Chủ đầu tư dự án De La Sol góp mặt vào sàn bất động sản quận 4

Đừng dễ để tìm kiếm được 1 môi trường sống hợp, do ngoài yếu tố chứa đựng một vài tiện nghi vốn có, nơi đây còn phải hội tụ đầy đủ những ích lợi, đáp ứng những nhu cầu của dân cư. Hiện thời, thị trường BĐS TPHCM ghi nhận sự bùng nổ của hàng loạt các công trình BĐS, trong nó nổi bật là thụ góp mặt của “ông trùm” châu Á – Capitaland đối với dự án nhà phố căn hộ sang trọng căn hộ De La Sol theo góc nhìn của Trần Đình Hiếu  với cấu trúc riêng, đạt chuẩn quốc tế cùng hàng loạt những ưu điểm đáng giá, đây được nhận định là dự án bất động sản thuộc phân khúc đẳng cấp, đang nhận được sự quan tâm dẫn đầu của quý khách và chủ đầu tư.

chu dau tu du an de la sol gop mat vao san bat dong san quan 4

De La Sol quan 4 -Sự chọn lựa toàn diện

Yên toàn – thoải mái – tiện nghi là mọi cụm từ Sơ lược nhất dùng nhằm miêu tả về dự án bất động sản được cho là điểm sáng của quận 4 này. Tọa lạc ngay khu vực trọng điểm của khu vực sầm uất, căn hộ De La Sol tạo diện tích một.45 ha Với quy mô bao gồm 3 Block tòa nhà cao 34 tầng và 2 tầng hầm. Điểm đây Tụ hội phong phú và đa dạng một vài mô hình giải trí, vui chơi, học tập, săn sóc sức khỏe, thư giãn…đáp ứng những nhu cầu của cư dân.

Nổi trội với không gian thoáng đãng, thiết kế theo loại hình quỹ vườn trên mây, du an De La Sol lối đến trang bị 1 không gian mở, mang lại cảm giác thư giãn tuyệt đối, khiến cư dân tận hưởng cuộc sinh sống chan hòa vô thiên thế an lành và tươi xa lạ. Chưa hết, tới Với căn hộ đẳng cấp này, quý khách còn có điều kiện trải nghiệm một vài dịch vụ tiện nghi khác, Nổi bật như một vài quỹ mua sắm, trung tâm thương mại nổi tiếng. Không khó nhằm tìm kiếm bất cứ một loại sản phẩm gì, bởi nơi đây là “điểm đến” đặc biệt lý tưởng cho những thương hiệu và nhãn hàng nổi tiếng trong số và ngoài nước.

Đồng thời, dự án nhà phố còn nhận được sự chú trọng của đông đảo quý khách hàng lúc ẩn chứa các phòng thể hình, Spa, những quỹ vui chơi giải trí dành khác biệt cho trẻ em. Mỗi mô hình đều được thiết kế trong số không gian rộng rãi, Đối với trang thiết bị hiện đại, chất lượng bậc nhất.

Tìm hiểu thêm chủ đầu tư dự án de la sol Quận 4 là đơn vị nào?

Nhà đầu tư của công trình cũng dành sự quan tâm Đặc biệt cho trẻ em, những cộng đồng tương lai của căn hộ De La Sol. Điều này được quan hiện qua vấn đề đầu tư xây dựng các khu giải trí, chủ trẻ quy mô mạnh nhỏ. Đây vàng rằng sẽ là điểm “ươm mầm”, gây không gian tối đa cho một vài em xây, theo đó, sẽ mang tới 1 điều kiện tối ưu, chuẩn mực quốc tiễn, đính kèm là vào vàn một số hoạt động vui chơi, rèn luyện thể dục bổ nghi và thú vị.

De La Sol với liên kết lợi ích khu vực

So với những khu vực lân cận, vị trí dự án bất động sản vẫn được xem là nơi tuyệt mỹ để sinh sống, khi tạo mật độ người dân phù hợp lý, Hạ tầng đồng bộ và giao thông phát triển tiên tiến, tiên tiến. Ở đây, những giá trị trong số vùng đều được liên kết 1 tầm mau lẹ và thuận tiện nhất. Bởi đó, thuận lợi đi tới những khu vực xung quanh như những Quận một, Quận 2, Quận 3, Quận năm, Quận 7…

Được đánh giá là điểm sáng trong đầu tư và phát triển tài chính, quận 4 hiện thời đang trở tạo nơi tới tuyệt mỹ cho một vài chủ đầu tư lúc sở hữu cụm giao thông huyết mạch, vượt bậc với bộ ba đại lô “Tôn Thất Thuyết – Nguyễn Tất Thành – Công viên ven sông Kênh Tẻ”. Chánh giá trị này làm phải tên tuổi của De La Sol Quận 4, 1 căn hộ đẳng cấp ngay từ địa thế.

Bài liên quan:

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *