Chủ đầu tư căn hộ Q2 Thao Dien là đơn vị nào?

Nhắc đến Quận 2 là nhắc đến đột biến bởi những điều mới lạ đến từ các căn hộ nổi tiếng trong thời gian qua. Dự án căn hộ Q2 Thao Dien cũng nằm trong số sự đột phá mạnh mẽ đó. Sở dĩ có điều này là bởi nhà đầu tư tài ba Frasers Centrepoint Limited đến từ Singapore.

Dự án căn hộ Q2 Thao Dien là sản phẩm hợp tác của tập đoàn bất động sản hàng đầu Singapore – Frasers Centrepoint Limited với công ty An Dương Thảo Điền Việt Nam. Dự án căn hộ cao cấp Quận 2 này có quy mô gồm 315 căn hộ hạng sang, 156 căn hộ dịch vụ, 12 nhà phố và 6 biệt thự. Vậy chủ đầu tư dự án cao cấp này là công ty như thế nào và uy tín ra sao thì bài viết Rever cung cấp sau đây sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn.

Tham khảo phân tích của SaleReal về dự án Frasers để hiểu rõ hơn những thế mạnh của căn hộ Thảo Điền này.

Sự hợp tác cùng phát triển của các nhà đầu tư để tạo nên căn hộ Q2 Thao Dien

uy tin chu dau tu q2 thao dien frasers

Frasers Centrepoint Limited (FCL) và công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản An Dương Thảo Điền (ADTD) thực hiện phát triển dự án Q2 Thao Dien  thông qua công ty cổ phần phát triển nhà ở GHomes. Công ty này đã được cấp phép quy hoạch để phát triển dự án với tổng kinh phí xây dựng ước tính khoảng 85 triệu USD. FCL đã đạt được thoả thuận mua bán cổ phần có điều kiện với các cổ đông hiện hữu để mua lại 70% cổ phần của GHomes. ADTD và các cổ đông khác kế tục nắm giữ 30% cổ phần còn lại.

Frasers, Capitaland, Keppel Land là những ông lớn đến từ quốc đảo sư tư đang hiện diện với các dự án quy mô, đẳng cấp tại khu vực Quận 2. Quý khách hàng có thể tham khảo danh sách các căn hộ tại Quận 2 tại: http://canhoquan2.today/du-an/. Để chọn được cơ hội đầu tư tốt với các dự án tại Quận 2.

Vài nét về chủ đầu tư Q2 Thao Dien – Frasers Centrepoint Limited 

Frasers Centrepoint Limited (FCL) là một công ty bất động sản đã được niêm yết tại Singapore và là một trong những công ty uy tín, phát triển hàng đầu ở đất nước này với tổng giá trị lên tới trên 23,5 tỉ đô la Singapore.

Tại thời điểm 31/03/2016, FCL có 4 mảng kinh doanh, tập trung vào bất động sản nhà ở, thương mại và công nghiệp tại các thị trường trọng điểm ở Singapore, Trung Quốc, Australia và trong ngành khách sạn được trải dài khắp 80 thành phố ở Bắc Á, Đông Nam Á, Châu Âu, Australia và Trung Đông.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm chia sẻ của nhóm chuyên gia căn hộ Quận 2 7 năm kinh nghiệm về chủ đầu tư Q2 Thao Dienhttp://canhoquan2.today/chu-dau-tu-can-ho-q2-thao-dien-la-don-vi-nao/

FCL được niêm yết trên sàn giao dịch chính của công ty TNHH thương mại giao dịch chứng khoán Singapore (SGX – ST). Hơn nữa, công ty này còn là nhà bảo trợ và quản lý hai quỹ đầu tư lớn bất động sản được niêm yết Frasers Commercial Trust (FCOT) và Frasers Centrepoint Trust (FCT), được tập trung vào các mặt bằng bán lẻ, văn phòng và các loại mặt bằng kinh doanh cùng một quỹ đầu tư mạnh được niêm yết với CGX-ST chính là Frasers Hospitality Trust (bao gồm quỹ đầu tư bất động sản khách sạn Frasers (FH-REIT) và quỹ kinh doanh khách sạn Frasers) được tập trung cho các bất động sản phục vụ về du lịch.

Hiện FCL đã nhận được khá nhiều chứng nhận và giải thưởng danh giá được Việt Nam cũng như Quốc tế công nhận vì những hoạt động mang giá trị tích cực của mình. Dự án Q2 Thao Dien được đầu tư chính bởi FCL nên tất nhiên chất lượng đã được đảm bảo tuyệt đối.

Từ những điều trên chắc hẳn quý khách hàng đã biết chủ đầu tư của căn hộ Q2 Thao Dien là ai và có sự uy tín như thế nào rồi chứ. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn ngay cho mình căn hộ có 1 không hai này cho mình.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *