Condotel Tây Hồ Sun Group- dự án đạt điểm 10 của Sungroup

Nếu như siêu dự án Sun Grand City Ancora Residence được giới chuyên gia đánh giá dành cho 3 điểm 10, thì bom tấn Condotel Tây Hồ Sun Group nhận được đến 9 điểm 10 đó là:

Điểm 10 cho vị trí tọa lạc đem lại ưu thế cho dự án

Condotel Tây Hồ Sun Group

Về hồ: Hồ Tây là hồ lớn, đẹp nhất Việt Nam, với bề dày lịch sử lâu đời gắn liền với hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước của ông cha ta.

Về vị trí:  Vị trí “đắc địa” cũng là điểm mà các nhà đầu tư tâm đắc khi nghe đến dự án này. Tọa lạc tại mũi Phủ Tây Hồ – mũi đất nhô ra giữa lòng Hồ Tây, kế bên Phủ Tây Hồ truyền thống xa xưa, đây là vị trí có view đẹp độc nhất tại Hồ Tây. Đây quả là cú chi “mạnh tay” của Sun Group.

Về góc nhìn: Condotel Tây Hồ Sun Group là căn hộ cao cấp hạng sang duy nhất tại Hà Nội có 3 mặt view hồ, quá đẹp và quá thoáng tại một vùng ” đất chật người đông ” như Hà Nội.

Về phong thủy hồ: Hồ Tây được coi là minh đường bán nguyệt của toàn bộ miền Bắc, nơi hội tụ vượng khí của cả miền Bắc Việt Nam.

Về tiện lợi: Tại Sun Grand City Tây Hồ, bạn có thể dễ dàng đi ra cao tốc Hà Nội – Nội Bài. Chỉ với khoảng 1h30 đường cao tốc, bạn đã có thể đến sân bay. Ngoài ra từ Hồ Tây, bạn cũng có thể đi đến quảng trường Ba Đình và những khu vực trung tâm một cách vô cùng tiện lợi.

Về khu vực: Hồ Tây là một khu vực vô cùng thoáng đãng và yên bình, với hàng chục các địa danh, di tích lịch sử lâu đời. Đây là vùng đất linh thiêng bậc nhất tại Hà Nội.

Điểm 10 cho thiết kế, kiến trúc

Condotel Tây Hồ Sun Group

Về thiết kế và kiến trúc: Được thiết kế bởi những  kiến trúc sư đại tài trên thế giới, Condotel Tây Hồ Sun Group thể hiện được cái đẹp, nét sang trọng hàng đầu thế giới, xứng tầm đẳng cấp.

Về dịch vụ: Không chỉ có những dịch vụ hạng sang mà một chung cư cao cấp cần có, cư dân Condotel Tây Hồ Sun Group sẽ được sử dụng và trải nghiệm những tiện ích bậc nhất của du thuyền giữa lòng hồ vô cùng hiện đại.

Về khuôn viên: Khuôn viên rộng với nhiều cây xanh, thoáng đãng yên bình là điểm cộng lớn nhất cho khu căn hộ hạng sang Sun Grand City Tây Hồ.

Dự án có thể bạn quan tâm: Biệt thự biển Nha Trang là sự phản chiếu của tinh hoa kiến trúc hiện đại trong không gian mở hướng biển, đón gió và ánh sáng tự nhiên và là nơi quy tụ các dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

>>>Cập nhật thông tin mới nhất về tiến độ dự án Condotel Quảng An Sun Group tại đây.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *