phoi canh tien ich du an safira

Cuộc sống tại căn hộ Safira như thế nào?

Cuộc sống náo nức hằng ngày ở các trung tâm đô thị hiện đã là nổi ám ảnh với rất nhiều người, phần lớn họ phải chịu sống với sự ồn ào đó vì ở thành phố với thu nhập tầm trung muốn tìm được một nơi an cư có không gian sống yên bình, không hối hả, cuộc sống bình dị nhưng lại đầy đủ mọi thứ thì dường như rất ít người nghĩ đến.

Căn hộ Safira Khang Điền ở Quận 9 là một dự án an cư đáp ứng đầy đủ tất cả về một cuộc sống chất lượng và khắc phục hầu hết các nhược điểm được nêu ra như không đủ tiệ ích, quy hoạch xuề xòa,…  Căn hộ Safira Khang Điền được hình thành dưới bàn tay của chủ đầu tư Khang Điền, một nhà đầu tư uy tín trong thị trường Quận 9.

Ngoài việc hình thành nên một nơi an cư lý tưởng thì Safira Khang Điền còn là một kênh đầu tư đáng giá nhất hiện này trong thị trường căn hộ Quận 9 theo nhận định Safira Khang Điền từ SaleReal Team.  Do vị trí dự án nằm gần với các điểm mâu chốt công trình giao thông quan trọng ảnh hưởng khá nhiều đến giá trị của các dự án căn hộ Phú Hữu Quận 9 nói riêng và thị trường Quận 9 nói chung.

Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những điểm nhấn nổi bật nhất mà Safira Khang Điền đã thuyết phục được rất nhiều khách hàng tìm mua. Mong rằng bài viết này cũng sẽ cung cấp cho quý khách thông tin bổ ích nhất.

Vị trí đắc địa chọn Safira Khang Điền

Sau khi nhận được thành công vang dội của dòng sản phẩm căn hộ tầm trung đầu tiên được chủ đầu tư Khang Điền triển khai phát triển và đầu tư vào thị trường Quận 9 vào năm 2017. Sau tất cả, đội ngũ SaleReal nhận thấy dù là căn hộ hay nhà phố thì chủ đầu tư Khang Điền vẫn triển khai rất thành công, và chất lượng sản phẩm rất tốt, các dự án mới của Khang Điền đều rất được đón nhận. Thông tin thị trường căn hộ Quận 9 chia sẻ tại: canhoquan9.today, tổng hợp danh sách căn hộ Quận 9 nổi bật.

vi tri du an safira

Căn hộ Safira có vị trí tọa lạc ở mặt tiền đường Võ Chí Công, nằm gần với vòng xoay Liên Phường thuộc phường Phú Hữu Quận 9.

Với vị trí này, dự án sở hữu 3 điểm mạnh về giao thông mà hiếm dự án nào cùng phân khúc có được :

Đầu tiên là khả năng kết nối linh hoạt. Sự thuận tiện ngày nay đã là yêu cầu thiết yếu của con người hiện đại, một nơi an cư cần phải có được khả năng kết nối linh hoạt đến chỗ làm, học tập và cả thỏa mãn được nhu cầu giải trí.

Tìm hiểu ngay: Tại sao nên chọn căn hộ Safira Khang Điền

Video giới thiệu dự án Safira Khang Điền

https://youtu.be/726GIXjWg9U

Thời điểm bàn giao căn hộ Safira Khang Điền

Khi dọn về ở tại Safira Kahng Điền, cư dân sẽ rất dễ dàng di chuyển vào các khu đô thị mới như: Thủ Thiêm – Sala, Nam Rạch Chiếc, Thạnh Mỹ Lợi, và tương lai sẽ là khu đô thị thông minh SaiGon Sport City. Kết nối dễ dàng đến các khu CDP thành phố nhanh chóng hơn khi nằm gần các tuyến đường huyết mạch như: Võ Chí Công, xa lộ Hà Nội, Liên Phường nối dài ra Mai Chí Thọ, Song Hành cao tốc, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Đỗ Xuân Hợp.

Tiềm năng mà căn hộ tầm trung này sở hữu không phải là nhỏ, do sự phát triển của hạ tầng mà ước tình của các chuyên viên Blog xoay quanh dự án cho lợi nhuận đầu tư cho Safira Khang Điền hơn 15%. Một con số không nhỏ với các căn hộ tầm trung, quý khách có thể tìm hiểu thêm về tin tức dự án hoặc các thông tin thị trường bất động sản và các vần đề xoay quanh dự án ở trang Blog này. Tìm hiểu thời điểm bàn giao căn hộ Safira chia sẻ qua bài viết sau: Khi nào giao nhà căn hộ Safira Quận 9?, thời điểm bàn giao căn hộ Khang Điền hạ tầng khu vực có gì nổi bật.

Dự án Safira được hưởng lợi từ việc mở rộng Vành Đai 2

Nằm gần với khu Công Nghệ Cao quận 9. Là yếu tố thừ hai nhưng lại rất quan trọng đối với khách hàng có việc làm, đi học tại đây và cũng là một yếu tố đặc biệt tăng giá trị dự án trong tương lai mang lại giá trị lợi nhuận khá cao việc đầu tư của các khách hàng đầu tư căn hộ.

Tìm hiểu ngay: Safira Khang Điền hưởng lợi từ hạ tầng khu vực

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *