gem riverside quan 2

Chuỗi tiện ích xung quanh dự án Gem Riverside

Thông tin về những dự án đang triển khai xung quanh Gem Riverside Đất xanh

dự án Gem Riverside nằm trong số khu đô thị Nam Rạch Chiếc, là một khu vực đô thị được nhận xét có mức độ quy hoạch hoàn thiện xếp vào loại nhất nhì quận 2. Gem Riverside tọa lạc tại trung tâm của khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc, và là chiến lược thứ 2 được triển khai tại khu vực đô thị này. Mức độ triển khai của các chiến lược còn đến trên khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc ra sao sẽ được chúng tôi cung cấp trong bài viết này, để Khách hàng có được tầm nhìn Sơ lược về kế hoạch Gem Riverside.

Xem ngay: Những yếu tố nào thúc đẩy giá trị căn hộ Gem Riverside tăng giá?

vi tri cu the gem riverside quan 2

 

Dự án Gem Riverside và tổng thể khu Nam Rạch Chiếc

khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc được quy hoạch Với phức diện tích quy hoạch lên đến trên 90 hecta. Khu vực đô thị tọa lạc mới các dự án nhà phố giao thông trọng tâm của thành phố như cao tốc Long thành – Dầu Giây, nút giao thông yên Phú… Và sẽ tọa lạc tại đường Song Hành cao tốc, nên hết sức thuận tiện trong số giao thông đi đến. Kế hoạch được quy hoạch gồm 3 dự án: Gem Riverside, Palm City và Lakeview City. Căn hộ chung cư luôn là phương án giải quyết vấn đề cho gia đình trẻ hiện nay tại Sài Gòn.

Căn hộ Gem Riverside là dự án quy mô nhất được ra mắt thị trường bất động khu Đông sản 6 tháng đầu năm 2018. Căn hộ cao cấp Quận 2 http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html của Đất Xanh Group được xây dựng trên quỹ đất rộng gần 7 hecta ngay tại trung tâm của khu vực dân cư cao cấp Nam Rạch Chiếc.

Căn hộ Nam Rạch Chiếc sở hữu mặt tiền đường Song hành cao tốc cùng 3 mặt giáp sông mát mẻ khiến khách hàng cảm thấy rất thích thú.

thời kỳ hiện trên cả ba chiến lược tại Nam Rạch đều đã triển khai tạo lập. Trong số đó, chiến lược Gem Riverside là mạng lưới căn hộ thứ 2 được triển khai tại đây sau nhiều Palm Heights của dự án Palm City. Chiến lược được triển khai nhanh nhất tại Nam Rạch Chiếc là Lakeview City Đối với mạng lưới những căn nhà phố và villa.

Tiến độ triển khai nhiều dự án xung quanh Gem Riverside

Hai chiến lược LakeView và Palm City là hai hàng xóm của Gem Riverside, nhiều chiến lược này đang được chủ đầu tư tích khá triển khải nhằm phục vụ tiến độ. Riêng biệt Palm City do gồm những phân khu, cần các phân khu được triển khai lần lượt.

Căn hộ Quận 2 đang được nhiều khách hàng lựa chọn để làm chốn an cư cho gia đình mình. Xem những căn hộ chung cư Quận 2 nổi bật qua đánh giá của Nhật Phạm. Quý khách sẽ nắm được danh sách những chung cư Quận 2 đang được nhiều khách hàng quan tâm.

Thông tin về dự án Palm City

Với phức diện tích quy hoạch 30 hecta, Palm City được chủ đầu tư là tập đoàn Keppel Land chia thành ba phân khu: Phân khu Palm Residence gồm các căn chủ phố sang trọng và phân khu vực căn hộ Palm Heights và Palm Garden.

Phân khu Palm Residence là phân khu vực được triển khai sớm nhất, tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Song Hành. Theo dự kiến các căn hộ tại đây sẽ được trong số năm tại sẽ bàn giao nhà. Palm Residence có quy mô 3 hecta Đối với tổng số 135 căn chủ phố, 11 căn shophouse, 14 căn biệt thự song lập.

Phân khu vực cao tầng gồm tạo Palm Garden và Palm Heights. Khu vực Palm Heights tạo diện tích 9,4 hecta Với 3 toà chủ 35 tầng. Tổ số căn hộ tại Palm Heights là 3700 căn và dự sáng bàn giao vào tháng 9 năm 2019. Những căn hộ tại Palam Heights tạo diện tích từ 76m2 lại 123m2 Đối với kết cấu 2 và 3 phòng ngủ. Phân khu Palm Garden bắt đầu được triển khai trong số 5 2017 và có phân khúc sang trọng hơn so Đối với Palm Height. Palm Garden có khoảng 1000 căn hộ. Ngoài các tiện ích của kế hoạch, chủ đầu tư sẽ gây dựng riêng biệt cho Palm Garden những cơ sở vật chất riêng theo tiêu chuẩn 5 sao nhằm biến Palm Garden trở thành 1 phân khu cao cấp.

Căn hộ Gem Riverside giai đoạn 1 được bán với giá 38tr/m2. Đọc thêm bài viết có nên đầu tư vào dự án Gem Riverside của chuyên trang nhatpham.net. Bài viết của nhatpham sẽ giúp quý khách biết được tiềm năng và những phướng án đầu tư vào dự án Đất Xanh quận 2.

Thông tin về kế hoạch Lakeview City

kế hoạch Lakeview City là kế hoạch chủ tại thấp tầng Đối với kết cấu bao gồm các căn chủ phố và biệt thự. Nhà đầu tư của Lakeview City là tập đoàn Novaland. Kế hoạch Lakeview được tạo lập Đối với 1200 căn hộ trên tổ diện tích 30 hecta. Dự án sở hữu một hồ sinh thái rộng 3,6 hecta và nhiều tiện ích nội khu vực như trung tâm mua sắm, hồ bơi, khu vực vui chơi giải trí trẻ em … Dự án sẽ bàn giao chủ trong số quý một năm 2018.

Như thế, những kế hoạch xung quanh Gem Riverside đã được triển khai khá đồng bộ. Bảo đảm thời kỳ 5 2019 lúc bàn giao nhà trên Gem Riverside thì Cơ sở hạ tầng tại dự án Nam Rạch Chiếc đã tương đối đồng bộ và hoàn chỉnh.

Bài viết liên quan: Tiềm năng dự án Gem Riverside nhờ hạ tầng giao thông

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *