Condotel FLC Hạ Long – thu trọn “Di sản” trong tầm mắt

Từ Condotel FLC Hạ Long, khách hàng có thể ngắm nhìn trọn vẹn vịnh Hạ Long và thành phố Hạ Long trong tầm mắt… Đang trong giai đoạn thi công cuối cùng, Condotel FLC Hạ Long dự kiến khai trương tháng 4/2018.

Nghỉ ngơi tại những khu nghỉ dưỡng sang trọng trên các khu đồi, núi cao mát mẻ và ngắm nhìn kỳ quan thế giới, đó là một phong cách nghỉ dưỡng mới, một trào lưu mới xuất hiện trên thế giới thời gian gần đây. Ở Việt Nam, FLC Hạ Long – khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao, đang tiên phong bắt nhịp xu hướng này.

Khác biệt với các dự án chỉ có riêng căn hộ khách sạn, Condotel FLC Hạ Long nằm trọn vẹn trong quần thể Condotel Hạ Long. Không chỉ có những căn hộ lưu trú đẳng cấp, nơi đây còn hội tụ đầy đủ tiện ích giải trí nổi tiếng.

Là dự án đầu tiên và duy nhất hiện nay được xây dựng trên núi tại Hạ Long, với chất lượng chuẩn 5 sao quốc tế, FLC Hạ Long có được thế hưởng trọn sinh khí của thiên nhiên.

Condotel FLC Hạ Long

Không chỉ có được tầm nhìn đẹp từ “nóc nhà Hạ Long”, khách hàng sở hữu Condotel FLC Hạ Long còn có cơ hội trải nghiệm nhiều chức năng độc đáo như sảnh “check in” nằm trên tầng 18, thang máy riêng cho khách hàng, cùng hàng chục tiện ích cao cấp tích hợp trong khu quần thể.

Với vị trí nằm trên đình đồi với cốt +96 của vịnh Hạ Long so với mực nước biển ( Tương  đương với tòa nhà 32 tầng ), Condotel FLC Hạ Long với 21 tầng mang đến một cuộc sống đỉnh cao.

Hệ thống tiện ích cao cấp tích hợp trong khu quần thể, như bể bơi vô cực ngoài trời 2.000 m2, bể bơi nước ấm trong nhà lớn nhất Việt Nam với diện tích 1.000 m2, club-house, rooftop bar trên tầng cao, khu spa có công suất phục vụ 2.000 khách, sân golf 18 hố với những hố golf có tầm nhìn mang tính thử thách cao…

Hơn nữa, một khi tuyến cao tốc Hà Nội – Hạ Long hoàn thành sẽ rút ngắn thời gian di chuyển đến nghỉ dưỡng chỉ còn chưa đầy 2h.

Xem thêm: Condotel Vân Đồn đón chào dự án đẳng cấp của tập đoàn Ceo Group.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *