Có nên đầu tư Palm Garden Quận 2

Có nên đầu tư Palm Garden Quận 2? và khả năng tăng giá ra sao hãy cùng tìm hiểu dự án Palm Garden phân khu cao tầng tại khu đô thị Palm City.

Đầu tư dự án Palm Garden tỉ suất lợi nhuận trên 15%/năm hoàn toàn có cơ sở với các nhận định sau của chuyên gia : dự án Palm Garden Keppel Land.

Vì sao nên đầu tư căn hộ Palm Garden Quận 2

1. Sự uy tín của chủ đầu tư căn hộ Palm Garden

+ Keppel Land là một chủ đầu tư lớn đến từ Singapore, thuộc tập đoàn Keppel, một ư tập đoàn có quy mô  và số vốn đầu tư lớn, phân bố ở các nước có nền kinh tế phát triển tại Châu Á.

+ Dựa trên các mặt sản phẩm trước đây của chủ đầu tư Keppel Land ra mắt tại thị trường Việt Nam, đã vô số lần thành công với những kiệt tác, luôn đem lại những điều bất ngờ lớn đến cho khách hàng và đã vô cùng thành công khi lọt vào top 10 chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam.

+ Nói đến sản phẩm của chủ đầu tư Keppel Land, hầu hết mọi khách hàng đều cảm thấy yên tâm và luôn muốn có được những sản phẩm này.

Nhưng dự án căn hộ đẳng cấp của Keppel Land đang triển khai tại Quận 2 chi tiết : https://goo.gl/6KF8An

2. Vị trí dự án Palm Garden thuận lợi

+ Hiện hữu khi tọa lạc tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Q.2, TP.HCM. Dự án Palm Garden Keppel Land đã làm điên đảo mọi khách hàng, khi thực tế khu vực này đang được coi là một trong những vị trí kim cương, khó lòng để có thể sỡ hữu được một vị trí nơi này.

Chi tiết vị trí dự án Palm Garden và khả năng tăng giá trong 2-3 năm đến tham khảo tại đây : vi tri Palm Garden

vi tri du an palm garden

+ Tác động đến từ các yếu tố cần thiết, củng như hàng loạt dự án với quy mô tạo ra những đô thị sang trọng đẳng cấp, đang biến dần cho khu vực này trở nên hấp dẫn hơn.

+ Ngoài ra Palm Garden còn được yên tọa ngay chính bên trong dự án Palm City và sở hữu cho mình ngay một vị trí có mặt giáp với Sông Giồng Ông Tố, đem lại cảm giác tuyệt đối đến cho người sinh sống nơi đây.

– Có được hạ tầng giao thông đi lại thuận tiện một cách dễ dàng.

Chi tiết những hạ tầng giao thông đang được triển khai xây dựng tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc : XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

+ Nhờ vào sụ hình thành một cách nhanh chóng về vấn đề giao thông trong khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc vào trong những năm gần đây, khi sống tại Palm Garden Keppel Land, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận thông qua các tuyến đường huyết mạch đã hiện hữu, ngoài ra trong thời gian tới sẽ còn hình thành nên những tuyến đường huyết mạch khác nữa.

+ Dựa vào sự thuận tiện là một yếu tố có thể góp phần làm nên yếu phẩm cho yếu tố quyết định có nên đầu tư hay không của khách hàng, vì khi chỉ có hạ tầng giao thông như ở đây thì khách hàng mới có thể yên tâm sinh sống và có thể đi làm, đi học, đi vui chơi một cách thoải mái nhất.

– Có được tiện ích đầy đủ, sang trọng phù hợp hầu hết với mọi khách hàng.

+ Như được biết chủ đầu tư Keppel Land trước giờ, ra mắt bất kì một sản phẩm nào củng đề rất chú trọng đến mặt tiện ích của mọi dự án, chính vì thế dự án Palm Garden củng vừa được dự kiến là sẽ bàn giao với phân khúc căn hộ cao cấp, hạng sang, đồng thời dựa vào những điều đó có thể khẳng định chắc chắn được một điều là chuỗi tiện ích mà dự án đem lại đảm bảo sẽ tạo một sự bất ngờ lớn đến khách hàng.

Phân tích chi tiết dự án Palm Garden của website chúng tôi => xem chi tiết tại đây

Thông tin quy mô dự án Palm Garden Keppel Land

– Theo những thông tin mà chúng tôi biết được hiện nay

+ Diện tích khu đất: 1,9 ha.

+ Quy mô: 4 tháp với 880 căn hộ cao cấp và 11 shophouse

+ Độ cao: 35 tầng nổi, và 1 tầng hầm chung.

+ Mật độ căn hộ: 7 căn/tầng.

Tìm hiểu ngay những giá trị sống lý tưởng của căn hộ Palm Garden : Lý do vì sao nên mua Palm Garden để ở.

– Dựa trên những lý do, yếu tố trên, có thể thấy rõ rằng “có nên đầu tư căn hộ Palm Garden”, việc đầu tư vào dự án Palm Garden là một khả năng quyết đoán, chúc khách hàng có thể sớm đi đến với sự lựa chọn của bản thân.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *