Công Ty Tư Vấn Thiết Kế thi công nội thất Spa

Công ty tư vấn thiết kế nội thất spa chúng tôi sử dụng các phần mềm thiết kế hiện đại, tạo nên các bản vẽ 3D vô cùng trung thực, giúp khách hàng dễ dàng hình dung những hình ảnh thực tế của spa mình. Các chi tiết nhỏ nhất trong spa cũng được chúng tôi chú trọng. Từ các vật cảnh như cây cỏ được mô phỏng như thực tế đến các thiết bị lắp đặt trong các phòng chức năng cũng được đảm bảo thiết kế hài hòa với không gian. Thuận tiện trong sử dụng và bảo quản các loại thiết bị như phòng xông hơi, máy xông hơi, bồn massage jacuzzi, giường massage, đá massage,…

Công ty thiết kế thi công nội thất Modern Decor chuyên cung cấp thiết bị spa, ngoài ra còn là công ty tư vấn thiết kế nội thất spa, tư vấn thi công, cải tạo spa với nhiều năm kinh nghiệm. Công ty đã được nhiều người chủ spa, các quản lý spa cao cấp đánh giá rất cao về chất lượng và uy tín của Công ty thiết kế thi công nội thất Modern Decor.

Mỗi thiết kế nội thất spa phải trải qua nhiều quy trình để đưa ý tưởng của bạn thành sự thật, các công ty tư vấn thiết kế nội thất spa sẽ dựa trên những ý tưởng sau đó sẽ phác thảo những nét đầu tiên cho spa. Từ quy hoạch diện tích các phòng chức năng, gợi ý các thiết bị nên lắp đặt vị trí nào cho phù hợp đến lựa chọn màu sắc và sắp xếp cảnh quan.

Dựa trên các bản thiết kế 3D mà công ty tư vấn thiết kế nội thất spa đưa ra, quý khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn các vật liệu xây dựng như đá, gạch mosaic, acrylic, vật liệu lót sàn… phục vụ cho quá trình thi công được nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Một số dự án mà Công ty thiết kế thi công nội thất Modern Decor trực tiếp tư vấn thiết bị spa chuyên nghiệp >> Xem dự án. Đồng thời chúng tôi còn là công ty tư vấn thiết kế, thi công các dự án spa mini, Thiết kế nội thất spa Gia Đình,… được rất nhiều khách hàng trong nước tin cậy.

Một trong những thành công của spa là tiếng nói của khách hàng, do đó chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế tối ưu hóa ý tưởng của bạn xây dựng nên spa đẳng cấp độc đáo để luôn luôn làm hài lòng khách hàng của bạn.

Xem chi tiết dịch vụ thiết kế nội thất spa chuyên nghiệp tại >> http://noithatuniquedecor.com/thiet-ke-noi-that/thiet-ke-spa-tham-my-vien

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *