chung cư Vinhomes Galaxy

Cơ hội an cư cho người Hà Nội với chung cư Vinhomes Galaxy

Chung cư Vinhomes Galaxy là một trong những dự án mới nổi bật trong năm 2017 – 2018 của tập đoàn Vingroup. Với vị trí thuận lợi, thiết kế ấn tượng, dự án đang trở thành điểm tâm của giới bất động sản thủ đô.

Chung cư Vinhomes Galaxy nơi chắp cánh giấc mơ an cư

Bất cứ người dân thủ đô nào cũng có ước mơ muốn sở hữu một căn hộ cao cấp ở trung tâm để có thể hoàn thành ước mơ an cư lập nghiệp. Tuy nhiên, với bối cảnh Hà Nội đang ngày càng quá tải thì việc sống trong một khu đô thị xanh sạch đẹp đang trở thành ước mơ xa vời của người dân Hà Nội.

Nắm bắt những mong muốn đó, tập đoàn Vingroup chính thức triển khai chung cư Vinhomes Galaxy tại cung đường Nguyễn Trãi. Được xây dựng trên vị trí huyết mạch của Hà Nội, khu đô thị sẽ mang lại cho người dân một cuộc sống đẳng cấp và sang trọng.

Chú trọng vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống và giảm tình trạng quá tải thường xảy ra ở các khu đô thị tại Hà Nội. Chung cư Vinhomes Galaxy chỉ xây dựng với mật độ căn hộ là 30%. Còn 70% số diện tích kia sẽ được đầu tư thành các trung tâm tiện ích và thảm thực vật.

chung cư Vinhomes Galaxy

Với thiết kế số lượng căn hộ trên một mặt sàn thấp cùng với khoảng không xanh hút mắt, người dân không còn lo cảnh tắc đường, khói bụi như tình trạng này ở nhiều chung cư khác hiện nay.

>>>Đăng ký nhận ngay chính sách Vinhomes Galaxy để được nhận những ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư.

Tận hưởng một Singapore ngay giữa lòng thủ đô

Hướng đến xây dựng một thế hệ khu đô thị hoàn toàn mới, chung cư Vinhomes Galaxy đang dẫn đầu trong xu hướng thiết kế xanh dành cho căn hộ. Với xu hướng đó nơi đây sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thiết kế với bao gồm 9 khu tổ hợp căn hộ, mỗi tòa khoảng 40 tầng nổi, lại nằm ở ngay giữa trung tâm thủ đô phồn hoa, điều đó thật không khó để lý giải vì sao dự án này đang ngày càng thu hút sự quan tâm của người đầu tư.

>>>Xem thêm: Sở hữu vị trí chiến lược cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp, biệt thự Vinhomes Cổ Loa là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *