trung tam thuong mai du an sapphira

Đầu tư cho thuê dự án Safira Khang Điền có khả năng sinh lời?

Dự án bất động sản nổi bật tại quận 9 hiện nay và thu hút được nhiều người dân có nhu cầu nhà ở cũng như các nhà đầu tư đó là dự án Safira Khang Điền. Dự án căn hộ Safira Khang Điền sở hữu nhiều những tiện ích cũng như sự tiện lợi về giao thông, môi trường sống. Nếu các gia đình lựa chọn Safira Khang Điền làm nơi an cư lạc nghiệp thì các nhà đầu tư cho thuê căn hộ lại coi Safira Khang Điền là một trong những dự án bất động sản sinh lời rất tốt. Vậy đầu tư cho thuê căn hộ Safira Khang Điền có khả năng sinh lời hay không hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Đi cùng với hạ tầng giúp kết nối giao thông thuận tiện từ khu vực Quận 9 đến khu vực trung tâm thuận tiện nhiều sản phẩm bất động sản tại khu vực Quận 9 nhận được sự quan tâm đặc biệt và đây là thời điểm tốt nhất để mua và sản phẩm nên tìm hiểu dự án Safira chia sẻ qua https://dungquoc.com/ bên cạnh những thông tin mới nhất về chương trình chính sách bán hàng bảng giá chi tiết căn hộ Khang Điền cùng đánh giá chi tiết về sản phẩm.

safira khang dien khong gian song xanh

Safira Khang Điền những lý do đầu tư cho thuê

Safira Khang Điền tọa lạc tại vành đai 2, quận 9 nơi có vị trí giao thông vô cùng thuận lợi và đặc biệt được hưởng lợi từ các nút giao thông trọng điểm cũng như môi trường sống xung quanh hoàn hảo. Có thể nói, Safira Khang Điền là một dự án bất động sản có khả năng sinh lời cao nhất hiện nay với những lý do sau:

– Căn hộ Safira Khang Điền nằm gần khu công nghệ cao quận 9. Đây là khu kinh tế trọng điểm được quy hoạch đồng bộ với định hướng trở thành một khu thung lũng silicon của Việt Nam. Khu công nghệ cao Quận 9 có nhiều nhà máy quy mô lớn của các tập đoàn công nghệ hàng đầu trên thế giới đầu tư, các nhà máy điện tử hàng đầu.

Với sự đưa vào hoạt động của Khu Công Nghệ Cao Quận 9 nhiều sản phẩm dự án căn hộ tại khu vực Quận 9 nhận được sự quan tâm đặc biệt và có sự tăng giá tốt từ năm 2015 đến nay bên cạnh dự án Safira có thể tìm hiểu các dự án Quận 9 nổi bật hiện nay chia sẻ của Quốc Dũng Blog bởi Quốc Dũng những sản phẩm chia sẻ đều là các căn hộ chung cư tại khu vực Quận 9 của các chủ đầu tư lớn giá bán tốt phương thức thanh toán linh hoạt.

Bên cạnh với xây dựng các khu công nghiệp, khu công nghệ cao quận 9 còn xây dựng trung tâm nghiên cứu hàng đầu Việt Nam với các trường đại học danh tiếng như Full Brights (trực thuộc trường đại học hàng đầu tại Mỹ – Havard, trường FPT, Nguyễn Tất Thành…Và dự kiến số người tới đây học tập, làm việc, nghiên cứu lên đến 300 nghìn người. Những đối tượng tới khu công nghệ cao làm việc chỉ yếu là chuyên gia cao cấp, kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân tay nghề cao, nghiên cứu sinh, sinh viên…Và tính tới thời điểm hiện tại đã có hơn 10 nghìn nhân sự đang làm việc tại đây.

Với việc đầu tư cho thuê căn hộ thì Safira được đánh giá là một lựa chọn thông minh nhất nhắm tới các đối tượng cao cấp làm việc, nghiên cứu tại khu công nghệ cao quận 9.

– Từ Safira di chuyển về trung tâm quận 1, các khu đô thị tại quận 2, khu Thủ Đức, Bình Thạnh, quận 7…vô cùng thuận thiện khi dự án kết nối với các địa điểm trên bằng các tuyến đường cao tốc Long thành Dầu Dây, đường cao tốc Song Hành tới cuối năm 2018 sẽ hoàn thiện, cầu phú mỹ. Với sự tiện lợi về giao thông, di chuyển từ Safira tới khu đô thị Nam Rạch Chiếc chỉ khoảng 10 phút, tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng khoảng 15 phút, kết nối với trung tâm quận 1 khoảng 20 phút di chuyển tiện lợi qua cao tốc Long Thành Dầu Dây. Bằng sự tiện lợi của giao thông, Safira trở thành một địa điểm sinh sống lý tưởng và chắc chắn sẽ thu hút được một lượng lới những người có nhu cầu thuê nhà ở, chung cư cao cấp.

– Không chỉ thuận lợi về giao thông, những tiện ích của Safira theo Quốc Dũng Blog cũng mang tới cho dự án căn hộ này điểm mạnh riêng và được những người đi thuê nhà đặc biệt quan tâm. Các tiện ích cơ bản nhất phải kể tới đó là an ninh 24/24, shophouse, siêu thị mini, khu cafe ngoài trời, phòng Gym, Yoga…

Tìm hiểu ngay: Cập nhật tiến độ xây dựng căn hộ Safira Khang Điền.

Giá cho thuê các căn hộ xung quanh Safira Khang Điền

Các dự án xung quanh Safira Khang Điền được cung cấp với vị trí tại quận 2 trục đường Nguyễn Duy Trinh, The Estern…Cụ thể mức giá của từng căn như sau:

– Căn hộ 1 phòng ngủ full nội thất có giá 8 triệu/ tháng

– Căn hộ 2 phòng ngủ full nội thất có giá 11 triệu/ tháng.

– Căn hộ 3 phòng ngủ full nội thất có giá 14 triệu/ tháng.

Những nhà đầu tư cho thuê căn hộ Safira nên dành thời gian tìm hiểu các sản phẩm đã được triển khai của Khang Điền chia sẻ : https://dungquoc.com/tags/khang-dien/ những sản phẩm được triển khai bởi chủ đầu tư Khang Điền thường có sự tăng giá tốt và khả năng đầu tư cho thuê tốt.

Với những mức giá cho thuê tại các dự án xung quanh Safira Khang Điền hiện nay và đặc biệt sau 2 năm nữa các dự án đường xá, các khu công nghiệp đã đi vào hoàn thiện và vận hành với công suất tối đa thì giá cho thuê các căn hộ tại đây sẽ tăng. Và thời điểm Safira Khang Điền hoàn thiện, bàn giao dự án sẽ trở thành một trong những lựa chọn mới với các tiện ích phục vụ tốt, các điểm nổi bật về giao thông và được quản lý bởi một chủ đầu tư uy tính nhất sẽ là lợi thế hàng đầu khi cho thuê. Những thông tin chi tiết về dự án theo Quốc Dũng Blog sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật các bạn hãy theo dõi để có thêm những thông tin cần thiết nhất cho các quyết định đầu tư của mình nhé!

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *