Cơ hội đầu tư tại dự án căn hộ Palm Heights quận 2

Căn hộ Palm Heights thuộc dự án Palm City ngay tại trung tâm của quận 2. Đây là một khu đô thị được đánh giá là đáng sống bậc nhất tại phía Đông thành phố Sài Gòn kiến tạo nên một cuộc sống đẳng cấp cho bạn và gia đình. Ngoài việc khách hàng lựa chọn nơi đây là nơi an cư thì dự án còn mang lại cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất cho khách hàng và giới đầu tư trong giai đoạn bùng nổ của bất động sản.

Click xem Tôi chọn sống tại Palm Height bởi phong thủy của nó

Căn hộ Palm Heights là sản phẩm của sự hợp tác giữa Keppel land cùng Tiến Phước và Trần Thái nên khách hàng sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm, thời gian bàn giao và cộng đồng cư dân của dự án.

tien-ich-can-ho-palm-heights1

Căn hộ Palm Heights với vị trí đắc địa tại trung tâm khu Đông, có ba mặt giáp nhánh sống Sài Gòn khiến dự án vươn mình lên như một chân trời mới, nơi khách hàng có thể chinh phục được những đỉnh cao về sự thượng lưu và đẳng cấp.

 

Thông tin chi tiết dự án căn hộ Palm Heights quận 2

+ Tổng quan dự án căn hộ Palm Heights quận 2

+ Chủ đầu tư: Keppel Land – Trần Thái – Tiến Phước

+ Quy mô quỹ đất: 302.000m2 ( 30.2 hecta)

+ Diện tích xây dựng: 16.800m2

+ Số Block: 03 block

+ Độ cao công trình: 35 tầng nổi, 1 tầng hầm

+ Tổng số căn hộ: 3000 căn

+ Thiết kế căn hộ: 2 đến 3 PN diện tích từ 76 đến 123m2

+ Tầng thương mại 2 tầng, hồ bơi tràn…

+ Bàn giao: quý 3/2019

+ Pháp lý: hoàn thiện

Click xem Tiến độ thanh toán của dự án căn hộ Palm Heights Quận 2

Chính vị tọa lạc tại trung tâm của quận 2 nên dự án có sự thuận lợi đặt biệt khi trải dài dọc theo đường song hành cao tốc Long Thành – Đồng Nai, chỉ cách mặt tiền đường Đồng Văn Cống chỉ hơn 200 m với hạ tầng đồng bộ và hiện đại giúp cho khách hàng và cư dân di chuyển nhanh chóng, dễ dàng tới các khu vực lân cận.

 

Từ vị trí căn hộ Palm Heights việc di chuyển đến các khu vực khác là rất dễ dàng. Thông qua những lựa chọn giao thông phong phú, những cung đường lớn nhất của Thành phố như: Xa Lộ Hà Nội – Điện Biên Phủ: địa bàn Bình Thạnh, quận 1, 3… chừng 7 phút;Xa Lộ Hà Nội – Suối Tiên: địa bàn quận Thủ Đức, quận 9… chừng 7 phút.

 

Trong bất động sản, vị trí là một yếu tố quyết định, đánh giá khả năng sinh lời của một sản phẩm. Với vị trí của Palm Heights sở hữu mang lại rất nhiều thuận lợi, giúp cho sản phẩm trở thành một cơ hội đầu tư hấp dẫn trong tương lai.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *