Cùng tìm hiểu về cấu tạo của dòng máy bơm hút bùn tsurumi

Các loại loại máy máy bơm hút bùn giai đoạn này rất phong phú trên phân khúc, có xuất xứ từ nhiều một số nhà sản suất khác nhau. Tuy thế, với ưu điểm vượt trội, hữu hiệu cao về kinh tế cũng như sự tiện lợi trong qui trình dùng nên dòng sản phẩm bơm hút bùn của hãng Tsurumi ở Japan đang là lựa mua hàng đầu của người sử dụng. Click here
Máy bơm hút bùn Tsurumi tõm giống với những loại máy bơm đặt chìm do đó máy bơm hút bùn có công dụng hút được bùn loãng , bùn đặc , bơm những chất lỏng có lãn rác thải,…máy máy bơm hút bùn được thiết kế từ một số nguyên vật liệu siêu bền, vật liệu chịu được mài mòn đẹp , đảm bảo bền khả quan đảm bảo.


Với cấu tạo nhỏ gọn rất nổi bật được ứng dụng vòng để điều chỉnh khe hở mài mòn của máy bơm ở giữa bánh công tác và ở thân máy bơm, có cách được điều chỉnh rất dễ dàng ngay cả khi chúng mình đang hoạt động chạy máy bơm, giúp máy bơm làm việc lâu hơn và vận hành được hiệu quả hơn, bền bỉ hơn.
Tuổi thọ của bơm hút bùn thường cao hơn từ 30-50% so với những thương hiệu loại máy khác, trong khi hiệu suất tiêu hao điện năng của máy bơm giảm từ 20-30%. Click vào đây
Tùy theo vào để mắt tới của người tiêu dùng và một vài thuộc tính nguyên vật liệu bùn, hay nguyên vật liệu rắn, sản phẩm bơm hút bùn Tsurumi có 3 loại chèn ở phía sau máy bơm được cấu tạo thiết kế để đáp ứng được mọi yêu cầu của mọi người.
Cánh máy bơm: được sản xuất bằng nguyên vật liệu Crom siêu cứng và chịu được mài mòn tốt. Với thiết kế rất đặc trưng thì máy bơm hoạt động để bơm một phần nhỏ một số loại bùn có chứa chất những hạt rắn cứng với kích thước lớn. Trên cánh bơm của máy bơm có một số rãnh được bố trí đúng theo hướng nhìn tâm gây ra được những khe hở lớn ở giữa cánh máy bơm với thân máy bơm để tránh được một vài hiện tượng nghiền các loại hạt rắn giữa khe hở của cánh bơm với thân bơm làm mài mòn.
Trục máy bơm: Trục của máy bơm làm bằng nguyên vật liệu thép Inox bền chắc, thúc đẩy được tuổi thọ của máy và vận hành của thiết bị không một ít thế nó còn giúp còn tránh được một vài nguyên do chính làm hư hỏng ổ trục do bơm mỡ bị thừa, việc tháo lắp máy cũng trở nên dễ dàng hơn.

>> Truy cập để có thêm thông báo tại đây
Để nghiên cứu về loại máy móc bơm hút bùn Tsurumi, mọi người vui lòng liên hệ với tất thẩy chúng tôi theo thông tin sau:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Điện thoại : 0983.480.878

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *