Có nên chọn hình thức đầu tư mua đi bán lại tại One Verandah

Cũng giống như nhiều dự án tại Quận 2 khác, việc xây dựng và phát triển các căn hộ cao cấp tại Việt Nam hiện nay đang rất sôi động. Nắm bắt được tình hình đó, chúng tôi sẽ đưa ra những nhận định khách quan nhất về có nên chọn hình thức đầu tư mua đi bán lại tại One Verandah để khách hàng có thể có cái nhìn tổng quan về dự án căn hộ One Verandah qua bài viết sau.

Nhân tố quyết định đầu tư mua đi bán lại căn hộ One Verandah MapleTree

Những nhân tố về vị trí thuận lợi, môi trường sống, cộng đồng dân cư dự án MapleTree Quận 2 … có ảnh hưởng lớn đến việc đưa ra lựa chọn phương thức đầu tư mua đi bán lại tại dự án căn hộ One Verandah của nhà đầu tư bất động sản.

Cầu Thời Đại chính thức thông xe từ ngày 30/5 kết nối giao thông sẽ thuận tiện hơn các sản phẩm bất động sản tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi sẽ tăng giá mạnh và nổi bật trong đó là dự án MapleTree với lợi thế nằm giáp sông lớn môi trường sống thoáng đãng mát mẻ để hiểu hơn về căn hộ MapleTree Quận 2 khách hàng nên dành một khoản thời gian nhỏ để tìm hiểu bài phân tích của chuyên gia SaleReal  về căn hộ One Verandah MapleTree qua bài viết của SaleReal khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định nên mua căn hộ mới của MapleTree hay không.

Vị trí của dự án căn hộ One Verandah MapleTree

One Verandah sở hữu một vị trí đắc địa khi liền kề cầu Thời Đại. Đây là cây cầu nối giữa Thủ Thiêm và các khu vực lân cận khác với khoảng cách chưa đến 300m. Giá đất sẽ tăng hơn 78%, tức là khoảng 100 đến 120triệu/m2 sau khi cầu Thời Đại khởi công xây dựng.

Hiện nay, quỹ đất ven sông Sài Gòn đang trở nên khan hiếm khi tín hiệu của thị trường bất động sản ngày càng náo nhiệt. Vì thế giá trị của dạng đất này tăng khoảng 20% tuỳ theo quy hoạch.

Phân tích những tiềm năng đến từ vị trí căn hộ One Verandah của Blog canhoquan2.today tìm hiểu trong bài viết này : canhoquan2.today, qua bài viết tại chuyên trang canhoquan2.today giúp về vị trí căn hộ MapleTree hiểu rõ hơn về chất lượng môi trường sống và tiềm năng đến từ khu vực.

Vị trí dự án One Verandah MapleTree

giao thong tai du an one verandah

Hệ thống tiện ích ở dự án One Verandah

Hệ thống tiện ích căn hộ One Verandah có quy mô 8.000m2, được đảm bảo an ninh 24//24 và được bố trí trên tầng 3 của dự án. Từ vị trí trên không này, cư dân sẽ tận hưởng toàn bộ không khí trong lành, mát mẻ, cùng view nhìn ngoạn mục không giới hạn.

Căn hộ One Verandah được thiết kế để tận dụng hoàn toàn ưu điểm sát sông, có view nhìn về sông Sài Gòn. Không gian được thiết kế mở với ban công rộng rãi và đón nắng, đón gió tự nhiên. Cùng với đó là vật liệu cách âm, cách nhiệt hoàn toàn, nội thất được bàn giao thuộc các thương hiệu hàng đầu. Chủ đầu tư MapleTree là thương hiệu có tiếng tăm lớn

tien ich can ho one verandah mapletree

Ngoài các yếu tối đã đưa ra ở trên thì yếu tố chủ đầu tư MapleTree. Khi nói đến chủ đầu tư MapleTree không thể không nói đến tiềm lực tài chính khi có 100% sở hữu và vốn từ Singapore. Ngoài ra, chủ đầu tư MapleaTree còn có một lượng lớn các khách hàng là cộng đồng người nước ngoài, thị trường trải dài nên có được sự thành công lớn trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, quản lý vốn.

Thương hiệu chủ đầu tư MapleTree

MapleTree tập đoàn bất động sản hàng đầu Singapore với tổng vốn đầu tư lên đến 44 tỉ USD, đơn vị này được nhiều khách hàng biết đến qua qua khu phức hợp đẳng cấp tại Quận 7 mang tên Saigon South Place.

Các dự án MapleTree triển khai tại thành phố : http://canhoquan2.today/tags/mapletree/.

Qua bài viết sau hiểu hơn về tập đoàn MapleTree đã triển khai từ đó có thể đưa ra quyết định có nên mua One Verandah MapleTree.

Nên đầu tư mua đi bán lại căn hộ One Verandah như thế nào?

Nếu lựa chọn đầu tư phương thứ đầu tư mua đi bán lại thì nên mua trong đợt đầu sẽ có mức lợi nhuận cao hơn so với các lần mở bán sau. Vì sau mỗi đợt mở bán, mức giá sẽ có độ chênh lệch dao động từ 3 – 5% hoặc hơn tuỳ thuộc vào tín hiệu phản hồi từ thị trường bất động sản.

Đối với phương thức ngắn hạn khoảng từ 6 tháng thì mức lợi nhuận vẫn tương đối ổn định, nhưng sẽ không quá cao như kỳ vọng.

Đối với phương thức dài hạn khảng 1 – 2 năm thì lợi nhuận mang lại sẽ tốt hơn, vì cơ sở hạ tầng, các dịch vụ tiện ích được triển khai hoàn thiện.

Trên đây là một số nhận định khách quan của chúng tôi về việc có nên chọn hình thức đầu tư mua đi bán lại tại One Verandah. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp cho khách hàng có một cái nhìn cụ thể về dự án này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *