Chung cư Grand Riverside quận 4 không gian lí tưởng khu yên tĩnh

Nhắc đến dự án The Gold View quận 4 , KH không chỉ bất ngời bởi quy mô ấn tượng 2.343m2, thiết kế hiện đại, đặc trưng mà còn phải ngạc nhiên mang một vài tiện ích đính kèm.

Grand Riverside

Dự án chung cư cao cấp Grand Riverside không gian lí tưởng

Nên được phân tích là một dự án nằm tại rất là đắc địa của quận. Đầu tiên nói đến vị trí của Chung cư Grand Riverside quận 4, lõi của Phường 1 Một vị trí có thể nói là có giá trị rất cao bậc nhất khu vực. Cộng thêm dự án còn có một mặt tiếp giáp sông Sài Gòn và hầm Thủ Thiêm, càng tôn lên vị thế độc tôn, hiếm có của mình. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn tận dụng lợi thế này, kiến tạo nên một không gian sống 5 sao mang đến cư dân một nơi thư giãn, tận hưởng cuộc sống hàng ngày sau những giờ làm việc căng thẳng

Có thể nói khu dân cư Chung cư hạng sang Grand Riverside là nơi hội tụ đầy đủ những tiện ích thời thượng hiện đang HOT nhất trên thị trường bất động sản. Cư dân sống tại Chung cư hạng sang Grand Riverside được sở hữu, tận hưởng nhiều tiện ích, có cuộc sống hàng ngày trung lưu, Còn điều gì lý tưởng hơn khi các tiện ích phục vụ ngay dưới chân ta , đều đó giúp cho bạn có nhiều thời gian hơn để chăm sóc, yêu thương gia đình, thuận lợi tái tạo năng lượng sau ngày làm việc. Khi cuộc sống hàng ngày đã đủ đầy, con người luôn mong muốn tìm về với cuộc sống hàng ngày tự nhiên, tìm về với sự yên bình trong lành của thiên nhiên, giảm bớt những sức ép từ công việc, cuộc sống, tránh xa những ô nhiễm, khói bụi, tiếng ồn của trung tâm đô thị lớn. Thấu hiểu được tâm lý này từ quý khách của mình, chủ đầu tư đã đầu tư và xây dựng Chung cư Grand Riverside quận 4 như với một cảnh quan xanh lớn và được đầu tư nhiều nhất, đem lại cuộc sống hàng ngày trong lành, thư thái cho quý khách của mình mà vẫn có thể nằm ngay giữa trung tâm một thành phố lớn, nền kinh tế có tốc độ phát triển lớn nhất Việt Nam.

Khu căn hộ cao cấp Grand Riverside khu yên tĩnh

dự án The Gold View quận 4 được thiết kế khá rộng rãi với các diện tích từ 49m2 – 139m2 với đầy đủ không gian để sinh hoạt và mật độ xây dựng thấp nên các căn hộ hạng sang tại đây luôn thông thoán đón gió và ánh sáng. Điểm nổi trội của dự án còn thể hiện ở thiết kế không gian cảnh quan tỉ mỉ, khoa học, mật độ xây dựng thấp, nhiều cây xanh tạo nên một tổng thể kiến trúc hài hòa, thống nhất và bền vững. chủ đầu tư đã tận dụng tối đa các diện tích để tạo nên cảnh quan xanh từ những chậu cây xanh đặt ở ban công hay hành lang đến hệ thống công viên cây xanh phủ khắp tạo nên không gian trong lành, mát dịu, gần gũi với thiên nhiên khiến cuộc sống hàng ngày cư dân trở lên dễ chịu hơn trong những ngày nắng gắt tại Tp. Hồ Chí Minh, cũng như tránh được bệnh tật, giảm mệt mỏi, tinh thần thoải mái trong công việc.

Nghiên Cứu Thông tin Chung cư Grand Riverside quận 4 tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-richmon-city/

Đặt cọc giữ chỗ 50 triệu đồng/căn (không hoàn lại). Ký hợp đồng đặt cọc (3 ngày làm việc sau ngày đặt cọc), giảm 2% (thanh toán bao gồm 20% chưa bao gồm tiền cọc) Mua nhà tại dự án đẳng cấp Chung cư hạng sang Grand Riverside, quý khách sẽ được sống trong một khu nhà ở hoàn toàn đẳng cấp và hiện đại. Chung cư Grand Riverside quận 4 lôi kéo người mua nhà bởi những giá trị mà nó mang lại.

Theo như dự định tiến độ Chung cư Grand Riverside quận 4 vào khoảng quý quý 4/2017 dự án sẽ hoàn thành và bàn giao nhà chính thức cho người mua. Hiện tại dự án đã ra mắt một block và nhận được những tín hiệu đáng mừng, kỷ lục mua căn hộ hạng sang đã được thiết lập, hơn 90% giỏ hàng đã được đã mua và thanh toán. Vì vậy, để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời nổi trội theo thời gian, xin mời quý khách và nhà đầu tư đăng ký nhận trọn bộ tài liệu và bảng giá chính thức Chung cư Grand Riverside quận 4 qua form dưới đây cùng chúng tôi.

Thông tin tại: palm city Quận 2