Có nên mua Gem Riverside để ở

Có nên mua căn hộ Gem Riverside để ở ? Là sản phẩm mới của Đất Xanh, được đánh giá là dự án chiến lược của chủ đầu tư năm 2018. Và khách hàng mua ở được gì khi lựa chọn căn hộ Gem Riverside. Sau đây chúng tôi đưa ra những góc nhìn của mình về những yếu tố liệu cho quý khách mua ở thêm cơ sở lựa chọn.

Lý do nên mua căn hộ Gem Riverside để ở ?

1. Kết nối giao thông của Gem Riverside

Xét xét lựa chọn Gem Riverside để ở, theo chúng tôi thì khách hàng làm việc tại Quận 1, Quận 2, Quận 9, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức là hợp lý nhất. Giao thông hạ tầng đã hoàn thiện, đường rộng rãi, tôi đang ở khu vực này nên thấy tình trạng kẹt xe hầu như không xảy ra, đổi khi lưu lượng xe lớn, tốc độ chạy xe sẽ khá chậm.

ket noi giao thong gem riverside

Nói đến két xe thì nút An Phú, Quận 2 hiện nay thường xuyên xảy ra, bởi vào giờ cao điểm lượng xe từ 5 luồng giao thông đổ về. Tuy nhiên giải pháp đã được thành phố đưa ra, xây hầm chui và cầu vượt tại nút giao thông này. Nếu lựa chọn mua Gem Riverside thì đến 2020, quý khách mới nhận nhà, đến lúc đấy hạ tầng đã hoàn thiện.

Còn mua mưa thì sao, hiện nay vấn nạn của cả thành phố, tình trạng ngập nước  vào mùa mưa, thì khu này không xảy ra. Đất khu này cao, và quy hoạch sau nên hạ tầng thoát nước tốt.

Khách hàng đang quan tâm mua căn hộ Gem Riverside để ở cần cân nhắc những vấn đề sau : 6 điểm cần biết khi mua căn hộ Gem Riverside.

2. Tiện ích nội khu căn hộ Gem Riverside

Như chia sẽ từ chủ đầu tư thì 45 tiện ích của Gem Riverside mang đến cho khách hàng cuộc sống chất lượng. Như phối cảnh thì hồ bơi Resort sẽ là điểm nhấn của cả dự án. Công viên ven sông hay những dự án mới.

tien ich noi khu gem riverside

3. Tiện ích ngoại khu dự án Gem Riverside

Về phần tiện ích nội khu tôi sẽ nói về thời điểm bàn giao căn hộ vào năm 2020. Thời điểm này nhiều tiện ích và dịch vụ sẽ hình thành, kế cận Gem là khu đô thị Palm City, gồm trường học quốc tế, bệnh viện, khu phức hợp thương mại, văn phòng. Còn dãy Shophouse dọc đường Song Hành trong Lakeview City.

Với chất lượng cuộc sống tại Gem Riverside thì liệu có nên đầu tư dự án Gem Riverside cho thuê không và nếu có nên chọn sản phẩm nào cho thuê tốt có thể tham khảo bài viết sau => tham khảo chi tiết tại đây

Khu thể thao Rạch Chiếc và Saigon Sports City chắc chắn nhiều phân khu sẽ hoàn thiện. Để kịp thời gian tổ chức cho Seagame 31 (năm 2021). Khu sân Golf Rạch Chiếc cũ nghe nói Anpha King sẽ triển khai cuối 2018.

Thông tin về khởi công xây dựng khu thể thao Nam Rạch Chiếc : https://goo.gl/eRJ8aW

Khi nhận nhà về sống tại Gem Riverside, sẽ không còn con trẻ học ở đâu, mua sắm ở đâu, ăn uống, đi siêu thị ở đâu.

Cập nhật tiến độ dự án Gem Riverside mới nhất tháng 2/2018 tham khảo ngay : Gem Riverside tiến độ

4. Cộng đồng cư dân sống tại Gem Riverside

Cộng đồng cư dân ảnh hưởng rất lớn đến giá trị của dự án sau này, con cái quý khách có bạn cùng lứa cùng được đào tạo bài bản. Những hàng xóm sống trong Palm City, Lakeview City, SaiGon Sports City đẳng cấp cộng đồng cư dân tại đây chắc tôi không còn phải nói.

Môi trường sống tuyệt vời tại Gem Riverside là 2 mặt giáp sông lớn, không gian thoáng mát. Sau ngày làm việc mệt mọi, quý khách tận hưởng bầu không khí trong lành, cùng gian đình thư giãn, đi bộ dọc bờ sông.

Khách hàng mua căn hộ Gem Riverside nếu đang tìm hiểu sản phẩm 3 phòng ngủ thì có thể tham khảo : Căn hộ Gem Riverside 3 phòng ngủ thông tin nên lưu ý

Nhưng chia sẽ trên hi vọng giúp ích phần nào quý khách có thể giải thích “có nên mua căn hộ Gem Riverside để ở”, để có cơ sở lựa chọn căn hộ phù hợp

Bên cạnh những vấn đề như đã trình bày và chia sẻ trên đây khách hàng có thể tham khảo thêm : giá trị gia tăng của căn hộ Gem Riverside.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *