Có nên đầu tư dự án HausBelo Quận 9 & tìm hiểu ngay

Dự án HausBelo có vị trí nằm tại phường Phú Hữu, ở vị trí trung tâm và có vị thế đắc lợi, dự án này nhận được sự quan tâm lớn từ đông đảo khách hàng, nhà đầu tư. Theo các chuyên gia bất động sản, dự án này không những mang đến chất lượng cuộc sống cao cấp dành cho các cư dân mà còn tạo nên điều kiện sinh lời lớn dành cho các nhà đầu tư. Đặc biệt, trong khoảng thời gian gần đây, sự tăng trưởng của căn hộ HausBelo là rất lớn. Quý khách hàng và bạn đọc cùng tìm hiểu chi tiết tại nội dung bài viết dưới đây nhé.

Quốc Dũng đánh giá rất cao chủ đầu tư Ezland Việt Nam, công ty đầu tư bất động sản có thương hiệu và uy tín trên thị trường bất động sản TP HCM. Để biết được những thông tin mới nhất về vị trí căn hộ HausBelo, quý khách hàng và nhà đầu tư có thể theo dõi thêm tại Blog Quốc Dũng cùng những phân tích căn hộ quận 9 của các chuyên gia.

Vì sao nên đầu tư dự án HausBelo Quận 9

Theo đánh giá Quốc Dũng Blog cùng giới đầu tư, sự tăng trưởng của căn hộ HausBelo là rất lớn. Nó sẽ mang đến một khoản lợi nhuận không hề nhỏ dành cho các nhà đầu tư bất động sản. Chắc chắn, nếu bạn là một nhà đầu tư muốn hưởng lợi nhuận cao thì ngay bây giờ nên lựa chọn dự án HausBelo. Đặc biệt, cùng với cơ sở hạ tầng giao thông sẽ chuẩn bị được hoàn thiện và đi vào hoạt động trong thời gian ngắn sắp tới khiến giá của mỗi căn hộ trong dự án sẽ tăng khoảng từ 5%-7%.

Bên cạnh dự án HausBelo tham khảo thêm các sản phẩm dự án căn hộ Quận 9 sắp mở bán tại đây: mở bán chung cư Quận 9

hinh anh hausbelo quan 9

Hiện tại, những công trình giao thông xung quanh dự án HausBelo cũng đang bắt đầu hoàn thành như đường Song Hành Cao tốc, khi đi vào hoạt động sẽ giúp giảm được áp lực từ các quận ngoại thành, tỉnh lân cận đi vào trung tâm TP HCM.

Đồng thời, áp lực về mật độ di chuyển từ phía Đại lộ Mai Chí Thọ về phía trung tâm thành phố cũng sẽ được giảm, tiết kiệm thời gian di chuyển cùng chi phí xăng xe đi lại của cư dân. Chính vì thế, khi công trình này đi vào hoàn thiện, thị trường bất động sản quận 9 nói chung và dự án căn hộ HausBelo sẽ trở nên nhộn nhịp, sôi động hơn bao giờ hết. Có thể nói, nhờ có cơ sở hạ tầng giao thông xung quanh mà chắc chắn giá bán căn hộ HausBelo sẽ được tăng lên đáng kể.

Video giới thiệu dự án HausBelo Quận 9

Thị trường quận 9 mới đây xuất hiện dự án mới Ezland Việt Nam, một trong những dự án đầy tiềm năng đối với các nhà đầu tư trên thị trường căn hộ quận 9, chia sẻ qua: Blog tổng hợp thông tin bất động sản. Hệ thống căn hộ mới tại quận 9 được đầu tư và xây dựng nhằm mục đích chính là phục vụ các khách hàng thuộc cao cấp và trung cấp, tạo nên chất lượng cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp nhất dành cho quý cư dân.

Bắt đầu từ năm 2016 đến nay, giá đất trên thị trường quận 9 cũng được tăng lên mạnh mẽ, mức tăng trưởng lên tới 35%. Một số dự án bất động sản nổi bật như khu đất nằm tại mặt tiền đường Liên Phường, gần bờ sông Rạch Chiếc có thời điểm còn sở hữu mức giá lên tới hơn 240 triệu đồng/m2. Đây là mức giá khá cao và trong tương lai không xa, con số này sẽ còn tiếp tục tăng lên thêm gấp nhiều lần. Như vậy, quý khách hàng cũng có thể nhận thấy giá trị và tiềm năng cảu những dự án mới trên thị trường quận 9, đặc biệt là tại dự án HausBelo.

Đầu tư căn hộ HausBelo là lựa chọn tốt cho tương lai

Nếu như quý khách hàng lựa chọn đầu tư lâu dài vào thị trường nhà đất tại quận 9, cùng dự án căn hộ HausBelo thì đây chính là một trong những thời điểm vô cùng thích hợp. Tốt nhất nên thực hiện đầu tư trước khi chủ đầu tư bàn giao dự án này. Quốc Dũng tin rằng, đây sẽ là một trong những dự án tiềm năng bậc nhất tại thị trường quận 9 tính đến thời điểm hiện tại.

tien do hausbelo

Bạn đang có nhu cầu đầu tư vào thị trường bất động sản, đặc biệt là thị trường quận 9. Chúng tôi giới thiệu đến bạn Quốc Dũng Blog – chuyên trang cung cấp những thông tin bất động sản mới nhất dành cho các khách hàng. Tìm hiểu chi tiết về dự án Công ty Ezland quận 9 với những chia sẻ đầy đủ của Quốc Dũng cùng những điểm nhấn ấn tượng.

Những thông tin mà chúng tôi cập nhật và phân tích đều dựa trên những nhận định khách quan, hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích nhất dành cho quý vị.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *