phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Chủ trương bán và chương trình cho thuê của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc

Không chỉ tọa lạc tại vị trí vàng, bất động sản nghỉ dưỡng Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc còn được chuẩn bị khá nhiều cơ sở vật chất cao cấp như trung tâm hội nghị với sức chứa 1200 chỗ, hồ bơi tiên tiến hướng ra biển, công viên nước, mạng lưới nhà hàng sang trọng, hệ thống spa đẳng cấp http://bit.ly/2qKKSZ3Condotel Intercontinental Phú Quốc còn có hành lang biển rộng 50m, kéo dài suốt 10km Bãi Trường, nhất là, từ dự án này, bạn chỉ tốn bảy phút để đến sân bay quốc tế, 15p tới trung tâm Đông Dương và nối kết hoàn mỹ các khu vực tại đảo Phú Quốc

Sống tại Park Riverside cư dân sẽ cảm nhận được không gian sông thoải mái và tiện ích chuẩn 5 sao quốc tế tại đây: http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/. Dự án Park Park Riverside có vị trí đắc địa giao thông thuận tiện đi lại giữa ngoại thành và trung tâm thành phố.

Khu căn hộ cao cấp Sunwah Pearl một sản phẩm khó lòng thấy tại trung tâm quận Bình Thạnh, nhatpham.net không chỉ có vị trí đắt giá bên sông Sài Gòn mà dự án Sunwah Pearl sở hữu, khu căn hộ cao cấp còn được đánh giá cao bởi một số tiềm năng lớn ngoài vị trí.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị trí Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Trong tình cảnh ngành du lịch của Phú Quốc đang ngày một tăng trưởng mãnh liệt hơn bao giờ hết, chỉ trong vòng 6 tháng đầu năm 2016 số lượng du khách đổ về đây đã bằng cả năm 2015, giá thuê phòng của Phú Quốc cũng cao hơn so với những vùng du lịch khác. Đây chính là 1 điểm lợi thế cũng như ưu điểm mà Condotel Intercontinental Phú Quốc sở hữu, có khả năng cực kì lớn để mang tới dòng lợi tức, doanh thu cao cho các chủ sở hữu.

Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc có 115 căn hộ sang trọng duy nhất được IHG quản lý theo chuẩn mực khách sạn Intercontinental. Với S căn hộ từ 64 – 194m2, số phòng ngủ từ 1 – 3 phòng, Căn hộ nghỉ dưỡng InterContinental sẽ là sự chọn lựa hoàn mỹ cho một kỳ nghỉ. Chủ trương bán hàng và chương trình cho thuê của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc đặc biệt hấp dẫn, chắc chắn sẽ hút rất nhiều nhà đầu tư do giá trị ích lợi cực lớn mà nó đem tới.

Chủ sở hữu nhận khoản lợi tức tương đương 40% Doanh thu cho thuê trong suốt thời gian của Chương trình cho mướn. Trong chín năm đầu, cam kết mức lợi tức không thấp hơn 9% giá trị căn hộ/năm (không gồm những loại thuế, phí…). Khách hàng lúc mua căn hộ được tặng 20 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trong thời gian tham gia chương trình. Kỳ hạn thanh toán là 6 tháng/ lần. Khoản bảo đảm lợi tức năm đầu tiên được trừ thẳng vào giá trị của đợt thanh toán đợt năm. Tặng ngay một vé máy bay khứ hồi (bay trong ngày) lịch trình Hà Nội – Phú Quốc hay Sài gòn – Phú Quốc (Điều kiện áp dụng 50 khách giao dịch đầu tiên)

Tại thời điểm ký thành công Hợp đồng mua bán và thanh toán đầy đủ giá trị Đợt 1, với mỗi giao dịch thành công, quý khách được tặng 01 bộ phiếu Quà tặng Tri ân bao gồm:

02 Thẻ thành viên Elite Passport 12 tháng tại mạng lưới Trung tâm Thể dục Thẩm mỹ đẳng cấp Elite Fitness trị giá 70 triệu đồng, được chuyển nhượng.

Hai Đêm trải nghiệm free tại Khách sạn thuộc mạng lưới InterContinental Hotel ở Việt nam.

04 Voucher nghỉ dưỡng trọn gói (3 ngày 2 đêm) trên Du thuyền cao cấp Syrena Cruise Hạ Long trị giá 20 triệu đồng.

Các hứa hẹn thu được lợi nhuận lớn trong tương lai chính là điểm hấp dẫn nhất của Condotel Intercontinental Phú Quốc đối với những nhà đầu tư. Có thể thấy rằng tiêu chuẩn thế giới của dự án này cũng được ứng dụng vào chương trình bán hàng và mướn, giúp khách hàng nhận được phong phú giá trị nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *