh này tọa lạc có 2 con sống lớn là sông Rạch Chiếc và sông Sài Gòn. Chính nhờ có sông nước và nhiều cây xanh mà không khi luôn thoáng mát và trong lành.

Chưa dừng lại ở đó, bao quanh Raemian City có nhiều khu đất đang trong quá trình chờ xây dựng khu đô thị mới, do đó tầm nhìn hiện tại thông thoáng và tương lai cũng sẽ không lo che chắn bởi các công trình cao tầng khác.

Các tiện ích tại Raemian City cũng rất phong phú, nơi đây hội đủ các loại hình dịch vụ thương mại, bao gồm những cái tên rất nổi tiếng. Nhờ đó mà Raemian City Quận 2 xứng đáng trở thành lựa chọn của các gia đình để sinh sống lâu dài và tận hưởng cuộc sống đích thực.

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *