Có nên mua căn hộ Hausbelo Quận 9 không?

Thị trường bất động sản quận 9 nửa cuối năm nay chứng kiến sự lên ngôi của loại sản phẩm căn hộ giá rẻ, với sự ra đời của hàng loạt các dự án mới, trong đó nổi bật là Hausbelo EZ Land.

Dự án gây được sự chú ý của nhiều khách hàng và cả giới chuyên gia bởi điều đặc biệt là có kiến trúc được thiết kế theo trường phái Bauhaus, phù hợp với phong cách sống của giới trẻ hiện đại. Dự án có nhiều yếu tố đủ sức để thuyết phục khách hàng, đó là gì mời mọi người cùng theo dõi phần tiếp theo của bài viết.

Giá bán căn hộ Hausbelo Quận 9 thế nào

Theo dự kiến, giá bán căn hộ Hausbelo là 27 triệu đồng/m2, trong khi đó giá bán căn hộ quận 9 thời điểm này rơi vào mức trên dưới 28 triệu đồng/m2, cụ thể Hausneo là 27 triệu đồng/m2, Thủ Thiêm Garden là 26 triệu đồng/m2, Sky 9 là 26 triệu đồng/m2, Valora là 30 triệu đồng, Jamila là 30,5 triệu đồng/m2, Himlam Phú An là 30 triệu đồng/m2.

Mấy năm qua, Tỷ suất tăng giá các căn hộ ở khu vực này là khoảng 16%/năm. Đó là giai đoạn cơ sở hạ tầng không có nhiều thay đổi. Kể từ cuối năm 2018, nhiều tuyến đường bắt đầu được khởi công xây dựng, như đường Liên Phường, đường Đỗ Xuân Hợp.

thiet ke du an hausbelo

Bên cạnh đó, khu vực này sắp có các công trình lớn, phục vụ sự phát triển nhanh chóng của khu đô thị thông minh quận 9, đó là: siêu thị Aeon Mall, Bến Xe Miền Đông quận 9, trung tâm thương mại, dịch vụ khu công nghệ cao, bệnh viện Hoàn Mỹ …

Dự án nằm trong tâm điểm phát triển với kế hoạch phát triển thành phố về hướng đông và nam, nơi đây sẽ là nơi phát triển đồng loạt cơ sở hạ tầng để đón làn sóng giãn dân, song song với đó là nhu cầu lao động của khu công nghệ cao tăng lên. Cho nên, nhu cầu nhà ở khu vực quận 9 sẽ rất lớn, đó là động lực cho sự ra đời của Hausbelo.

Những yếu tố mà SaleReal Team nói ở trên sẽ tác động mạnh đến giá bán Hausbelo nói riêng, căn hộ quận 9 nói chung. Thế nên mua căn hộ dự án mới này của EZ Land để đầu tư là một việc làm hợp tình hợp lý, có thể mang lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư trong một khoảng thời gian ngắn.

tien ich can ho hausbelo

Chủ đầu tư dự án Hausbelo là một doanh nghiệp uy tín

Khi một dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư uy tín thì khách hàng không phải lo đến các vấn đề như dự án bàn giao chậm tiến độ, pháp lý dự án thiếu sự rõ ràng, hay dự án thiếu vốn…

Chủ đầu tư của Hausbelo quận 9 là EZ Land, một công ty đầu tư bất động sản thuộc quỹ tài chính quốc tế có trụ sở ở Luxembourg. Dự án mới này thu hút được nhiều người quan tâm cũng một phần nhờ độ uy tín cao của chủ đầu tư.

Video giới thiệu chủ đầu tư dự án HausBelo tổng hợp SaleReal

Họ không chỉ làm tốt ở các khía cạnh ở một dự án trên thực địa, mà còn cho thấy được sự bài bản, nghiêm túc cả về mặt giấy tờ. Dự án đầu tiên của mình ở quận 9, EZ Land đã dành 1 năm để nghiên cứu thị trường, tìm hiểu xu hướng chọn nhà ở của người dân. Họ cũng cam kết rằng, tất cả dự án mà họ thực hiện đều nằm trong quỹ đất sạch, thế nên pháp lý đảm bảo rõ ràng, minh bạch.

Đây là doanh nghiệp đến từ châu Âu, có tiềm lực tài chính mạnh khi thuộc tổ chức tài chính Sicav (tổ chức tài chính ở các nước châu âu như Luxembourg, switzerland, Italia, Pháp…), thế nên họ có khả năng dùng vốn tự bỏ ra để thực hiện dự án, không cần phải dùng tiền của khách hàng hay dùng tiền từ ngân hàng, nhờ đó người mua căn hộ Hausbelo có thể yên tâm vì dự án được bàn giao đúng tiến độ, chất lượng được đảm bảo như những gì mà họ cam kết.

Với giá bán hợp lý, cộng thêm yếu tố chủ đầu tư uy tín chúng tôi tin rằng quý khách có câu trả lời khi gặp câu hỏi có nên mua căn hộ Hausbelo hay không. Sự tư vấn chi tiết, trung thực về dự án khách hàng sẽ nhận được khi liên hệ với công ty bất động sản SaleReal. Những chuyên gia ở công ty này sẽ giúp ích cho quý khách hàng rất nhiều thế nên mọi người đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy và gọi ngay cho họ.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *